Xóa lịch sử hào hùng search kiếm google ra sao nhằm không xẩy ra lộ báo cáo kín trong tìm kiếm của bạn? Dưới phía trên Song Hùng đã share cho các bạn giải pháp đơn giản dễ dàng và dễ tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tìm kiếm tài khoản google

Việc truy vấn những website để các bạn triển khai tìm kiếm tìm mọi biết tin riêng biệt tứ có khả năng sẽ bị lộ trường hợp nlỗi vô tình bị fan không giống phát hiện nay. Để rất có thể “che giấu” được vấn đề đó thì bạn hãy thực hiện xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm kiếm google theo phía dẫn vào bài viết tiếp sau đây.


1. Xóa lịch sử search tìm trên Google

Người dùng thông thường áp dụng Chrome hoặc Firefox cũng chính vì tốc độ load nkhô cứng cùng ko tốn những dung tích. Việc xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm kiếm bên trên những website này cũng biến thành không giống nhau, tuy vậy thường rất đơn giản.

*
*
*
*
*
Xóa tìm kiếm trên cốc cốc

2. Xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm google bên trên tài khoản Google Account

Bước 1: Trước tiên bạn sẽ yêu cầu truy vấn vào trang tài khoản của Google AccountBước 2: Tiếp tục vào trang Your data in SearchBước 3: Thực hiện tại xóa các mục bạn phải xóa ở trong phần Tìm kiếm của bạn. Quý Khách có thể thực hiện xóa theo giờ hoặc xóa toàn bộ các hoạt động vẫn kiếm tìm kiếm.

Xem thêm: 1️⃣ 3 Cách Làm Kim Chi Không Cần Bột Nếp Vẫn Lên Men Ngon Đậm Đà

bởi thế cùng với những chia sẻ trong bài viết về cách xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm google Song Hùng gửi cho bạn. Hãy vận dụng với triển khai thành công xuất sắc nhé.