Trong khi soạn thảo nội dung Word, bạn sẽ cần tới những dòng kẻ ngang như 1 dòng kẻ ngang, 2 dòng kẻ ngang tương tụ khi tạo những dòng dấu chấm trên Word. Để tạo dòng kẻ ngang trên Word có rất nhiều cách làm đơn giản khác nhau, thay vì bạn ngồi kẻ theo cách thủ công, khá mất thời gian và không chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Xóa đường kẻ ngang trong header and footer

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo dòng kẻ ngang trên Word và cách xóa dòng kẻ ngang trên Word.

Tạo dòng dấu chấm (……………) nhanh trong Microsoft WordHướng dẫn cách tạo khung trong Word 2007, 2010, 2013, 2016Những thủ thuật xử lý cột trong Microsoft Word

Hướng dẫn tạo dòng kẻ ngang trên Word

Bước 1:


Nếu bạn muốn tạo dòng kẻ ngang trên Word thì có thể sử dụng những phím tắt theo hướng dẫn dưới đây.

Đường kẻ ngang in đậm: nhấn 3 dấu gạch dưới ___ rồi nhấn Enter.Đường kẻ đôi: nhấn 3 dấu bằng === rồi nhấn Enter.Đường kẻ ba: nhấn 3 dấu thăng ### rồi nhấn Enter.Đường kẻ bằng các dấu chấm vuông: nhấn 3 dấu hoa thị *** rồi nhấn Enter.Đường kẻ ziczac: nhấn 3 dấu ngã ~~~ rồi nhấn Enter.

*

Bước 2:

Để xóa đường kẻ ngang trên Word, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn bạn có thể vào Page Layout rồi nhấn Page Borders.

*

Chuyển sang giao diện hộp thoại Boders and shading bạn click sang tab Borders, sau đó sẽ nhìn thấy vị trí của đường kẻ ngang xuất hiện ở văn bản. Click vào đường kẻ đó rồi nhấn OK là được.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách xóa đường kẻ ngang trên Word trong bài viết Cách xóa đường kẻ ngang trong Word.

Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách xóa đường kẻ dọc xuất hiện dọc trang trong bài viết Cách xóa đường kẻ dọc trong Word.

Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Muối Sả Ớt Chua Cay Ngọt Giòn Ngon Tại Nhà, Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Ớt Không Bị Đắng

*

Rất đơn giản đúng không?! Chúng ta có thể dễ dàng tạo ra những đường kẻ theo nhiều kiểu khác nhau tùy theo yêu cầu nội dung, chỉ bằng những phím tắt. Việc xóa kẻ ngang cũng rất đơn giản, như thông qua tính năng Border trên Word.

Hướng dẫn xóa đường kẻ bảng trong WordCách sử dụng thanh thước kẻ Ruler trong WordCách thêm trang mới trong Word

Chúc các bạn thực hiện thành công!