muare60s.vn xin gửi đến các bạn đọc những mẫu tranh vẽ của các bé tự vẽ để dành tặng cho những người thân yêu nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho bà, cho mẹ và cho các cô giáo.

Bộ sưu tập những mẫu tranh vẽ chủ đề ngày 8-3 đầy ý nghĩa

1. Tranh vẽ dành tặng cho bà

Ngoại sự yêu thương bao la của người mẹ ra thì còn một người phụ nữ cũng hết mực yêu thương các con các cháu đó chính là người bà. Bà thường hay ru cho cháu ngủ, kể cho cháu nge những câu chuyện cổ tích để cho cháu có một giấc ngủ ngon. Những lúc cháu khóc bà luôn luôn tìm cách để dỗ dành bé. Các bạn thấy đấy, tình yêu thương của bà dành cho cháu lớn lao đến cở nào. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3 các cháu nên dành tặng cho bà một món quà đầy ý nghĩa phải không nào. Bà đã lớn tuổi nên sẽ không thích những món quà đắt tiền hay những cành bông, bó hoa mà điều bà cần nhất đó là tình cảm của cháu dành cho bà. Những bức tranh mà các cháu tự tay vẽ sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà bà mong đợi đấy!

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức tranh mà các cháu yêu tự tay vẽ tặng cho bà dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Vẽ tranh chì về ngày quốc tế phụ nữ 8/3


Bạn đang xem: +234 mẫu tranh vẽ chủ đề ngày 8

*

*


*

*

*Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Galaxy J7 Prime Thì Không Thể Không Biết Những Mẹo Sau

Bức tranh vẽ đầy ý nghĩa dành tặng cho mẹ nhân ngày quốc tế phụ nữ

3. Tranh vẽ dành tặng cho cô giáo

Khi ở nhà chúng ta nhận được sự yêu thương của bà, của mẹ còn khi đến trường chúng ta lại được nhận thêm được sự yêu thương của cô giáo. Câu hát ” Lúc ở nhà mẹ là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền” cho các con hiểu rằng cô giáo là người mẹ thứ hai cũng hết mực yêu thương các con. Cô giáo luôn muốn các con học tập tốt đạt được nhiều điểm 9 điểm 10. Cô luôn luôn dãy dỗ cho các con những điều mới mẽ mà các con ở nhà chưa biết. Cô giáo hay la mắng, đánh đòn các con không phải là ghét bỏ các con mà là yêu thương các con đây, muốn con ngoan ngoãn và làm những điều đúng. Các con nên dành tặng cho các cô giáo của mình một món quà đầy ý nghĩa nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3 nhé, một món quà mà chứa đựng tình cảm của các con ấy! Những bức tranh tự tay các bé vẽ đã đáp ứng những điều tuyệt với ấy!


Tranh vẽ hình các học trò gứi tặng những bó bông và những lời chúc dành tặng cho cô giáo nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3