Ở tập 72 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 24/7 trên VTV1, Anh Thư và Vũ đã dứt khoát chuyện ly hôn. Điều ngạc nhiên hơn cả là sự xuất hiện của Khải ở lễ khai trương quán trà bánh của Huệ.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 72 review

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 72 review

*
Mẹ con Thư đã về nhà ông SơnÔng bà Luật Giang còn đang chăm cu Bon thì Vũ-Thư tới thưa chuyện. Vũ mở lời trước, nói rằng hai người tranh luận kỹ lượng và quyết định hành động li hôn. “ Sao tụi con quyết định hành động vội vã vậy. Đây là chuyện hệ trọng cả đời người đấy. Các con tâm lý kỹ chưa ”, bà Giang hỏi. Thư định nói nhưng thấy thái độ ông Luật nên Vũ đỡ lời : “ Tụi con tâm lý kỹ rồi ” .

“Thư này, mẹ không bênh Vũ đâu. Trong chuyện này nó có lỗi. Nhưng gia đình có êm ấm hay không phần lớn phục thuộc vào phụ nữ. Cương nhu đúng lúc mới giữ được hạnh phúc. Mẹ biết hôn nhân của các có nhiều điều khó nói, nhưng trong thời gian sống chung cũng nảy sinh tình cảm đúng không”, bà Giang bất ngờ nói.


Ông Luật bảo Thư cứ đưa cu Bon về nhà ông Sơn chơi với ông ngoại, bác và dì, còn chuyện li hôn thì tâm lý kỹ sau. Vũ cũng hùa vào cho rằng như vậy cũng hài hòa và hợp lý. Thư đành “ vâng ”. Vũ có vẻ như tạm thờ phào .

*
Hai ông bà ý kiến đề nghị Thư và Vũ đừng nói tới chuyện ly hôn vộiHuệ đưa bản kế hoạch cho đối tác chiến lược, được hậu thuẫn, nhưng cô cũng nói luôn chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề về trà và bánh. Đối tác nói rằng quyết định hành động góp vốn đầu tư hơi bốc đồng nhưng vì tận tâm và bản kế hoạch của Huệ nên tin cậy .Huệ về khoe với ông Sơn, nói với vui. Cô còn tự nhủ phải tâm lý tích cực, chắc như đinh mọi chuyện thành công xuất sắc. Ông Sơn động viên con rằng ly hôn khiến Huệ suy sụp, nhưng giờ mọi chuyện sẽ tốt. Kể cả chuyện của Thư .Mẹ chồng căn dặn Thư : “ Chưa hết cữ phải kiêng kỹ, không được sờ vào nước lạnh, trời lạnh rồi nhớ mặc thêm áo khi ra ngoài. Làm gì thì làm, mẹ luôn luôn xem con là con dâu của mẹ, cu Bon là cháu nội của mẹ. Mẹ tiếc không làm gì giúp được gì cho hai đứa. Thôi về nhà bên ây con bình tâm mà tâm lý lại nhé ” .
*
Mẹ chồng căn dặn Thư trước khi dời đi

Vũ đứng ở cửa nhà, lại nhớ lời Thư nói rằng tại sao cả hai không cùng thử vun đắp và quên hợp đồng hôn nhân đi. Vũ muốn đưa hai mẹ con Thư về nhưng cô không đồng ý, không muốn ông Sơn nhìn thấy Vũ lại suy nghĩ. Vũ lặng lẽ xếp đồ lên taxi, rồi cởi áo khoác đưa Thư mặc cho đỡ lạnh, còn cúi xuống hôn con trai dặn con ngoan không phá mẹ. Bà Giang đứng khóc nhìn hai mẹ con Thư đi lên taxi, thấy xe chạy bà chạy theo ra đường đứng nhìn. Vũ vỗ về mẹ, nhưng bà Giang quay sang đánh Vũ liên tục.

Ông Sơn tự tay chuẩn bị giường cũi cho cu Bon. Ông Sơn hỏi xem hai đứa thưa chuyện với ông bà bên ấy chưa. Rồi ông bảo nuôi con một mình vất vả lắm, nhưng còn có bố với các chị em. Ông còn dặn Dương phải giúp Thư trông cháu. Thấy bố đi khuất, Dương còn hỏi Thư xem có cần cô giúp cho Vũ một trận không.


*
Thư thấy vui hơn khi về nhà mìnhDương hỏi Thư xem Vũ có phỏng vấn gì không. Thấy mặt của Ánh Dương, Thư nghi ngay. Dương khai rằng “ chỉnh đốn ” lại con bồ của Vũ. Dương khoe biết Nhã sợ gián nên cử biệt đội gián đến nhà. Thư miệng thì quát Dương nhưng cũng có chút vui .Vợ con chuyển về nhà ngoại, một mình Vũ trằn trọc. Bà Giang cũng không ngủ được vì nhớ thằng Bon. Bà khóc nói rằng thèm nghe tiếng nó khóc, giờ này đang ăn cữ sữa. Nhã gọi điện đến Vũ không nghe, bà hỏi xem Vũ có muốn đến với Nhã không. “ Biết hối hận rồi à ? Đúng là mất bò mới lo làm chuồng ”, bà Giang mắng con trai vì Vũ kêu đang rối. Nhã gửi tin nhắn cho Vũ : “ Em sợ hãi, căng thẳng mệt mỏi vì vợ anh mà đến một câu chăm sóc anh cũng không hỏi em sao ”. Vũ có vẻ như lãnh đạm .Thư trở lại nhà trong bước đầu khá vui tươi và niềm hạnh phúc. Ba chị em gái lại vui như Tết. Đặc biệt Anh Thư đã trả nợ sòng phẳng cho Dương, còn Tặng Ngay thêm 50 triệu đồng vào sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí .
*
Vũ tìm cách lấy lòng ThưTrong lễ khai trương mở bán Ánh Dương và Bảo hát ca khúc về ông bố gà trống nuôi con, cả Anh Thư và ông Sơn đều khóc. “ Bố nghĩ đã cố gắng nỗ lực rất là nhưng vẫn chưa đủ tốt ”, ông Sơn nói. Anh Thư động viên ông Sơn rằng ông chính là bác gà trống vĩ đại nhất .

Ánh Dương hát xong cũng giới thiệu ca khúc nói về người bố tuyệt vời, và dành những lời chúc mừng tới Huệ: “Tôi tin rằng tôi đang rất tự hào về chị cả của tôi, vì chị thực hiện được một trong những giấc mơ lớn nhất của đời mình. Chính là mở quán trà này đấy”. Huệ hạnh phúc rạng rỡ ôm chặt lấy bố Sơn.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Đậu Xanh Nguyên Hạt Bồi Bổ Cơ, Cách Nấu Chè Đậu Xanh Còn Nguyên Hạt Bồi Bổ Cơ


Khải Open

Thật ngạc nhiên người đàn ông cầm lẵng hoa đứng đằng sau lưng Huệ chính là Khải. Anh chồng từng phải ngồi tù vì gây tai nạn chết người bỗng dưng xuất hiện trong lễ khai trương của vợ cũ. Tuy nhiên Khải cố tình lánh mặt.

Cả nhà chụp ảnh, Vũ ngồi cạnh cố ý ghé vào, nhưng lại bị Quốc đuổi ra. Thư dữ thế chủ động gặp Vũ xin lỗi vì Dương gửi hộp gián đến nhà Nhã. Vũ hỏi lại xin lỗi thật à ? Thư nói xin lỗi thật, nhưng xét về xúc cảm thì vui.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *