Review sữa dưỡng thể Vaseline 50x xem nó có thực sự làm trắng nhanh như lời đồn hay không. Ai thì nên sử dụng và mua ở đâu thì chính hãng? Đừng đi đâu xa, hãy tìm kiếm câu trả lời ở ngay đây bạn nhé.

Bạn đang xem: Vaseline 50x có dùng bạn đêm được không


Nội dung bài viết

1. Về thương hiệu Vaseline2. Các loại sữa dưỡng thể Vaseline4. Review sữa dưỡng thể kích trắng Vaseline 50x6. Một số câu hỏi thường gặp về dưỡng trắng Vaseline

1. Về thương hiệu Vaseline

Nguồn gốc sữa dưỡng thể Vaseline

Vaseline là một nhãn hiệu thuộc tập đoàn đa quốc gia Unilever lừng danh. Vaseline ra đời từ năm 1870, trở thành một trong số những nhãn hiệu lâu đời nhất hiện nay.

Các dòng sản phẩm chính bao gồm nước hoa, kem dưỡng da, chất làm sạch, chất khử mùi, sữa dưỡng thể…

Hiện nay, sản phẩm của Vaseline được phân phối rộng khắp tại 60 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nếu muốn có được làn da body trắng, sáng, mịn mướt thì không thể không nhờ đến các sản phẩm dưỡng thể.

Sáp dưỡng ẩm Vaseline là sản phẩm đã tạo nên tên tuổi cho thương hiệu này từ 140 năm trước. Và giờ đây, họ nghiên cứu và tiếp tục phát triển, tạo nên dòng sữa dưỡng thể Vaseline.

Vaseline tỏ ra khác biệt hơn nhiều thương hiệu khác, họ không sản xuất các loại kem dưỡng thể. Thay vào đó họ sản xuất sữa dưỡng thể.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sữa dưỡng thể chống nắng 50x có giá thành bình dân


Mua sữa dưỡng thể Vaseline 50x ở đâu?

Sữa dưỡng thể Vaseline có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau. Phổ biến nhất là từ Mỹ và Thái Lan. Do đó khi mua bạn nên cẩn thận, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

Mình thường lên các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki vào shop chính hãng để chọn mua luôn. Vừa yên tâm về chất lượng mà giá cả cũng “mềm” hơn nữa.

Việc mua sắm thì khỏi phải nói rồi, mua sắm online rất tiện lợi. Không hề tốn nhiều thời gian. Đặc biệt thích hợp cho các cô nàng bỉm sữa hay các cô nàng văn phòng không có nhiều thời gian ra ngoài mua sắm.

Xem thêm: Tại Sao Người Hồi Giáo Không Cho Thấy Tóc, Ăn Uống Thế Nào

Xem giá bán tốt nhất tại LAZADA

Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE

Xem nốt giá bán tốt nhất tại TIKI


LỜI KẾT

Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm làm trắng nhanh mà lại có nhiều công dụng khác hỗ trợ thì Vaseline 50x là sự lựa chọn phù hợp nhất.