Dành cho những khách hàng đang kiếm tìm kiếm vùng nghỉ dưỡng quý phái và hiện đại nhất, căn hộ chung cư cao cấp R1 Vinhomes Riverside Ocean Park phía Tây Bắc là sàng lọc lý tưởng vì chưng xây cất quý phái với tân tiến.

Bạn đang xem: Ưu điểm của căn hộ R1 Vinhomes Ocean Park hướng Tây Bắc 

Vị trí nhà ở R1 Vinhomes Riverside Ocean Park phía Tây Bắc

 

Phân khu vực The Zenpark có 4 tòa nhà ở cao cấp: R1.01, R1.02, R1.03 và R1.05. Cnạp năng lượng hộ R1 Vinhomes Riverside Ocean Park phía Tây Bắc có mặt sống cả 4 tòa đơn vị.

 

Tọa lạc trong phân khu The Zenpark, những căn hộ cao cấp R1 Vinhomes Ocean Park phía Tây Bắc thiết lập địa chỉ độc đắc trên trung trọng điểm nhộn nhịp phía Đông thị thành. Cụ thể, nhà ở tiếp giáp với tổng hợp hạ tầng giao thương - giao thông: khu tmùi hương mại hình thức Hải Đăng 9, tuyến đường metro số 8, bên để xe 5 tầng kết hợp với hồ bơi bên trên cao khu tmùi hương mại hình thức ở tầng 1.

 

Ngoài ra, các nhà ở này còn kề cận với mặt đường Đông Dư - Dương Xá cũ rộng 40m, chạy trực tiếp ra 2 đường quốc lộ hết sức quan trọng 5B cùng 5A, con đường 379 hướng đến khu thành phố Ecopark.

 

Căn uống hộ R1 Vinhomes Riverside Ocean Park phía Tây Bắc sở hữu địa chỉ “vàng” từ phân quần thể The Zenpark

 

Với tọa độ đắt giá, dân cư mua căn hộ chung cư R1 Vinhomes Ocean Park phía Tây Bắc  có tác dụng kết nối vùng dễ dãi. Cụ thể, chỉ vào thời gian ngắn, dân cư sẽ đến các địa điểm đặc biệt quan trọng của đại dự án và thành phố như:

  • Ngũ trụ kyên ổn cưng cửng “VinUni - Vincom - Vinmec - Vinschool - Vinhomes”
  • Bộ đôi biển cả Ao nước mặn với Ao nước ngọt
  • Vườn nướng BBQ
  • Chuỗi khám đa khoa, địa điểm du lịch thăm quan danh tiếng xung quanh dự án nhỏng thôn gnhỏ Bát Tràng, Aeon Mall HĐ Hà Đông, Học viện Nông nghiệp đất nước hình chữ S, cơ sở y tế nhiều khoa Gia Lâm
  • Các vùng bên cạnh ở phía Đông Hà Nội Thủ Đô nhỏng TP Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên
 

Các mô hình căn hộ R1 Vinhomes Ocean Park hướng Tây Bắc

 

Chủ chi tiêu Vinhomes bộc lộ sự quan tâm tới người sử dụng thông qua vấn đề khỏe khoắn tay  xuất bản 6 mô hình căn hộ chung cư cao cấp tại phân khu vực The Zenpark:

 
  • Cnạp năng lượng studio bao gồm diện tích S từ 26.4mét vuông - 29.8m2
  • Căn 1PN, 1PN+ gồm diện tích từ bỏ 40.7m2  51.3m2
  • Căn 2PN, 2PN+ có diện tích trường đoản cú 64.1m2 - 76.2m2
  • Cnạp năng lượng 3PN có diện tích trường đoản cú 75.2mét vuông - 100m2
 

Cnạp năng lượng hộ R1 Vinhomes Ocean Park phía Tây Bắc bao gồm cả 6 loại hình thành phầm bên trên, đáp ứng nhiều mẫu mã nhu cầu áp dụng của doanh nghiệp.

>>> Bài viết liên quan: Cnạp năng lượng hộ s111 vinhomes ocean park hướng đông

 

Đánh giá chỉ ưu, điểm yếu của căn hộ chung cư cao cấp R1 Vinhomes Ocean Park phía Tây Bắc

 

Trong phong thủy, hướng Tây Bắc mang quẻ càn, hình tượng cho việc may mắn và tiện lợi. Trong khi, quẻ này còn đại diện đến chi phí tài. Vì vậy, bên phía Tây Bắc thường mang về phần đông điều may, vượng khí giỏi lành mang lại gia nhà. 

 

Căn uống hộ R1 Vinhomes Riverside Ocean Park phía Tây Bắc có nhiều điểm mạnh nổi bật

 

Căn uống hộ R1 Vinhomes Riverside Ocean Park hướng Tây Bắc phù hợp với người chỉ đạo hoặc người có chí lớn, cần mẫn, không lo ngại khó khăn. Trong khi, sự tin cẩn, lòng tin cùng tôn trọng của các member trong gia đình cũng tạo thêm đáng chú ý.

 

Bên cạnh các ưu điểm tuyệt đỉnh, nhà hướng Tây Bắc cũng sẽ có một trong những yếu điểm. Cụ thể, Tây Bắc là phía vượng dương, thay mặt cho việc thiếu thốn kiên trì và trực tiếp thắn, thỉnh thoảng tất cả phần liều lĩnh với nguy hiểm Khi hành động. Tuy nhiên, người chủ sở hữu hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục nhược đặc điểm này bằng phương pháp bố trí, bố trí thiết kế bên trong vào công ty phù hợp.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Sở Giao Thông Vận Tải Hậu Giang, Sở Giao Thông Vận Tải

 

Kết:

 

Trên đây là rất nhiều báo cáo tổng quan liêu về căn hộ cao cấp R1 Vinhomes Ocean Park phía Tây Bắc. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích mang đến quý khách khi lựa chọn nhà ở.