La Liga được xem là một vào những giải đấu đẳng cấp và sang trọng, thú vị nhất hành tinc và không còn xa lạ gì với anh em ham soi keo dán giấy hom nay. Tại phía trên quy tụ rất nhiều câu lạc bộ lớn, hàng đầu thế giới. Trong lịch sử La Liga đã chứng kiến các câu lạc bộ giành được chức vô địch xứng danh độc nhất. Chính vì vậy, bài viết dưới đây bọn chúng bản thân đã chia sẻ tới độc giả top các nhóm láng vô địch La Liga những độc nhất vào lịch sử. Hãy cùng theo dõi phần trăm nhẵn đá từ bây giờ nhé.

Top các team nhẵn vô địch La Liga các nhất

Real Madrid : 34 lần vô địch La Liga

Câu lạc cỗ thành công nhất vào lịch sử vẻ vang giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha cùng sinh hoạt châu Âu, Real Madrid cho tới nay đang giành được 34 danh hiệu La Liga, chính là những độc nhất vô nhị so với bất kỳ câu lạc cỗ làm sao trong giải đấu.

Los Blancos đang là một trong thế lực thống trị nghỉ ngơi Tây Ban Nha, giành chức vô địch giải đấu trước tiên của họ vào năm 1931/32, với thắng lợi cuối cùng của mình đến vào năm 2019/trăng tròn.

Kết quả Real Madrid vs Villarreal: Real lần sản phẩm công nghệ 34 vô địch La Liga

Real Madrid : 34 lần vô địch La Liga

Barcelona: 26 lần vô địch La Liga La Liga 

Đứng sản phẩm công nghệ hai vào danh sách những đội giành được nhiều thương hiệu La Liga nhất vào lịch sử vẻ vang đó là Barcelona, ​​với hơn 26 lần cùng với ngôi vô địch. Đây cũng là đối thủ lớn nhất của Real Madrid luôn phải né dtrằn.

Trong 15 năm Giao hàng, Messay mê đã hỗ trợ Barcelona giành vô địch La Liga cho tới hơn 10 lần. Với hơn 427 bàn thắng (tính đến mon 8 năm 2019), anh được xem là một trong số những trung phong béo phệ nhất của nhóm.

Atletiteo Madrid: 11 lần vô địch La Liga 

Có thể nói, kể từ lúc binh đao Tây Ban Nha bùng phát, Atletiteo bước đầu biến chuyển một quyền năng vững mạnh của soccer Tây Ban Nha. Sau Lúc cuộc loạn lạc chấp nhận kết thúc, câu lạc bộ vẫn giành được 2 chức vô địch La Liga.

Nhưng thành công xuất sắc của Atletico Madrid chỉ mang ý nghĩa hóa học trong thời điểm tạm thời, không bền lâu nhỏng nhị ông lớn còn sót lại là Barcelona với Real Madrid. Nhưng CLUB vẫn đứng vào top 3 có không ít chức vô địch duy nhất trong lịch sử La Liga cùng với 10 lần trên đỉnh vinc xung quanh.

Atletico Madrid - đơn vị vô địch khổ hạnh ngơi nghỉ La Liga - VnExpress Thể thao

Atletiteo Madrid: 11 lần vô địch La Liga 

Athletic Bilbao: 8 lần vô địch La Liga 

Athletic Bilbao đã tự biến mình trở thành một trong những câu lạc bộ soccer đẳng cấp tại La Liga. Chỉ cùng với chế độ tuyển chọn chiêu tập và giảng dạy, đặc sắc là tận dụng tối đa đông đảo cầu thủ tự quê nhà. Ngoài ra, team tuyển chọn còn bảo trì sự bình ổn và trung thành với chủ của các thành viên trong team bóng.

Athletic Bilbao đã 8 lần chạm đến ngôi vô địch La Liga, đứng địa chỉ số 4 Một trong những đội vô địch La Liga nhiều nhất trong lịch sử giải đấu này. Câu lạc bộ đã vô địch 4 lần sinh hoạt La Liga liên tiếp suốt 6 năm liền. Sau kia, bởi thảm kịch của cuộc chiến tranh đã khiến mang lại câu lạc bộ này không hề dạn dĩ như trước nữa.

Valencia: 6 lần vô địch La Liga 

Vào năm 1940, Valencia bắt đầu vươn mình lên thành một Một trong những ông to tại Tây Ban Nha. Họ lên ngôi vô địch La Liga lần thứ nhất tại mùa trơn 1941/1942. Câu lạc bộ này đang thi đấu định hình với dành phần nhiều chức vô địch La Liga vào từng mùa 1943-44 với 1946-47. Danh hiệu LaLiga cùng thương hiệu trước tiên cho vào thời điểm năm 1941/42 và sau cuối của họ là vào mùa giải 2003/04 cho tới thời điểm bây giờ.

Kết trái soccer Tây Ban Nha - La Liga từ bây giờ 6/3: Valencia 2-1 Villarreal

Valencia: 6 lần vô địch La Liga 

Kết luận

Vừa rồi, bọn họ sẽ thuộc điểm qua top các đội nhẵn vô địch La Liga các độc nhất vô nhị trong lịch sử các đội vô địch La Liga tính mang lại thời gian hiện nay. Có thể thấy xuyên suốt cả giải đấu này chỉ có 5 câu lạc bộ xuất sắc bên trên núm phiên nhau giành được chức vô địch. Liệu có team bóng như thế nào nâng tầm được xếp hạng trong TOP này giỏi không? Để lại bình luận của khách hàng cho cái đó bản thân biết nhé!