Định nghĩa To The Best Of My Knowledge (TTBOMK) là gì?

To The Best Of My Knowledge (TTBOMK) là Để The Best Of Kiến thức của tôi (TTBOMK). Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ To The Best Of My Knowledge (TTBOMK) - một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms - Công nghệ thông báo.

Bạn đang xem: To the best of my knowledge là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Các TTBOMK viết tắt, Có nghĩa là “sự phát âm biết của mình,” là 1 trong nhiều loại phổ cập của Internet hoặc tin nhắn vnạp năng lượng phiên bản giờ lóng mà lại các bề ngoài viết tắt là đơn giản và dễ dàng nhằm gõ vào bàn phím màn hình hiển thị cảm ứng điện thoại di động cầm tay hoặc sản phẩm công nghệ đầu vào giảm bớt không giống.

Giải phù hợp ý nghĩa

Ngoài chữ viết tắt tiếng lóng như IMHO mang lại “theo ý kiến ​​nhã nhặn của tôi” và SMH mang lại “từ chối,” TTBOMK cung ứng một sửa đổi đối với một lời nhắn, thay thế “để theo sự gọi biết của tôi” để tiết kiệm ngân sách và chi phí không khí vào tin nhắn văn uống phiên bản nlắp cùng sáng trọng trách nhập cảnh đánh thứ của người dùng. lấy một ví dụ, một người như thế nào kia vào một chống chat hoặc tin nhắn ngay tức thì nói cách khác “TTBOMK, Shop chúng tôi dường như không được gửi đi hoàn lại chi phí thuế của Cửa Hàng chúng tôi nêu ra.” Chữ viết tắt biểu hiện sửa thay đổi hoặc không đồng ý trách nát nhiệm rằng một chiếc nào đó chỉ đúng trong chừng mực nhưng mà bạn gửi tlỗi đang nghe nói đến nó.

What is the To The Best Of My Knowledge (TTBOMK)? - Definition

The abbreviation TTBOMK, meaning “to the best of my knowledge,” is a comtháng type of Internet or text messaging slang where the abbreviated size is simpler lớn type into lớn a thiết bị di động touchscreen keyboard or other limited device input.

Understanding the To The Best Of My Knowledge (TTBOMK)

In addition to lớn slang abbreviations lượt thích IMHO for “in my humble opinion” & SMH for “shaking my head,” TTBOMK provides a modifier for a message, replacing “to lớn the best of my knowledge” in order to save sầu space in short text messaging and lighten the burden of typing entry of the user. For example, someone in a chat room or in instant messaging might say “TTBOMK, we haven"t been sent our tax refunds yet.” The abbreviation signifies the modifier or disclaimer that something is only true khổng lồ the extent that the message sender has heard about it.

Xem thêm:

Thuật ngữ liên quan

Text MessagingChat RoomChat SlangShort Message Service (SMS)EmojiAcronymBackronymContact ListChatChat Room

Source: To The Best Of My Knowledge (TTBOMK) là gì? Technology Dictionary - muare60s.vn - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường cần được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu tên của tớ, tin nhắn, với website vào trình xem xét này đến lần phản hồi tiếp đến của mình.


Tìm tìm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


muare60s.vn là website tra cứu vớt ban bố file (báo cáo format, phân một số loại, công ty phạt triển…) biện pháp mngơi nghỉ file với ứng dụng mngơi nghỉ tệp tin. Bên cạnh đó file.com cung ứng vừa đủ và cụ thể những thuật ngữ Anh-Việt phổ biến