Không bắt buộc setup thêm vận dụng như thế nào, bạn vẫn có thể đo khoảng cách cùng với Google Maps. Thậm chí chúng ta cũng có thể đo những điểm nhằm tính tổng quãng mặt đường dịch rời.Quý Khách đã xem: Tính khoảng cách giữa 2 điểm trên trang nhất google map


*

lúc kiểm tra một địa điểm vào Google Maps, thỉnh thoảng bạn có nhu cầu biết khoảng cách giữa nhị điểm, chẳng hạn như từ vị trí bây chừ đến điểm đích. Tính năng đo khoảng cách có thể hữu ích cho mình trong câu hỏi ra quyết định xem bản thân đề xuất đi bộ hay phải đi xe pháo mang đến địa điểm cần cho tới.

Bạn đang xem: Tính khoảng cách giữa 2 điểm trên google map

Đo khoảng cách từ địa điểm của công ty mang đến một giỏi các điểm trên Google Maps (Android)


*

Quý khách hàng msinh hoạt Google Maps bên trên máy Android, dùng địa điểm bây giờ xuất xắc nhập vào một trong những địa điểm. Quý Khách cũng có thể nhận với giữ lại một khoanh vùng cho đến lúc xuất hiện loại chnóng màu đỏ.

Google Maps đã cung cấp cho bạn liên hệ đã nhập sống phía bên dưới. Chạm vào đó cùng địa điểm này vẫn chỉ chiếm toàn bộ screen của bạn. Khi đó, các bạn sẽ thấy một thước nhựa kẻ với từ Measure distance nghỉ ngơi bên buộc phải.

Một vòng tròn màu sắc đen đã xuất hiện thêm cùng với vài ba chấm màu xanh da trời. khi vuốt ngón tay quý phái yêu cầu bên trên screen, những chấm này sẽ di chuyển sang trọng phía trái. Đặt vòng tròn màu Black vào chỗ bạn có nhu cầu mang đến, bây giờ khoảng cách sẽ lộ diện sống bên dưới phía bên trái màn hình hiển thị.

Sau Khi đo khoảng cách thân hai điểm A với B, nhấn vào tùy chọn này cùng đặt một vòng tròn màu sắc black vào vị trí thứ cha. Tất cả hầu hết điểm nhưng bạn có nhu cầu xem đã xuất hiện ngơi nghỉ phía dưới.

Đo khoảng cách bằng Google Maps trên vật dụng tính


*

Việc này thậm chí còn còn thuận lợi hơn khi bạn muốn tính độ nhiều năm quãng mặt đường bởi phiên bạn dạng web của Google Maps trên trình để mắt tới laptop. Để ghi lại điểm A, dấn con chuột bắt buộc vào điểm bắt đầu cùng chọn Measure distance.


*

Điểm kia sẽ tiến hành ghi lại bởi một vòng tròn color Black. Tuy nhiên, vẫn hoàn toàn có thể chọn lựa thêm nhiều điểm đến chọn lựa cơ mà bạn có nhu cầu. Chỉ đề nghị nhấp vào điểm đích, chúng ta cũng có thể thấy khoảng cách tại phần ở đầu cuối cơ mà mình đã chọn.

Tính quãng đường vào Google Maps bên trên iOS


*

Đo khoảng cách thân nhị điểm cùng với Google Maps trên iOS như nhau cách bạn tiến hành với Android. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dấn với duy trì, hoặc nhập vào địa điểm trong khung nhập liệu. khi sạn bong bóng red color xuất hiện thêm, nhập thông báo về vị trí sống cuối screen.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Thì Quá Khứ Hoàn Thành (Past Perfect), Thì Quá Khứ Hoàn Thành Trong Tiếng Anh

Chạm vào đó và vuốt qua màn hình hiển thị của khách hàng cho đến Lúc vòng tròn màu đen tại vị trí vật dụng hai. Nếu ý muốn nhiều hơn nữa một địa điểm, nhấp vào mục Add Location ở bên dưới cùng mặt buộc phải.