Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của thành phố Hà Nội, quận Long Biên các năm trở lại đã có sự chuyển mình lớn mạnh về cơ sở hạ tầng vật chất và kinh tế đang ngày một được tăng cao. Có lẽ đây chính là lợi thế quan trọng cho ai đang có ý định mua bán nhà riêng quận Long Biên.

Những ưu điểm nổi bật khi mua bán nhà riêng quận Long Biên

Vị trí trung tâm mới

Long Biên là quận mới thuộc nội thành của Hà Nội và nằm dọc ở phía Bắc sông Hồng. Đây được xem là địa danh cửa ngõ kinh tế phía Đông của thành phố và đang ngày một phát triển lớn mạnh để trở thành trung tâm mới trong thời gian gần. Do đó mà việc kinh doanh mua bán nhà mặt phố quận Long Biên càng lúc diễn ra náo nhiệt sôi nổi.

Vị trí trung tâm là lý do việc mua bán nhà riêng quận Long Biên trở nên sôi nổi

Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng

Long Biên là một trong số các quận sở hữu sự phát triển và tốc độ đô thị hóa cực kỳ nhanh chóng của nền kinh tế. Bên cạnh đó, các cơ sở hạ tầng được thiết kế xây dựng hiện đại và nâng cấp ngày một tân tiến đã khiến cho quận Long Biên tạo thành những khu đô thị như: Sài Đồng, khu đô thị Ngọc Thụy, khu đô thị Bồ Đề, Thạch Bàn, khu đô thị Việt Hưng, Thượng Thanh,… Và một vài khu đô thị bậc nhất như: Berriver Long Biên, Vinhomes Riverside, Rice Home Sông Hồng,…

Mức giá không cao

Nếu bạn đang muốn mua bán nhà mặt phố quận Long Biên với giá nhà phù hợp thì ở đây sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Nhất là các hộ gia đình có nhu cầu cuộc sống ổn định với nơi ở mới. Quận Long Biên có nhiều mức giá phù hợp với túi tiền, giúp mọi người yên tâm hơn khi chọn lựa.

Môi trường sống yên bình

Quận Long Biên được xem là nơi "phong cảnh hữu tình" khi nằm cạnh bờ sông Hồng và có nhiều cây xanh được trồng xung quanh. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn làm việc ở trung tâm thủ đô, được thư giãn và đắm mình vào không gian yên bình.

Không gian trong lành với hàng ngàn cây xanh bao quanh

Tiềm năng phát triển cực lớn

Việc mua bán nhà mặt phố quận Long Biên luôn được các nhà đầu tư BĐS xem là “đến thời”. Vì ở đây có diện tích rộng, điều mà không dễ tìm thấy ở những khu vực trung tâm. Quận Long Biên còn là khu vực đứng đầu thủ đô Hà Nội về cơ sở hạ tầng và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Những lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên 

+ Các bạn cần phải xác định được mục đích sử dụng, khả năng tài chính và nhu cầu của chính mình: mua nhà ở với giá rẻ để sống, kinh doanh mua bán, đầu tư giá 2 tỷ, 3 tỷ,...

+ Kiểm tra thông tin người đăng tin rao bán khi mua bán nhà mặt phố quận Long Biên:  môi giới hay chủ nhà.

+ Tìm hiểu kỹ càng tính pháp lý nhà đất của quận Long Biên: Đừng quá tham nhà, đất giá rẻ mà gặp phải các vấn đề như thuộc diện tranh chấp, thế chấp, thiếu giấy tờ pháp lý,...

+ Kiểm tra kỹ càng về chất lượng của căn nhà: Dù mọi người và gia đình của mình sẽ sinh sống trong khoảng thời gian lâu hay ít, thì chất lượng của căn nhà sẽ ảnh hưởng lớn tới chi phí mua bán cũng như chất lượng đời sống của gia đình mình về sau.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về việc mua bán nhà riêng quận Long Biên và những ưu điểm nổi bật của nó. Hy vọng qua những chia sẻ trên, mọi người sẽ có cho mình những kinh nghiệm riêng khi mua bán nhà đất tại quận Long Biên.