Việc Làm Tốt- Kênh tìm việc làm, tuyển dụng bảo trì điện giờ hành chính tại TPHCM 01/2022

Các nhà máy, xí nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh muốn hoạt động cần sử dụng điện để vận hành máy móc, dây chuyền.... Chỉ cần một chút trục trặc về điện, sẽ khiến công việc sản xuất bị ngưng trệ gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp. Do đó, để tránh tình trạng này xảy ra, các đơn vị sẽ tiến hành tuyển dụng bảo trì điện giờ hành chính tại TpHCM. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến công việc này, hãy tham khảo thông tin, nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo trì điện giờ hành chính qua nội dung bài viết dưới đây!

Bảo trì điện giờ hành chính là người chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa về hệ thống thiết bị điện ở nơi làm việc. Họ sẽ làm việc trong khung giờ hành chính (8 tiếng/mỗi ngày), còn thời gian bắt đầu và kết thúc công việc sẽ do mỗi công ty quy định khác nhau.

Bạn đang xem: Việc làm bảo trì / sửa chữa tại hồ chí minh

Công việc của bảo trì điện TpHCM bao gồm: Lên lịch và bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị, máy móc, công cụ dụng cụ để đảm bảo công việc được vận hành tốt. Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện trong công ty, kiểm tra việc vận hành của hệ thống điện. Thực hiện sửa chữa máy móc, thiết bị, hệ thống điện của khu vực phụ trách. Hỗ trợ lắp đặt các hệ thống tiện ích, thiết bị điện. Sau cùng là xử lý các sự cố để đảm bảo hoạt động của các thiết bị.

*

Như đã nói đến ở trên, số lượng các nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh rất nhiều. Với những nhà máy lớn thường sẽ có đến hàng ngàn lao động làm việc dựa trên sự vận hành của các máy móc, thiết bị. Do đó, để tránh tình trạng gián đoạn công việc gây thiệt hại, các doanh nghiệp sẽ tuyển bảo trì điện TpHCM. Với khả năng của mình, họ sẽ thực hiện lắp đặt, kiểm tra và xử lý sự cố nhanh chóng để công việc không bị gián đoạn quá lâu.

Công việc này không quá vất vả nhưng lại vô cùng nguy hiểm, do đòi hỏi người bảo trì điện phải qua đào tạo trường lớp, có kiến thức cơ bản về bản vẽ mạch điện, chịu khó, cẩn thận và có thể chịu được áp lực cao. Mức lương tuyển dụng bảo trì điện giờ hành chính tại TpHCM hiện nay trung bình khoảng 8 triệu đồng/tháng, khoảng lương phổ biến là từ 7 - 10 triệu đồng/tháng.

Các hình thức tuyển dụng bảo trì điện giờ hành chính tại Tp. Hồ Chí Minh


Nhân viên bảo trì điện công nghiệp giờ hành chính tại các nhà máy TPHCM

*

Nhiệm vụ của nhân viên bảo trì điện công nghiệp là xử lý sự cố, đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng hiệu quả, đỡ tốn kém và tránh tình trạng lặp đi lặp lại,... hạn chế gây ra thiệt hại về kinh tế cho nhà máy

Ngoài ra, nhân viên bảo trì còn thực hiện thiết kế tư vấn lắp đặt hệ thống điện tự động trong nhà máy, nhà xưởng. Để thực hiện công việc này, đòi hỏi nhân viên phải có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm, chịu khó và cẩn thận.

Việc làm bảo trì điện công nghiệp tại các nhà máy giờ hành chính thường dao động trong khoảng từ 8 - 15 triệu đồng/tháng.


Nhân viên bảo trì điện giờ hành chính tại các tòa nhà cao ốc tại Tp. Hồ Chí Minh

*

Ngoài các nhà máy, xí nghiệp thì các tòa nhà, cao ốc tại Tp. Hồ Chí Minh cũng tuyển bảo trì điện giờ hành chính. Thông thường, tại các tòa nhà, cao ốc sẽ có nhiều công ty, doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng, quán cafe,... thuê để làm việc và cung cấp dịch vụ. Do đó, họ luôn cần nguồn điện ổn định để các hoạt động diễn ra suôn sẻ.

Do đó, chủ của tòa nhà, cao ốc sẽ tuyển dụng bảo trì điện giờ hành chính để đảm bảo không xảy ra sự cố, gây ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng thuê.

Việc làm bảo trì cơ điện tại TpHCM này không phức tạp như bảo trì điện công nghiệp tại nhà máy, nên thợ bảo trì được tuyển sẽ không đòi hỏi các yêu cầu quá cao. Theo đó, chỉ cần bạn am hiểu về bản vẽ mạch điện, biết sửa chữa, tháo lắp,... các thiết bị điện là có thể đảm nhận công việc này.

Tùy vào quy mô của tòa nhà, cao ốc,... và khối lượng công việc cụ thể, mà mức lương chi trả cho nhân viên bảo trì điện giờ hành chính sẽ khác nhau.


Tìm thông tin tuyển dụng bảo trì điện giờ hành chính tại Tp. Hồ Chí Minh ở đâu?

Muốn tìm thông tin tuyển dụng bảo trì điện giờ hành chính tại TpHCM, bạn đừng chần chừ hãy vào ngay trang Việc Làm Tốt. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đa dạng các tin đăng tuyển dụng nhân viên bảo trì điện làm giờ hành chính từ nhiều đơn vị khác nhau.

Xem thêm: Nhạc Chuông Tiếng Chim Khướu Mồi Cưc Hay Cực Đỉnh Mp3, Download File

Còn gì tuyệt vời hơn, khi chỉ cần ở nhà kết nối internet và chủ động tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp. Với giao diện được thiết kế khoa học, đẹp mắt, dễ sử dụng, cùng lượng tin tuyển dụng khổng lồ, cập nhật mới mỗi ngày -Việc Làm Tốtchắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để bạn nhanh chóng tìm được việc làm mà mình muốn.

Qua bài viết chia sẻ của Việc Làm Tốtvề thông tin tuyển dụng bảo trì điện giờ hành chính tại Tp. Hồ Chí Minh trên đây. Mong rằng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích giúp quá trình tìm việc được dễ dàng và hiệu quả hơn!

Trải nghiệm tìm việc bảo trì điện giờ hành chính tại TpHCM qua kênh Việc Làm Tốt, hãy truy cập ngay!