(muare60s.vn) – Công cầm cố search tìm trên Windows thường rất lừ đừ cùng thua xa những phầm mềm của bên đồ vật ba, tuy vậy cùng với một số thủ pháp sau thì gần như việc đang đổi khác hoàn toàn.

Bạn đang xem: Tìm kiếm nội dung file trong win 10


Mặc định, Windows chỉ cung ứng người tiêu dùng kiếm tìm tìm tên tập tin hoặc định hình, tuy nhiên, nó còn tồn tại tính năng search cả câu chữ bên phía trong tập tin nhưng mà không phải ai cũng biết phương pháp kích hoạt. Để làm cho được bài toán này, đầu tiên bạn nhtràn vào từ bỏ khóa indexing options, kích tiếp vào nút ít Advanced cùng đưa thanh lịch thẻ File Types. Nếu định hình tập tin bạn cần tra cứu không tồn tại trong list này (ví dụ điển hình .doc xuất xắc .docx), hãy nhập thương hiệu của nó vào size nhỏ tuổi và dấn Add để thêm vào. Sau kia, đánh dấu lựa chọn vào ô Index Properties và File Contents nhằm Windows tìm tìm cả các nội dung phía bên trong tập tin.

*


Trong khi, chúng ta cũng có thể buộc Windows luôn luôn luôn tìm kiếm những ngôn từ tập tin so với từng thỏng mục cụ thể trên máy vi tính (ví dụ như Documents). Trước tiên, bạn cần truy vấn vào thỏng mục đó, giữ im nút ít Alt với nhấp vào menu Tools > Folder options (đối với Windows 7 trở xuống), còn Windows 8 trnghỉ ngơi lên thì nhấn vào thực đơn View > Options, tiếp đến chuyển lịch sự thẻ Search với ghi lại chọn vào ô Always search file names và contents.

*


Agent Ransachồng chưa hẳn là lịch trình độc nhất vô nhị hỗ trợ kỹ năng tra cứu tìm câu chữ phía bên trong tập tin, nhưng lại nó nổi bật hơn cả dựa vào kĩ năng tương xứng với tương đối nhiều hệ thống với dễ dàng sử dụng. Quý khách hàng hiểu quan tâm có thể tải tại https://www.mythicsoft.com/agentransaông chồng (cân xứng Windows XPhường. trlàm việc lên).

*


Giao diện của chương trình hơi đơn giản dễ dàng, nhằm tìm kiếm tên tập tin, bạn chỉ việc nhập từ bỏ khóa vào form File name, ngược lại, mục Containing text sẽ là vị trí để chúng ta kiếm tìm những nội dung bên trong tập tin. Lưu ý, nhằm tiết kiệm ngân sách thời gian, chúng ta nên xác định ví dụ tlỗi mục chứa tập tin đó ở chỗ Look in (chẳng hạn như C: xuất xắc D:DataSoftware…), đôi khi áp dụng thêm các bộ thanh lọc về dung tích hoặc ngày sửa đổi rồi dìm Start nhằm ban đầu. Tốc độ tiến hành của lịch trình tương đối tuyệt vời, size bên trái đã là chỗ hiển thị những tập tin tìm kiếm được, trong khi form mặt đề nghị đang liệt kê số loại gồm đựng đầy đủ từ bỏ cơ mà bạn kiếm tìm kiếm, thừa nhanh hao và thừa đơn giản.

Xem thêm: Tìm Tin Nhắn Cũ, Cách Để Xem Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Facebook


*

phapluattp.vn

Cấm xào nấu dưới đông đảo hình thức trường hợp không tồn tại sự đồng ý chấp thuận bởi vnạp năng lượng bản của Báo.