Độ danh tiếng và tiện dụng của hình thức tàng trữ đám mây Google Drive là cấp thiết chối hận vứt. Chỉ đề nghị 1 tài khoản Gmail là bạn đã sở hữu thể thực hiện bản lĩnh này và truy cập trên rất nhiều lắp thêm nhưng mà bạn muốn ngơi nghỉ mọi thời điểm, phần lớn địa điểm. Tuy nhiên, chúng ta có hiểu được ngày nay chúng ta đang hoàn toàn có thể dễ dàng đồng nhất dữ liệu Google Drive sầu với PC, máy tính của khách hàng ngay lập tức nhanh chóng nhưng ko bắt buộc công việc singin cùng download file lên rườm ra, mất thời gian? Hãy theo dõi nội dung bài viết để hiểu quá trình thực hiện bạn nhé!

Đôi khi, bạn phải đăng nhtràn lên tài khoản Google Drive sầu, sau đó new download từng tệp tin hoặc thư mục mà lại mình muốn tàng trữ. Tuy thế, Google vẫn cách tân và phát triển phần mềm vận dụng để chúng ta cũng có thể nhất quán hình thức dịch vụ cloud này với máy tính xách tay hối hả cùng dễ dàng độc nhất. Quá trình này hoàn toàn tự động hóa vày Google Drive sầu sẽ khởi tạo 1 thỏng mục trên máy tính xách tay cùng các bạn chỉ cần giữ tệp tin của mình tại trên đây.

Bạn đang xem: Thay đổi tài khoản google drive trên máy tính

Các làm việc với hình hình ảnh được thực hiện bên trên MacBook Air năm ngoái. Do vậy sẽ có sự biệt lập đôi chút đối với sản phẩm bạn đang sử dụng.


Mục lục


Cách đồng hóa Google Drive cùng với PC tự động

Cách 1: quý khách đề nghị mua ứng dụng vận dụng Drive sầu Backup & Sync về máy vi tính của bản thân mình trên ĐÂY.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng rồi dìm nút Get Started > Sign in with your Brower > Nhập công bố tài khoản của người sử dụng vào > thừa nhận nút ít Cho phép để Backup and Sync rất có thể truy cập vào tài khoản của khách hàng.

*

Cách 3: Màn hình đã báo thành công xuất sắc và bạn chỉ việc thừa nhận nút ít Got it nhằm bước đầu.

Cách 4: Trên screen lúc này các bạn sẽ thấy các tlỗi mục mặc định là Desktop, Document và Picture. Đây là mọi thỏng mục hay cất số đông những tệp tin đặc biệt trên thiết bị của bạn và phần mềm vẫn tự động hóa đồng hóa hoá. Bạn rất có thể quăng quật dấu vết xanh ở thư mục cơ mà bản thân không thích lưu.

Trong khi, còn những sàng lọc mà lại bạn cũng có thể biến đổi nlỗi sau:

Choose Folder: chọn riêng biệt các tlỗi mục nhưng bạn có nhu cầu đồng nhất.Storage Saver: nhất quán được rất nhiều tệp tin hơn bằng cách bớt chất lượngOriginal Quality: đồng bộ hình ảnh cùng Clip với unique gốc.Upload photos & videos to Google Photos: đồng điệu mặt khác bên trên Google Photos.

Nhấn Next để thanh lịch bước tiếp theo sau.

Bước 5: Ở công đoạn này, bạn cũng có thể đồng điệu từ bỏ Google Drive xuống máy tính của mình.

Bỏ dấu vết xanh ở Sync My Drive to lớn this computer nếu khách hàng không thích tiến hành làm việc đồng bộ này.Nhấn Change ví như bạn có nhu cầu biến đổi địa điểm thư mục đồng điệu tự Drive về sản phẩm công nghệ.Sync everything in My Drive: nhất quán phần đông trang bị đã được chế tạo trước đó trên Drive của khách hàng.Sync only these folders: chỉ đồng bộ các thư mục được lựa chọn trước

Nhấn Next nhằm bước đầu quy trình đồng bộ Google Drive sầu với PC và ngược trở lại.

Hướng dẫn khám nghiệm những tệp tin đang đồng nhất Google Drive với PC

Trên lắp thêm tính

Quý khách hàng hãy vào các tlỗi mục nhưng chúng ta đang lựa chọn nhằm đồng điệu sống bước 4 phía trên. Tại những tệp tin sẽ đồng bộ xong xuôi đang hiển thị vết tích xanh. Ngược lại, hình tượng vòng tròn 2 mũi tên biểu hiện chứng trạng vẫn đang rất được đồng điệu. Và dấu chấm than đỏ sống những tệp tin xẩy ra lỗi.

Trên Google Drive

quý khách hàng sẽ thấy mục Máy tính sống danh sách phía tay trái bên trên Google Drive. Nhấn vào cùng chọn My laptop giúp thấy những file sẽ đồng bộ dứt.

*

Cách ngừng đồng hóa Google Drive sầu với PC

Bước 1: Trên thanh taskbar, các bạn sẽ nhìn thấy hình tượng đám mây của ứng dụng này. Nhấn vào hình tượng này > lựa chọn vết 3 chấm > Preferences để mlàm việc lại bối cảnh thiết lập thuở đầu.

Xem thêm: Cách Tắt Máy Tính Khi Bị Đơ, Nếu Máy Tính Bị Treo Hãy Ấn Tổ Hợp Phím Này

Bước 2: Bỏ vết tích ở các tlỗi mục bạn không thích đồng hóa tiếp nữa > nhận OK > Nhấn nút Continue sinh hoạt vỏ hộp thoại thông báo lộ diện.

*

Tạm kết

Các bước tiến hành mặc dù tương đối lâu năm chiếc mà lại chúng ta chỉ việc cài đặt lần trước tiên và việc sót lại hệ thống vẫn chạy tự động hóa sau đây. Hãy vận dụng tức thì bởi vì bản thân có niềm tin rằng đây đang là 1 trong giải pháp công dụng nhằm chúng ta lưu lại những tệp tin quan trọng đặc biệt được hối hả cùng thuận lợi rộng đấy!