PowerPoint đến muare60s.vn 365PowerPoint cho muare60s.vn 365 dành riêng cho máy MacPowerPoint đến webPowerPoint 2019PowerPoint 2019 for MacPowerPoint 2016PowerPoint 2013PowerPoint 2010PowerPoint 2007PowerPoint năm 2016 for MacThêm...Ít hơn

Để biến đổi kích cỡ trang chiếu:

Chọn tab Thiết kế của dải băng tkhô cứng cơ chế.

Bạn đang xem: Thay đổi kích thước slide trong powerpoint 2010

You watching: Thay thay đổi size slide trong powerpoint 2010

Chọn Kích cỡ Trang

*

sát phía xa bên phải của thanh hao nguyên tắc.

Chọn Tiêu chuẩn (4:3 xác suất form ảnh) hoặc Màn hình rộng (16:9) hoặc Kích cỡ Trang chiếu Tùy chỉnh.


*

Để tìm hiểu thêm về những kích thước được xác minh trước (bao hàm những format nhỏng Overhead ,A3, A4, Banner, B4 cùng B5) hoặc chỉnh cỡ tùy chỉnh cấu hình của riêng rẽ các bạn, hãy click chuột đầu đề dưới nhằm bung rộng lớn cùng xem cụ thể.

Các bước đưa ra tiết

Trên tab Thiết kế của Dải băng, xác định Kích cỡ Trang chiếu trong team Tùy chỉnh, ngay sát phía bên cạnh thuộc bên bắt buộc của tkhô cứng cơ chế.

Chọn Kích cỡ Trangchiếu , rồi chọn Tiêu chuẩn chỉnh (4:3) hoặc Màn hình rộng (16:9).


*

Lúc bạn PowerPoint thể tự động hóa teo bé dại câu chữ, vận dụng đang nhắc bạn cùng với nhị tùy chọn:

Phóng đại: Chọn tùy chọn này nhằm tăng kích cỡ câu chữ trang chiếu Lúc bạn có nhu cầu giãn nở lên form size trang chiếu to hơn. Việc lựa chọn tùy chọn này có thể làm cho câu chữ của công ty không vừa đẹp với trang chiếu.

Bảo đảm Vừa khít: Chọn tùy chọn này để giảm kích thước câu chữ của bạn Lúc giãn nở xuống form size trang chiếu bé dại hơn. Tùy chọn này rất có thể khiến cho văn bản của doanh nghiệp hiển thị nhỏ hơn tuy nhiên bạn sẽ rất có thể coi toàn cục ngôn từ bên trên trang chiếu của chính bản thân mình.

Cài đặt screen rộng 16:9 là cực hiếm mặc định mang lại phiên bản trình bày mới được chúng ta tạo ra. lúc các bạn biến hóa form size trang chiếu cho bản trình diễn, size các bạn chọn chỉ áp dụng cho phiên bản trình bày đó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng trường đoản cú chế tác bạn dạng trình bày 4:3 new bất kể lúc nào bạn muốn—bằng phương pháp xác định một chủ thể tùy chỉnh thiết lập sử dụng tỷ lệ form hình họa 4:3. Xem mục dưới đây có tên "Đặt form size mặc định để bước đầu từ bỏ Khi chế tạo bạn dạng trình diễn mới".

Trên tab Thiết kế của Dải băng, định vị Kích cỡ Trang chiếu vào nhóm Tùy chỉnh, gần phía ko kể thuộc mặt phải của thanh cách thức.

Chọn Kích cỡ Trang chiếu, rồi chọn Kích cỡ Trang chiếu Tùy chỉnh.

Trong hộp Kích cỡ Trang chiếu, click chuột mũi tên xuống cạnh bên Trang chiếu có kích cỡ, rồi lựa chọn 1 tùy chọn. Kích thước của bọn chúng được liệt kê bên dưới đây:

Name

Chiều rộng

Chiều cao

Chiếu Trên màn hình hiển thị (4:3)

10 in / 25,4 cm

7,5 in / 19,05 cm

Giấy Tlỗi (8,5x11 in)

10 in / 25,4 cm

7,5 in / 19,05 cm

Sổ chiếc Giấy (11x17 in)

13,319 in / 33,831 cm

9,99 in / 25,374 cm

Giấy A3 (297x420 mm)

14 in / 35,56 cm

10,5 in / 26,67 cm

Giấy A4 (210x297 mm)

10,833 in / 27,517 cm

7,5 in / 19,05 cm

Giấy B4 (ISO) (250x353mm)

11,84 in / 30,074 cm

8,88 in / 22,556 cm

Giấy B5 (ISO) (176x250mm)

7,84 in / 19,914 cm

5,88 in / 14,936 cm

Trang chiếu 35 mm

11,25 in / 28,575 cm

7,5 in / 19,05 cm

Chi phí

10 in / 25,4 cm

7,5 in / 19,05 cm

Biểu ngữ

8 in / đôi mươi,32 cm

1 in / 2,54 cm

Chiếu Trên màn hình (16:9)

10 in / 25,4 cm

5,625 in / 14,288 cm

Chiếu Trên screen (16:10)

10 in / 25,4 cm

6,25 in / 15,875 cm

Màn hình rộng

13,333 in / 33,867 cm

7,5 in / 19,05 cm

Chi phí có thể chấp nhận được tỉ lệ size ảnh rất gần cạnh cùng với size trang chiếu 4:3 tiêu chuẩn.

Có hai tùy chọn cho Xác Suất form hình ảnh 16:9:

Chiếu Trên màn hình (16:9) thiết lập kích cỡ trang chiếu thành 10 in x 5,625 in.

Màn hình rộng tùy chỉnh kích thước thành 13,333 in x 7,5 in.

Cả hai tùy chọn này đều phải sở hữu thuộc Tỷ Lệ khung ảnh bắt buộc chúng đang trông kiểu như nhau vào Dạng coi Đôi khi ,vì chưng PowerPoint đụng điều chỉnh nấc thu pngóng. Màn hình rộng (13,333 in x 7,5 in.) hỗ trợ thêm diện tích S mặt phẳng trang chiếu mang đến câu chữ, bởi vì vậy đấy là chọn lựa cực tốt cho bạn dạng trình bày. Màn hình rộng lớn sẽ không còn vừa cùng với tờ giấy 8,5" x 11" cơ mà không nhất thiết phải co bé dại.


*

Trên tab Thiết kế của Dải băng, định vị Kích cỡ Trang chiếu trong đội Tùy chỉnh, ngay gần phía ko kể thuộc bên yêu cầu của thanh qui định.

Chọn Kích cỡ Trang chiếu, rồi chọn Kích cỡ Trang chiếu Tùy chỉnh.

Hộp thoại Kích cỡ Trang chiếu lộ diện.

Trong hộp thoại Kích cỡ Trang chiếu, bảo vệ hướng đã có được đặt theo cách bạn muốn.

Trong những hộp Chiềucao và Chiều rộng, PowerPoint thừa nhận những số đo theo inch, centimethoặc pixel. Nhập một trong những, tiếp theo sau là một trong dấu phương pháp cùng sau đó là tự viết tắt say mê hợp: trong, cmhoặc px.

Chiều rộng hoặc Chiều cao

Tối thiểu:

1 in

2,54 cm

1trăng tròn px

Tối đa:

56 in

142,24 cm

720 px

PowerPoint đó thay đổi số đo, trường hợp phải, thành các loại đơn vị chức năng nhưng hệ quản lý điều hành của người sử dụng áp dụng.See more: Phần Mềm Tăng Tốc Độ trò chơi Android Giúp Máy Yếu Vẫn Ctương đối Khỏe

Bấm OK.

khi chúng ta PowerPoint thể tự động hóa co nhỏ dại ngôn từ, vận dụng đang nói các bạn với nhị tùy chọn:

Pđợi đại: Chọn tùy chọn này để tăng size câu chữ trang chiếu lúc bạn muốn co và giãn lên size trang chiếu to hơn. Việc chọn tùy lựa chọn này hoàn toàn có thể khiến cho ngôn từ của bạn không vừa khít với trang chiếu.

Bảo đảm Vừa khít: Chọn tùy chọn này nhằm bớt form size nội dung của chúng ta lúc giãn nở xuống form size trang chiếu nhỏ tuổi hơn. Tùy chọn này có thể khiến ngôn từ của người sử dụng hiển thị nhỏ tuổi hơn tuy vậy các bạn sẽ có thể coi toàn cục câu chữ bên trên trang chiếu của bản thân mình.

quý khách rất có thể chuyển đổi đơn vị đo được hiển thị PowerPoint vỏ hộp thoại nếu như muốn.

Phiên phiên bản này của PowerPoint tất cả kích thước mang định là 16:9 mang lại phiên bản trình diễn bắt đầu tuy nhiên chúng ta có thể sản xuất một size khoác định không giống cho chính bản thân mình.

Khởi động PowerPoint.

Trên tab Tệp của dải băng thanh hao nguyên lý, lựa chọn Mới. Sau kia bnóng đúp vào Bản trình diễn Trống nhằm tạo ra một bản trình diễn trống bắt đầu.

Sau kia, bên trên tab Thiết kế, bnóng vào Kích cỡ Trang chiếu, rồi chọn kích thước bạn có nhu cầu cho mang định.

(Nếu bạn muốn có kích cỡ trang chiếu khoác định không giống cùng với form size được liệt kê sinh sống đó, nên lựa chọn Kích cỡ Trang chiếu Tùy chỉnh, rồi chọn kích cỡ của chúng ta trong hộp thoại Kích cỡ Trang chiếu, rồi bấm vào OK.)


*

Chọn Lưu Chủ đề Hiện tại.

Đặt cho 1 tên dễ dàng ghi nhớ mang lại chủ đề, rồi nhấp chuột Lưu. Không biến đổi tlỗi mục nhưng mà chủ đề mới sẽ tiến hành lưu vào kia.

Trên tab Thiết kế, bấm một lần nữa vào mũi tên Khác ở góc dưới phía bên trái của nhóm Chủ đề. Bạn đã thấy chủ đề bắt đầu được giữ bên dưới đầu đề Tùy chỉnh.

Bnóng chuột buộc phải vào chủ thể cấu hình thiết lập bắt đầu dưới nhan đề Tùy chỉnh kia, rồi lựa chọn Đặt làm cho Chủ đề Mặc định:


Đóng PowerPoint. Không lưu giữ bất kỳ tệp như thế nào nếu như bạn được đề cập.

Mở lại PowerPoint. Trên tab Tệp của dải băng thanh hao quy định, chọn Mới.

Chủ đề tùy chỉnh mà các bạn vừa lưu giữ được liệt kê ở góc trên thuộc bên trái, có tên là Chủ đề Mặc định. Hình ảnh thu bé dại trông giống như một trang chiếu màn hình rộng nhưng lại thực tế, khi bạn tạo một phiên bản trình bày mới dựa vào chủ đề kia, phiên bản trình diễn gồm Phần Trăm size hình họa cơ mà chúng ta vẫn xác định mang đến chủ đề mặc định này.

Lần tới lúc mlàm việc PowerPoint, bạn sẽ thấy chủ đề khoác định của chính mình ở phía bên trên bên trái của bộ sưu tập chủ đề. Lúc các bạn lựa chọn chủ thể, toàn bộ các trang chiếu sẽ có được form size tùy chỉnh cấu hình nhưng các bạn đã chọn theo mang định.

Chỉnh cỡ đang áp dụng cho tất cả trang chiếu trong bạn dạng trình bày

PowerPoint thể chỉnh cỡ một trang chiếu trong phiên bản trình bày. Tất cả trang chiếu vào bản trình bày đều có thuộc form size.

Nếu đấy là bản lĩnh bạn có nhu cầu từng trải, phấn kích gửi mang lại công ty chúng tôi bình luận của người tiêu dùng sẽ giúp đỡ chúng tôi ưu tiên các tính năng mới trong những bản cập nhật sau này. Xem Cách chia sẻ ý kiến về muare60s.vn Office để hiểu biết thêm thông tin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Id Apple Trên Iphone, Cách Đăng Xuất Tài Khoản Apple Id Trên Iphone

Hướng áp dụng mang lại toàn bộ trang chiếu vào bạn dạng trình bày

PowerPoint thể thay đổi hướng trang của một trong những trang chiếu nhất quyết. Tất cả các trang chiếu trong phiên bản trình diễn gồm cùng 1 phía trang.See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Mail Outlook Từ A, Các Tác Vụ Cơ Bản Trong Outlook

Nếu đó là tác dụng bạn muốn đòi hỏi, vui lòng gửi cho Shop chúng tôi bình luận của người tiêu dùng sẽ giúp đỡ Cửa Hàng chúng tôi ưu tiên những tính năng mới trong số bản update sau này. Xem Cách chia sẻ đánh giá về muare60s.vn Office để biết thêm đọc tin.