Các sản phẩm của Apple luôn luôn được săn đón khắp trên thế giới. Với chất lượng phần cứng, thiết kế đẹp mắt, khả năng bảo mật cao, đặc biệt với tài khoản iCloud hỗ trợ cho người dùng gồm thể sao lưu dữ liệu mọi cơ hội mọi nơi chống trường hợp xấu nhất là thứ hỏng hoặc đánh cắp thì dữ liệu vẫn còn được lưu trữ. Hôm ni, Canh Rau sẽ hướng dẫn những bạn phương pháp tạo tài khoản iCloudtrên máy tính xách tay Windows, các thiết bị iPhone/iPad với macOS miễn mức giá.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản icloud mới trên máy tính

Bài viết liên quan:


Nội dung chính:


Những điều bạn cần làm cho trước khi đăng ký tài khoản iCloud

Bạn có thểđăng ký tài khoản iCloudbằng tất cả thiết bị sau: iPhone, máy tính bảng ipad, Mac, ngay cả máy tính Windows. Để gồm thể tạotài khoản iCloudthì đầu tiên bạn phải có một tài khoản Apple ID, vậy nếu chưa có tài khoản Apple thì đừng lo lắng, vị vào bài viết này bản thân sẽ hướng dẫn những bạn bỏ ra tiết từng bước để bao gồm thểlập tài khoản icloudthành công.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

muare60s.vn xanh.com đã hướng dẫn những bạn bí quyết tạo tài khoản iCloud bên trên các thiết bị máy tính xách tay Windows, macOS cùng những điện thoại iPhone, ipad tablet một phương pháp chi tiết cùng đầy đủ nhất. Bây giờ bạn tất cả thể sử dụng iPhone hoặc iPad tablet của bản thân truy cập vào iCloud. Sau đó hãy đồng bộ tất cả dữ liệu với nhau.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Mitsuki Là Con Của Ai, Nhân Vật Mitsuki Trong Boruto

Nếu gồm thắc mắc trong quy trình đăng ký kết tài khoản iCloud thì các bạn phản hồi phía dưới. Mình sẽ trả lời vào thời gian sớm nhất.