Facebook ko hiện thông báo bình luận có vẻ như là sự rứa chẳng rất lớn gì lắm. Tuy nhiên, đôi khi tình trạng đó lại hoàn toàn có thể làm cho “sứt mẻ” quan hệ của người tiêu dùng với người quen trên Facebook. Nếu sẽ là tín đồ các bạn đang “thì thầm tmùi hương trộm nhớ” từ tương đối lâu, chắc chắn rằng trắc trở chúng ta nên đương đầu còn lớn hơn bình thường các lần.

Bạn đang xem: Tại sao không nhận được thông báo trên facebook

Mẹo xử lý lỗi Facebook không hiển thị thông báo bình luận

Facebook sẽ trnghỉ ngơi cần thân quen với người tiêu dùng smartphone. Đến nấc hầu như bất cứ ai mua điện thoại thông minh lý tưởng số đông thiết đặt với sử dụng phầm mềm mạng xã hội này liên tiếp. Nếu không sử dụng Facebook, ngay lập tức không ít người dân sẽ cảm giác “thiêu thiếu”. Nếu áp dụng này đùng một phát bị lỗi, mặc dù ở ngẫu nhiên khả năng làm sao, nhiều người cũng ko rời khỏi cảm hứng ngứa tức giận.


cũng có thể các bạn quan tâm: Xiaongươi ko hiện tại thông báo Facebook hạn chế ra sao

*
*
*
*
*


Lưu ý:

Lỗi Facebook không hiển thị thông báo bình luận vẫn chưa được xử lý? Dù các bạn sẽ vận dụng không còn các phương án nêu trên? Lúc này, các bạn hãy “không thương tiếc” gỡ thiết lập Facebook trên đồ vật. Tuy nhiên, sau khi vẫn xóa app, bạn hãy nhờ rằng lên siêu thị ứng dụng (CH Play hoặc Appstore). Để download và cài đặt lại Facebook nhé.

Xem thêm: Cách Thiết Lập Gia Đình Tôi Trên Windows Phone Mới Nhất, Cách Thiết Lập Gia Đình Tôi Cho Máy Lumia


Trên đây là một vài thủ thuật “nhỏ dại dẫu vậy tất cả võ”. Dành mang lại chứng trạng ko hiện thông báo comment bên trên Facebook. Hy vọng đầy đủ giải pháp này cũng phát huy tính năng cùng với ngôi trường đúng theo nhiều người đang chạm mặt bắt buộc.