Thương hiệu online (Còn hàng) 1trăng tròn Thái Hà, Q. Quận Đống Đa (Còn hàng) 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng) 123 Trần Quang Khải, Q.1 (Còn hàng) 602 Lê Hồng Phong, P.10, Q10 (Còn hàng) 97 Hàm Nghi, Q.Thanh khô Khê (Còn hàng) 42 Phố Vọng, HBT Hai bà Trưng (Còn hàng)
Thời gian bảo hành: 1 Tháng (Xem chi tiết)

Ship hàng tận nơi miễn giá thành trong 30 phút (Tìm phát âm thêm)


Khuyến mãi

Tặng: Cường lực - Ốp lưng - Tai nghe lúc mua BHV (Nếu trong hộp chưa có)

Giảm: 100K vận dụng HSSV cài đặt BHV tại 42 phố Vọng

Mua: Dán cường lực chống va đập 21D full màn chỉ 30K

Giảm 100K khi mua BHV với mua hàng tại:  Tặng: Cường lực - Ốp lưng - Tai nghe lúc mua BHV (Nếu trong hộp chưa có)

Giảm: 100K vận dụng HSSV mua BHV trên 42 phố Vọng

Mua: Dán cường lực 21D full màn chỉ 30K

Giảm 100K khi mua BHV cùng đặt hàng tại:  Tặng: Cường lực - Ốp lưng - Tai nghe khi mua BHV (Nếu vào vỏ hộp chưa có)

Giảm: 100K áp dụng HSSV download BHV trên 42 phố Vọng

Mua: Dán cường lực 21D full màn chỉ 30K

Giảm 100K lúc mua BHV với đặt đơn hàng tại: 
Danh sách cửa hàng:

TP Hà Nội TPhường.HCM Thành Phố Đà Nẵng
Trung tâm online (Còn hàng) 120 Thái Hà, Q. Quận Đống Đa (Còn hàng) 398 CG cầu giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng) 123 Trần Quang Khải, Q1 (Còn hàng) 602 Lê Hồng Phong, P.10, Q10 (Còn hàng) 97 Hàm Nghi, Q.Tkhô hanh Khê (Còn hàng) 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)
THÊM VÀO GIỎ HÀNG MUA NGAY
Phú kiện tương tự
*

 

Tai nghe Xiaomày In-Ear headphones Basic 2018 xây dựng tinc xảo

Tai nghe Xiaomi In-Ear Headphones Basic mang lại chất lượng âm tkhô cứng tối ưu nhất

 

*

 

Tai nghe Xiaomày In-Ear Headphones Basic mang lại unique âm thanh khô buổi tối ưu nhất

Được có tác dụng bởi PET, xết lớp sống xây đắp phía bên trong, dòng tai nghe Xiaomi In-Ear headphones Basic năm 2016 này tạo thành các không gian hơn đến âm tkhô cứng cùng mỗi một tờ đảm nhận các tác dụng khác biệt rồi liên kết lại theo đầy đủ quality của file nhạc tạo cho các âm tkhô nóng cực tốt, hay duy nhất. Với thi công này, bạn cũng có thể nghe thấy rõ từng âm thanh hao với rất nhiều âm điệu chi tiết nhất lúc thử dùng. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thích thú với chiếc tai nghe Xiaongươi In-Ear headphones Basic này, với Khi quality 320kbps trngơi nghỉ cần thì unique âm thanh khô càng trsinh hoạt bắt buộc trung thực.

Bạn đang xem: Tai nghe xiaomi in ear headphones basic

Trong khi, loại tai nghe này cũng rất được đồ vật một hệ thống lọc âm 3 tầng góp lọc bỏ cực tốt các tạp âm cho người cần sử dụng hầu như đòi hỏi rất tốt cùng với hồ hết khoảng thời gian ngắn cực kỳ thư giãn.

Thiết kế dây tai nghe Xiaongươi In-Ear Headphones Basic phòng rối

*

 

 

Thiết kế dây tai nghe Xiaomày In-Ear headphones Basic kháng rối

Chiếc tai nghe new này được thiết kế theo phong cách với mẫu dây được bọc phía bên ngoài lớp nhựa PET cùng với dạng dây dẹt chống rối, thuận tiện và chắc chắn là cho tất cả những người áp dụng, với cấu tạo từ chất dây mịn cạnh tranh bắt những vết bụi khiến cho chiếc Smartphone của chúng ta duy trì được dài lâu. Trong khi là form size bé dại gọn gàng cũng không thua kém phần tiện dụng với độ nhiều năm dây tương xứng 1.25m, tai nghe Xiaomi In-Ear Headphones Basic bao gồm hãng cho độ dài linc hoạt khi thực hiện.

Xem thêm: Hỗ Trợ Kê Khai Thuế: Tải Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế 4.1.2, Tải Phần Mềm Htkk 4

Hiệu năng ổn định bên trên tai nghe Xiaomi In-Ear Headphones Basic

 

*

 

Hiệu năng ổn định bên trên tai nghe Xiaomi In-Ear headphones Basic

Với năng suất 5mW cùng tần số 20-20,000Hz, chắc chắn là bạn sẽ cảm giác chấp thuận về cái tai nghe Xiaomày In-Ear headphones Basic này. Đặc biệt với tiêu chuẩn chỉnh GT/T 14471-2013 bạn trọn vẹn rất có thể im chổ chính giữa về nó vào quá trình thực hiện. không dừng lại ở đó thì cái tai nghe Xiaongươi này cũng đều có một mức ngân sách hơi ổn định với một quality cực tốt. Vậy tại vì sao các bạn không lựa chọn cho khách hàng một chiếc tai nghe Xiaomi In-Ear headphones Basic 2016? Với shop muare60s.vn, bạn có thể tuyển lựa dễ chịu và thoải mái với đông đảo thành phầm của muare60s.vn với 1 unique luôn được đảm bảo an toàn cùng mức giá cũng cực kì thu hút. Hãy chọn cài đặt cho doanh nghiệp một cái tai nghe Xiaomày In-Ear headphones Basic giá tốt, quality giỏi cùng với thời hạn BH kỹ càng tại muare60s.vn.