Bạn ao ước livestream bên trên Facebook để share phần đông hình ảnh trung thực và trực tiếp thuộc đầy đủ fan. Nhưng vị sao Facebook không tồn tại nút phân phát trực tiếp? Ngulặng nhân bởi vì đâu? Cùng muare60s.vn tìm hiểu tức thì dưới nhằm hiểu rõ nhé với search biện pháp khắc chế tức thì nhé?

Tin tức liên quan:


*

Vì sao Facebook của bạn không có nút ít Livestream


Vì sao Facebook không tồn tại nút ít phát trực tiếp?

Facebook không có nút ít phát thẳng hay vày phần nhiều nguyên nhân sau đây:

1. Do thông tin tài khoản của công ty chỉ vừa new được tạo

Đôi khi những thông tin tài khoản Facebook bắt đầu được tạo nên đang không có nút ít phát thẳng. Đây là phương pháp của mạng xã hội này và chúng ta cấp thiết làm gì khác được. Quý Khách cần đợi chờ cho thông tin tài khoản của chính bản thân mình hoạt động thêm một thời hạn, có thêm đa số chúng ta cùng thêm nhiều hệ trọng. Thì nút ít Livestream new auto được mlàm việc nhằm liên kết video clip với tất cả bạn.

Bạn đang xem: Tài khoản facebook không có live stream

2. Do các bạn bị ngăn livestream Facebook

Nếu bạn bị ngăn livestream Facebook rất nhiều lần thì social này sẽ ẩn luôn nút phạt thẳng của doanh nghiệp. quý khách sẽ không được thực hiện tài năng này nữa bởi sẽ vi phạm cơ chế cộng đồng của Facebook những lần. Đã bị liệt vào list black.

3. Do Facebook lỗi

Trong một vài tình huống thì Facebook không tồn tại nút phạt trực tiếp là do bị lỗi vận dụng. Quý Khách hãy thực hiện gỡ vận dụng ra và download lại để cập nhật các nhân kiệt. Có thể sau khi tháo ra và cài lại các bạn sẽ thấy tức thì nút ít phạt thẳng.

Xem thêm: Bạn Gái Cũ Pong Nawat Kulrattanarak Và Nguoi Yeu, Pong Nawat Tuổi 42

Hình như, bạn cũng có thể gửi bình luận đến đội hình chuyên môn Facebook nhằm chúng ta rất có thể đánh giá lại bởi vì sao Facebook không có nút ít phạt trực tiếp. Sau khi gửi bình luận chúng ta hóng vài ba ngày đang thấy nút phạt trực tiếp được mlàm việc.

» quý khách gồm thắc mắc: Facebook Lite có phát cùng xem Livestream được không?

Cách gửi bình luận cho Facebook dễ dàng và đơn giản là:

Cách 1: Vào Facebook ⇒ Chọn menu cha dấu gạch men ngang ⇒ Chọn giúp đỡ và hỗ trợ ⇒ Chọn report sự cố
*

Chọn báo cáo sự cố


Cách 2: Chọn trở về và nhấp lên xuống điện thoại ⇒ Chọn báo cáo sự cố
*

Chọn báo cáo sự cố


Cách 3: Nhập lỗi và nhận Gửi
*

Nhập lỗi và gửi


» Đừng quên: Cách đăng ký 3G mang đến Viettel an tâm lướt Facebook số đông lúc gần như nơi

Hi vọng thông báo trên phía trên vẫn giúp cho bạn đọc được tại vì sao Facebook không tồn tại nút Livestream. Hãy mong chờ Facebook update hoặc tìm kiếm cách sửa lỗi tức thì nhé!