Thiên Nnhì Minc Nguyệt ĐaoThế giới võ hiệp chân thực!

"Thiên Nnhì Minc Nguyệt Đao" là trò nghịch MMORPG dành riêng cho PC nằm trong thể loại Kiếm Hiệp 3 chiều, bởi vì NPH Tencent nghiên cứu và phân tích phát minh. Đây là tựa game có nhiều thử dùng mới mẻ, với giao diện sắc nét, diễn tả một nhân loại võ hiệp to lớn cơ mà không hề thua kém phần thơ mộng, truyền thống lịch sử và cao cấp tạo nên phiên bản sắc đẹp kiếm hiệp riêng rẽ.


Bạn đang xem: Tai game thiên nhai minh nguyệt đao

*

*

*

*

*

Trailer

video clip Thất tịch - Thiên Nnhị Minch Nguyệt Đao. Nguyện bạn dương thế bao gồm tình, mọi hoàn toàn có thể biến thân trực thuộc


*
Phiên bản ngày thu Phong lôi tung hoành

Còn 3 ngày nữa là phiên bản ngày thu “Phong Lôi Tung Hoành” thỏa thuận update toàn VPS rồi, vào phiên bạn dạng lần này còn có hầu như tiêu điểm update gì, bọn họ thuộc coi nhé!


Môn phái mới

Tòng Long thực hiện đến tuy vậy kiếm, vào quá trình võ thuật, kiếm nhiều năm lao ra chỉm, kiếm nthêm tiếp tục ra đòn, vận tốc phối kết hợp tuy vậy kiếm hợp lý và phải chăng để tránh hành vi của kẻ thù với rất có thể chế ước nhịp điệu của cục bộ trận đánh..

Xem cụ thể
Event Trung thu - thời trang và năng động mới

Tết Trung Thu trong năm này đang tới sát, những đạo hữu chuẩn bị mừng đón trang bị trung thu như những năm trước nhé!

Xem chi tiết
Phó phiên bản mới

Phó bản Tòng Long U Dạ Thành - U mộng trùng trùng, gió tanh mưa máu. Quý Khách sẽ sàng lọc giãy khỏi gông xiềng thắng tà ác?

Xem chi tiết


Xem thêm: #1 Cách Làm Sữa Chua Hoa Quả Cho Bé Ăn Dặm Từ Sữa Mẹ, Sữa Công Thức

Chủ đề trong phiên bạn dạng mới lần này là: Map mới/ Phó phiên bản mới/ Lối đùa new Chào chúng ta, mình là Candy trên đây, trong thời hạn vừa qua các bước...