Fairy Tail trò đùa được kiến tạo theo Manga lừng danh cùng tên được cải tiến và phát triển và giới thiệu vào khoảng thời gian 20đôi mươi bên trên Nintenbởi PlayStation 4, Sony Switch và PC.

Quý khách hàng đã xem: Tải Về Apk Hội Pháp Sư Fairy Tail, : Forces Unite!, Tải Game Hội Pháp Sư Fairy Tail, : Forces Unite!

Nếu các bạn đã theo dõi bộ truyện tranh tương tự như người Anime của Fairy Tail thì không nên bỏ qua mất tựa game ni.quý khách vẫn xem: Tải game fairy tail hội pháp sư

Fairy Tail hội pháp thuật

Dựa bên trên bộ chuyện tranh phiêu bạt trả tưởng về Natsu, một Dragon Slayer (Sát thủ diệt Rồng) của hội pháp sư Fairy Tail ầm ĩ cùng đội bạn độc đáo của anh ấy kungfu chống lại rất nhiều kẻ thù độc đáo với kỷ niệm. Fairy Tail được xuất bản trên Tạp chí Kodansha’s Weekly Shonen, bán tốt hơn 60 triệu bản bên trên toàn thế giới.
Bạn đang xem: Tải game hội pháp sư fairy tail

*

Ttê mê gia tức thì trò đùa Fairy Tail

Trải nghiệm mẩu truyện thú vui trong Fairy Tail

Từ các bộ phim truyện khét tiếng được người ái mộ ưa thích cho các bộ phim gốc trong trò chơi, tín đồ đùa có thể những hiểu biết nhân loại phép thuật của Earth Lvà với pk cùng với Fairy Tail vào mẩu chuyện thú vị!

Vào vai số đông pháp sư mạnh bạo từ bỏ hồ hết hội khác nhau

Phát triển cùng mở rộng hội cùng nhau

Thứ đọng hạng càng cao, trải nghiệm thách thức càng nhiều. Chiến đấu và thành công nhằm biến chuyển bang hội số 1 trong những Vương quốc Fiore với chưa dừng lại ở đó nữa!

Trận chiến ma thuật, phong thái Fairy Tail

Sử dụng phép thuật lửa cùng băng, triệu hồi linh hồn với khí giới, điều hành và kiểm soát thời hạn, nghiền nát đồ vật hóa học, thực hiện Unison Raid, Dragon Force, Mode Change, v.v. Các nhân thứ pk cùng với tài năng chắt lọc từ truyện tranh cùng anime, được tái chế tạo ra sống động trong 3DCG.

 
*Xem thêm: Cách Lau Dọn Bàn Thờ Cuối Năm, Văn Khấn Và Lưu Ý Khi Lau Dọn Bàn Thờ

 

Cấu hình game Fairy Tail

Cấu hình về tối thiểu

Requires a 64-bit processor và operating systemOS: Windows 8.1 / 10 (64bit)Processor: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i5 4460 or overMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 760 over or 1280×7đôi mươi over displayDirectX: Version 11Network: Broadb& Internet connectionStorage: 10 GB available spaceSound Card: 16 bit stereo, 48KHz WAVE tệp tin can be played

Cấu hình đề nghị

Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 8.1 / 10 (64bit)Processor: Intel Core i7 4770 or overMemory: 16 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 over or 1920×1080 over diplayDirectX: Version 11Network: Broadb& Internet connectionStorage: 10 GB available spaceSound Card: 16 bit stereo, 48KHz WAVE file can be played

Tải game Fairy Tail Full Crack

Fshare: FAIRY.TAIL.rar

Link Download

Hướng dẫn thiết đặt Fairy Tail

Download game với giải nénChạy file cài đặt để thiết lập gameCopy Crack vào folder HOODLUM cho vô thỏng mục đã mua gamePlay game