Với Tải xuống miễn giá tiền EaseUS Data Recovery Wizard Technician 11.0 Quý Khách hoàn toàn có thể khôi phục tài liệu, hình họa, nhạc, Clip, email, thỏng mục và tệp tàng trữ, v.v. trường đoản cú máy vi tính Windows với máy vi tính nhằm bàn. EaseUS Data Recovery Wizard Technician 11 cũng cung cấp những máy tàng trữ bao hàm ổ cứng ngoại trừ, ổ USB, thẻ SD, thẻ ghi nhớ, đồ vật ảnh hiện đại số cùng lắp thêm nghe nhạc MP3 / MP4,...

1. Giới thiệu Easeus Data Recovery Wizard Pro

Phần mềm phục sinh tài liệu miễn giá thành Easeus Data Recovery Wizard Pro là tuyển lựa đồ vật nhì của công ty để phục sinh tệp gấp rút tuy nhiên đầy đủ từ bỏ máy tính xách tay để bàn Windows, máy tính xách tay cùng các thứ tương hợp cùng với Windows không giống. Nó Ship hàng rộng 100 ngôi trường phù hợp mất dữ liệu trong đời thực nlỗi xóa, định dạng, RAW, v.v. cùng với tỷ lệ thành công cao hơn nữa phần đa trường hợp không giống.

Bạn đang xem: Tải easeus data recovery wizard full crack

Với EaseUS Data Recovery Wizard Pro, bạn sẽ có ứng dụng khôi phục tài liệu rất tốt hiện có nhằm Phục hồi dễ ợt với lập cập tài liệu sẽ xóa, bị định hình hoặc bị mất tự ​​PC, máy vi tính hoặc các sản phẩm di động của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tính đến trải nghiệm người dùng, công cụ này là 1 trong những giữa những tiện ích phục sinh tốt nhất trong số bài xích đánh giá chung.

Phần mềm phục sinh tệp này tạo thành hàng loạt những phầm mềm dữ liệu tương đương, đủ bạo phổi để đáp ứng trải đời của những Chuyên Viên CNTT với đầy đủ tiện lợi nhằm gần như fan không giống áp dụng. Nó đang luôn sống sát bên, bởi vậy nó có thể được giải cứu bất cứ cơ hội như thế nào chúng ta cần!

*
Download Easeus Data Recovery Wizard Pro - Tải phần mềm Phục hồi dữ liệu đã xoá trên đồ vật tính

3. Hướng dẫn mua, cài đặt Easeus Data Recovery Wizard Pro

* Tải xuống miễn tổn phí Easeus Data Recovery Wizard Full Cr
ông xã + Key 

Để tải về Easeus Data Recovery Wizard Pro, các bạn phấn kích click chuột liên kết sở hữu tốc độ cao sinh sống bên dưới bài viết

Lưu ý: Yêu cầu khối hệ thống đối với Easeus Data Recovery Wizard Pro

- Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10

- Sở nhớ (RAM): Yêu cầu 256 MB RAM.

- Dung lượng đĩa cứng: 100 MB dung lượng trống cần thiết.

- Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trsinh sống lên.

* Cài đặt:

Quá trình thiết đặt kha khá tiện lợi, sau khoản thời gian thiết lập chạy file easeus-data-recovery-wizard-pro-750.exe là ok.

Quý khách hàng cũng muốn ném ra 1 khoản tiền là 69,90$ để sở hữ key phiên bản quyền không? Sẽ tất cả 2 câu trả lời “có” và “không”, số đông chúng ta bao gồm câu vấn đáp là “ có” là rất nhiều các bạn chuẩn bị sẵn sàng chi ra 1 khoản chi phí để sở hữ key phiên bản quyền, còn đa số chúng ta sinch viên nghèo còn đến lớp và đều các bạn không tồn tại điều kiện thì đã là “không”.

*

- Chọn tệp tin đề nghị cứu

*

Cuối cùng chọn Next với ứng dụng đang đòi hỏi bạn chờ để khối hệ thống triển khai cứu giúp tài liệu.

Hướng dẫn Active Easeus Data Recovery Wizard Pro

- Tải File dung dịch về với giải nén ra

- Copy file s.reg vào thư mục Offline-Reg.X32 (Đối cùng với Windows 32bit)

- Copy fileOffline-Reg.X64.reg vào thỏng mục Offline-Reg.X64 (Đối cùng với Windows 64bit)

- Tiếp theo vào tlỗi mục cài đặt ứng dụng vào ổ C, kế tiếp khởi chạy tệp tin kia nhằm Active.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Toàn Đạc Điện Tử Các Dòng Máy, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Toàn Đạc Điện Tử

Tải Easeus Data Recovery Wizard Pro dài lâu và áp dụng sẽ giúp đỡ các bạn khôi phục dữ liệu một biện pháp mạnh bạo mặc dù chúng ta bao gồm làm mất đi hay bị xóa những tệp tin tài liệu vào hệ thống máy tính.