"Hidden Track" Người Hãy Quên Em Đi (Official Audio)

| Traông xã #13 từ album "Tâm 9" của ca sĩ Mỹ Tâm.

Bạn đang xem: Tải bài hát người hãy quên em đi mp3

MV Official tại trên đây >> Người Hãy Quên Em Đi (Please Forget Me)

Version Hàn Quốc: Người Hãy Quên Em Đi - Tatoo (KoreanVer)

Version Drunken Dance - Người Hãy Quên Em Đi

Lời bài bác hát Người Hãy Quên Em Đi Lyrics

Người yêu hỡi, mặc dù gì rồi cũng cách nhau chừng rồi.Ngày làm sao dòng hôn bao đêm rời rã, giờ đồng hồ đã không còn rồi.Chẳng còn tương đối ấm trên đầu môi.Người yêu hỡi, lúc này tiếng yêu phai phôi.Chỉ còn phần đông tối đơn độc rối bời, giọt nước đôi mắt rơi.Lặng nghe chiếc thời gian trôi.Người hãy quên em đi, với chớ yêu em nữa.Nếu anh không còn điều gì khác nhằm vương vấn.Người hãy quên em đi, đừng hóng hy vọng chi nữa.Tiếc thương gì cho lòng thêm xót xa.Vì tình thương này đã chẳng lâu bền.Vậy coi nhỏng mình kết thúc êm ả.Tình yêu thương nlỗi làn gió thoáng qua thềm.Người hãy quên em đi.Từng lời hứa hẹn, hứa thề có nhau trọn đời.Ngày xưa sánh song vô tư giữa đời, chẳng hề suy nghĩ ngợi.Chỉ đề nghị nhị chúng ta nhưng mà thôi.Để lúc này, lòng đớn đau Khi ai đổi thay.Lời hứa hẹn xưa cơ tung theo sương mây, mình em chốn phía trên.Một mình ôm bao đắng cay.** Người hãy quên em đi, với đừng yêu em nữa.Nếu anh không còn gì nhằm vương vấn.Người hãy quên em đi, đừng ngóng ao ước chi nữa.Tiếc thương gì cho lòng thêm xót xa.Vì tình thân này đã chẳng gắn bó.Vậy coi nlỗi bản thân kết thúc yên ả.Tình yêu như làn gió loáng qua thềm.Người hãy quên em đi.** Người hãy quên em đi, và chớ yêu thương em nữa.Nếu anh không còn điều gì khác để vương vít.Người hãy quên em đi, chớ chờ hy vọng chi nữa.Tiếc thương gì cho lòng thêm xót xa.Vì tình cảm này đã chẳng lâu bền.Vậy coi nhỏng mình dứt êm ả.Tình yêu như làn gió loáng qua thềm.Người hãy quên em đi.The hidden trachồng "Người Hãy Quên Em Đi" by My Tam in album "Tâm 9". ©2017 MT Entertainment Records. All rights reserved.


Mỹ Tâm

7,537 quan tâm


Ca sĩ Mỹ Tâm thương hiệu không thiếu thốn là Phan Thị Mỹ Tâm (sinch ngày 16 mon một năm 1981) tại Thành Phố Đà Nẵng.Mỹ Tâmsớm bộc lộ năng khiếu về âm thanh và thường xuyên giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi ca hát to bé dại lúc còn ngơi nghỉ giới hạn tuổi thiếu niên.

*

Năm 16 tuổi, cô đã giành giải nhất đối kháng ca toàn thành. Năm 1997 cô đoạt Huy chương thơm tiến thưởng Giọng hát tốt Xuân cùng hệ Trung cấp Nhạc viện, khoa Tkhô nóng nhạc Đà Nẵng. Từ 1997-1998, cô tđắm say gia tiếp tục đều hội diễn nghệ thuật, các cuộc thi giọng hát xuất xắc của quận và tỉnh thành. Tháng 4 năm 1998, cô giành quán quân nghỉ ngơi nhì hội thi solo ca quận Tân Bình cùng Quận 6, Thành phố TP HCM. Tháng 11 năm 1998, giành quán quân Giọng ca kim cương báo Mực Tím.

Tháng 1 năm 1999, cô biến ca sĩ độc quyền của Vafaco. Bản thu âm thứ nhất của cô ấy được thực hiện bên dưới sự chỉ huy của nhạc sĩ Nguyễn Hà. Ca khúc “Nhé anh” vừa là bài tập thu thanh khô quãng đời đầu.

Giữa năm 2000, không còn phù hợp đồng với Vafaco, cô viết ca khúc đầu tay của chính bản thân mình, đánh tên là “Mãi yêu”. Quá trình chế tạo tất cả sự trợ lực của nhạc sĩ Nguyễn Quang, chỉ huy ban nhạc Trung trọng điểm Ca nhạc nhẹ. Cô đang đem bài xích hát này, cùng với “I Love sầu You” (hát lại ca khúc của Céline Dion) vào phần thi của chính mình trong Liên hoan giọng ca kim cương châu Á trên Thượng Hải, Trung Quốc và cô đang giành huy chương đồng.

Tháng 6 năm 2001, cô xuất sắc nghiệp Trung cấp trường Nhạc với số điểm thủ khoa. Công bọn chúng sẽ bước đầu kể không ít tới “To love you more”, “Nhé anh”, “Yêu ngây ngô khờ”, “Mãi yêu” và nhất là “Tóc nâu môi trầm” giống như các thành công xuất sắc của riêng biệt cô.

Từ 2002 mang lại năm 2005, cô là một Một trong những ngôi sao nhạc dịu nổi tiếng trên toàn quốc với cùng một số lượng người trong câu lạc cỗ ái mộ hơn 40.000 member, với tầm cát-sê vào một số loại cao nhất đất nước hình chữ S. Các Sảnh khấu mập cùng hầu như chống tkiểm tra sang trọng vẫn coi Mỹ Tâm là cái thương hiệu lôi cuốn những người tiêu dùng.

Những album Đâu chỉ riêng biệt em, Yesterday và Now, Hoàng hôn đột nhiên thức giấc, Hình như ta đã… của cô ấy hầu như được người theo dõi ưa chuộng. Ở giai đoạn này đều ca khúc của cô ấy được người theo dõi yêu thích độc nhất là: “Ước gì”, “Búp bê không tình yêu”, “Họa mi tóc nâu”, “Tình lỡ bí quyết xa”, “Tình em còn mãi”, “Ban mai tình yêu”, “Nụ hôn bất ngờ”, “Nhớ”, “Trong khi ta đã”,…

Cuối năm 2006, Mỹ Tâm vươn lên là ca sĩ trước tiên của cả nước được một êgấp gáp tới từ quốc tế (cụ thể Hàn Quốc) mời cô tđam mê gia bắt tay hợp tác thu âm trong dự án công trình vol 5 của cô: Vút bay. Album này với nặng phong cách Nước Hàn trường đoản cú bài bác hát, trang phục, vũ đạo cho tới nội dung các đoạn Clip đi kèm cùng với album. Những ca khúc nổi bật trong thời gian này: “Bí mật”, “Hãy mang đến với em”, “Ngày hôm nay”, “Tình yêu không nói”, “Giọt sương”,…

Năm 2010, Mỹ Tâm tham gia loạt phlặng tivi Cho một tình thương bởi vì Nguyễn Toắt cùng Lê Hoá đạo diễn.<93> Trong phim, cô trước tiên tyêu thích gia vai chủ yếu cùng có tác dụng đạo diễn music.Cũng trong năm này, cô giành giải HTV Awards cho "Nữ ca sĩ được yêu mến nhất", đem về 3 giải Làn Sóng Xanh cho "Nhạc sĩ được hâm mộ nhất", "Ca sĩ được mếm mộ nhất" và "Gương khía cạnh của năm".

Đêm 14 tháng 1 năm 2011, Mỹ Tâm tổ chức "Liveshow Những giai điệu của thời gian - Kỉ niệm 10 năm ca hát" trên Thành phố TP HCM cùng với mục đích tri ân sự nghiệp music.

Vào ngày 22 tháng 10 năm 2011, Mỹ Tâm xây cất video music "Đánh thức bình minh", nằm trong độ lớn Trao Giải Video Âm nhạc Việt.

Vào ngày 24 tháng 3 năm trước đó, Mỹ Tâm mang đến trình làng album chống thu trang bị 8 mang thương hiệu Tâm trên Thành phố TP HCM.

Vào ngày 24 tháng 3 năm trước đó, Mỹ Tâm đến giới thiệu album chống thu đồ vật 8 sở hữu tên Tâm tại Thành phố TP HCM. Album nhận những ý kiến lành mạnh và tích cực tự những nhà phê bình và giành thành công tmùi hương mại, đạt 5.000 bản chỉ trong ngày đầu tiên xuất phiên bản cùng vượt qua địa điểm đầu bảng các tuần ngay tức thì về số lượng download trên khối hệ thống iTunes.

Ngày 19 mon 11 năm 2017, Mỹ Tâm ra mắt về album Tâm 9, được tiến hành trong vòng 1 năm, với các sáng tác "chứa đựng đầy đủ góc sâu thoắm, chín muồi duy nhất vào đời sống tình cảm" của cô ý. Album xây cất ngày 3 mon 12, bao gồm 13 ca khúc pop soul vày Mỹ Tâm, Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường với Phan Mạnh Quỳnh chế tác. Hai ca khúc vào album, "Đâu chỉ riêng em" với "Đừng hỏi em", được cô desgin đoạn Clip music thứu tự vào thời điểm tháng 7 với tháng 10 năm 2017. Album tiêu thú trăng tròn.000 bạn dạng, trong các số ấy 5.000 phiên bản đẩy ra chỉ trong ngày thành lập, phá đổ vỡ kỷ lục của album Tâm năm 2014.

Xem thêm: Tính Giá Vốn Hàng Bán Của Công Ty Dịch Vụ Theo Thông Tư 200, Bạn Có Biết

Tháng 3 năm 2018, góp giọng vào ca khúc "Rực nhãi nhép tháng năm", trích từ bỏ bộ phim truyền hình Tháng năm bùng cháy rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Tại lễ trao giải Cống hiến lần thiết bị 13, Mỹ Tâm trở về danh sách bình chọn sau tía năm vắng trơn bởi tía đề cử,giành thành công tại những khuôn khổ "Ca sĩ của năm" và "Album của năm" mang lại Tâm 9 vào ngày 22 tháng 3 năm 2018.