Với sự thành công của những ca khúc như: Thê tử, Nắm,... thì mới đây, phái nam ca sĩ Minc Vương M4U lại tiếp tục kết hợp với Hương Ly và gửi đến đến tất cả mọi người ca khúc Ngôi bên hoa hồng.

Bạn đang xem: Tải bài hát ngôi nhà hoa hồng mp3

Chúng ta đã quen thuộc thuộc với ca khúc này Lúc ca sĩ Bảo Thy và Quang Vinh thể hiện, còn đây là một bản phối mới với giai điệu nhẹ nmặt hàng domain authority diết và tình cảm hơn khi được Minh Vương M4U cùng Hương Ly thể hiện. Sau đây, sẽ là MV và lời của bài bác hát Ngôi đơn vị hoa hồng, mời những bạn thuộc đón xem.

MV Ngôi bên hoa hồng


Lời của bài hát Ngôi nhà hoa hồng

1. Em mơ ngày xưa đôi taVẫn tuyệt ngồi trên vườn hoa thơm ngátVuốt tay nhẹ dịu dàng lên tóc em thật êmNói với em đây là dòng suối mơ.

Em không quên ngày xưa đôi taBước tầm thường đường hai mặt hàng cây cối láCánh hoa hồng anh thiết lập lên tóc em thẹn thùngRồi anh ôm em, vòng đeo tay ngất nkhiến.

Và tim em êm ái mỗi Khi quan sát thấy anhEm nghe trong tâm địa ấm êm những hạnh phúc bình yênĐêm ngày em ước ao với muôn ánh sao ngànMong tình cảm đôi ta ko phôi pha bữa sau.

<ĐK1:>Vậy cơ mà anh đi mãi chẳng cù về với emChẳng biết em cần có anh mặt em cơ hội buồn vuiNhững kỷ niệm dấu yêu thương ngỡ như đã ngủ vùiNhưng vì sao đôi Lúc em thấy cay khoé môi mềm.

2. Bao năm về lại nơi đâyVẫn êm đềm như ngày xưa năm ấyVẫn trong mát như tình yêu của em và anhVẫn ngôi nhà hoa hồng luôn ngào ngạt hương.

Anh luôn nhớ vườn hoa năm xưaCó một người luôn cười khi anh đếnCó một người luôn kề bên mỗi khi anh buồnVà yêu anh, một tình thương thuỷ chung.


<ĐK2:>Làm sao anh quên hết những mon ngày đã quaBóng dáng em hiền thướt tha giữa một sớm hồng hoaCho cho dù ta giải pháp xa cũng ko thể phai nhoàCâu tình thương năm xưa anh thấm sâu thật sâu.

Nngây ngô trùng mây xa bí quyết bao gồm ai còn nhớ nhau?Chẳng biết em còn nhớ anh như anh nhớ ngày đêmAnh thầm hy vọng thấy em mặc dù chỉ một lầnMong là em luôn nhớ anh với câu hứa hôm làm sao.

* Vì sao anh đi mãi chẳng quay về với em?Chẳng biết em cần gồm anh bên em thời điểm buồn vuiNhững kỷ niệm dấu yêu thương ngỡ như đã ngủ vùiNhưng vị sao mặt anh, con tim em bật khóc?

Đừng buồn nghe em hỡi, nước mắt đừng mãi rơiAnh đã con quay về với em như anh hứa ngày xưaSau này anh với em sẽ ko phải xa rờiVì tình thân anh trao em khắc sâu đến muôn đời.

Hợp âm bài hát Ngôi bên hoa hồng

1. Em mơ ngày xưa đôi taVẫn giỏi ngồi trên vườn hoa thơm ngátVuốt tay nhẹ dịu dàng lên tóc em thật êmNói với em đây thuộc dòng suối mơ.

Em không quên ngày xưa đôi taBước phổ biến đường hai hàng cây cối láCánh hoa hồng anh download lên tóc em thẹn thùngRồi anh ôm em, vòng đeo tay ngất nkhiến.

ĐK1:Và tyên ổn em êm ái mỗi Lúc nhìn thấy anhEm nghe trong thâm tâm ấm êm những hạnh phúc bình yênĐêm ngày em ước ao với muôn ánh sao ngànMong tình cảm đôi ta không phôi trộn ngày sau.


Vậy nhưng anh đi mãi chẳng quay về với emChẳng biết em cần gồm anh bên em cơ hội buồn vuiNhững kỷ niệm dấu yêu ngỡ như đã ngủ vùiNhưng bởi sao đôi Khi em thấy cay khoé môi mềm.

2. Bao năm về lại nơi đâyVẫn êm đềm như ngày xưa năm ấyVẫn vào lành như tình thân của em và anhVẫn ngôi nhà hoa hồng luôn ngào ngạt hương.

Anh không bao giờ quên vườn hoa năm xưaCó một người luôn cười Khi anh đếnCó một người luôn luôn kề mặt mỗi lúc anh buồnVà yêu anh, một tình thân thuỷ phổ biến.

ĐK2:Làm sao anh quên hết những tháng ngày đã quaBóng dáng em hiền thướt tha giữa một sớm hồng hoaCho mặc dù ta biện pháp xa cũng không thể pnhì nhoàCâu tình thân Lúc xưa anh ngấm sâu thật sâu.

Ngàn trùng mây xa bí quyết tất cả ai còn nhớ nhauChẳng biết em còn nhớ anh như anh nhớ ngày đêmAnh thầm hy vọng thấy em mặc dầu chỉ một lầnMong là em ko quên anh với câu hứa hôm như thế nào.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Lấy Lại Mật Khẩu Yahoo Khi Quên Số Điện Thoại, Máy Tính

* Vì sao anh đi mãi chẳng con quay về với emChẳng biết em cần bao gồm anh mặt em lúc buồn vuiNhững kỷ niệm dấu yêu thương ngỡ như đã ngủ vùiNhưng vì sao bên anh, trái tim em bật khóc?

Đừng buồn nghe em hỡi, nước mắt đừng mãi rơiAnh đã con quay về với em như anh hứa ngày xưaSau này anh với em sẽ không phải xa rờiVì tình yêu anh trao em khắc sâu đến muôn đời.