Flickr được biết đến nhỏng một trong những gốc rễ đầu tiên cùng phổ cập tuyệt nhất mang lại vấn đề lưu trữ với chia sẻ ảnh. Con con đường phát triển cách tân và phát triển của Flickr được bắt đầu từ thời điểm năm 2004 và được Yahoo mua lại vào khoảng thời gian 2005 với mức giá thành 25 triệu đô la Mỹ. Chỉ 6 năm kế tiếp, Flickr đã lưu trữ được 6 tỷ tấm ảnh (2011) và đạt mức 87 triệu người tiêu dùng vào năm 2013. Tuy nhiên, đầu tư chi tiêu của Yahoo vào Flickr ko công dụng nên khi Marissa Mayer được mời về làm CEO đến Yahoo vào thời điểm năm năm nhâm thìn, Flickr được nạm áo new và Yahoo vô cùng hào pđợi cho tất cả những người sử dụng tận 1 TB miễn giá tiền nhằm tàng trữ ảnh. Không may cho Yahoo, đó cũng là khoảng thời hạn Facebook cải cách và phát triển vô cùng nhanh hao cùng chẳng mấy chốc Flickr chỉ từ thịnh hành với một tổ người tiêu dùng tự sướng bài bản hoặc bao gồm trúc chơi nhởi ảnh. Thất bại của Flickr vẫn có tác dụng Yahoo bắt buộc bán Flickr mang đến Verizon vào thời điểm năm 2016 (4,8 tỷ đô la Mỹ), với ở đầu cuối Flickr vẫn về phần mình SmugMug - một chủ thể technology mái ấm gia đình sinh sống thung lũng Silicon - vào đầu năm 2018.

Bạn đang xem: Tải ảnh từ flickr về máy tính


*


Nếu bạn phải download có một vài ba hình họa, chúng ta cũng có thể có tác dụng "thủ công" bằng phương pháp chọn ảnh cần tải về trong Photostream, kế tiếp cliông chồng vào hình tượng mũi thương hiệu trở lại ở góc cạnh cần cửa sổ hình ảnh để xem các chọn lọc tải về ảnh. Để lưu trữ thì chúng ta nên tải về độ phân giải tối đa là độ phân giải nguyên ổn bạn dạng khi chúng ta upload hình ảnh lên (Original).


*

Cách sản phẩm công nghệ nhị nhằm download hình ảnh đơn tuy thế theo số lượng lớn: các bạn cliông chồng vào phần You trên tkhô nóng lý lẽ phía bên trên (cạnh chữ Flickr), lựa chọn Camera Roll . Trong cửa sổ Camera Roll các bạn sẽ thấy được toàn bộ hình họa sẽ hiển thị theo một trong nhị giải pháp là Date taken (ngày chụp, hoặc Date upload - ngày upload) hoặc Magic view (Flickr auto gộp những hình ảnh theo công ty đề). Với hai giải pháp này, bạn có thể chọn những hình ảnh chỉ bằng cách clichồng từng hình ảnh, sau đó lựa chọn mục Download sinh sống bên dưới là chúng ta có thể lấy ảnh về trong một tệp tin nén zip. Nếu bạn lựa chọn Date taken / Date upload thì bạn có thể lựa chọn toàn bộ hình họa chụp hoặc upload vào thuộc một ngày bằng phương pháp chọn tất cả (Select all) vào và một ngày, còn nếu như khách hàng chọn Magic view thì chúng ta có thể lựa chọn toàn bộ hình ảnh có thuộc chủ thể cùng lúc. Cách này vẫn tiết kiệm ngân sách thời gian của công ty được tương đối nhiều nếu khách hàng phải download những hình họa.


*

Nếu bạn bố trí hình họa trên Flickr theo album thì cực tốt là bạn download cả album về và một thời gian. Lúc coi album nghỉ ngơi mục You -> Albums , các bạn trỏ chuột vào album đang thấy hiển thị biểu tượng tải về nghỉ ngơi bên dưới hình ảnh thumbnail của album. Cliông chồng vào hình tượng này là bạn cũng có thể download một tệp nén của toàn bộ ảnh trong album và một lúc.


*

Bulkr là phần mềm góp bạn có thể tải về ảnh trường đoản cú Flickr theo rất nhiều cách thức không giống nhau (tuy vậy đa số tính năng bạn đề nghị cần sử dụng thông tin tài khoản Pro để hoàn toàn có thể sử dụng được). Ở đây muare60s.vn xin reviews bí quyết thiết đặt và áp dụng Bulkr với thông tin tài khoản Free để tải về tất cả hình họa Flickr về cùng lúc.


*

2. Sau khi sở hữu Adobe Air, bạn download cỗ cài đặt của Bulkr (v1.8) về với chạy bởi Adobe Air cùng cài Bulkr vào sản phẩm từ bỏ file bulkr-v1.8.air (lựa chọn Install)


Chọn Continue để thường xuyên thiết lập (vứt chắt lọc Add shorcut inhỏ to lớn my desktop nếu như bạn không thích Bulkr xuất hiện bên trên màn hình Desktop)


3. Chạy công tác Bulkr : sau khi mở vị trí mượt, bạn phải liên kết phần mềm với thông tin tài khoản Flickr của khách hàng. Chọn Connect khổng lồ Flickr .


5. Sau lúc lựa chọn cấp quyền, một website sẽ hiển thị với nội dung nlỗi nghỉ ngơi dưới. quý khách hàng lựa chọn OK, I"ll authorize it nhằm cung cấp quyền truy cập Flickr cho Bulkr


6. Để tải về toàn tập hình ảnh bên trên Flickr, bạn lựa chọn Backup your photostream nlỗi nghỉ ngơi hình bên dưới. Tất cả hình họa nguim cội sẽ được nén vào cùng một file zip nhằm các bạn tải về. Bên cạnh đó, chúng ta vẫn rất có thể chắt lọc hình ảnh đơn hoặc album để download riêng từ hành lang cửa số không giống của Bulkr.


Mặc mặc dù thuận lợi mà lại Bulkr bạn dạng miễn phí tổn chỉ có thể tải về được hình ảnh form size lớn chứ không tải về được hình ảnh nơi bắt đầu tự Flickr. Nếu bạn muốn download tất cả hình họa gốc cùng lựa chọn được rất nhiều hình ảnh đối chọi một lần hơn (500 tnóng một trang), tương tự như ghi EXIF lên ảnh thì chúng ta buộc phải tải tài khoản Bulkr PRO hoặc PRO+ với tầm chi phí 29 với 39 đồng dola / năm.


Các bạn có thể đính thêm thẻ page của muare60s.vn trên facebook để các admin hoàn toàn có thể biết chúng ta đang comment (bằng phương pháp gõ thêm
muare60s.vn)
Bài viết mới
muare60s.vn

So sánh 3 lens zoom tiêu cự mức độ vừa phải hệ ngàm Sony FE (Sony GM 24-70mm f/2.8 - Sigma Art FE 24-70milimet f/2.8 - Tamron FE 28-75mm f/2.8)


So sánh 3 lens tiêu cự vừa đủ của hệ ngàm Sony FE: Tamron FE 28-75mm f/2.8, Sigma Art FE 24-70mm f/2.8, Sony FE 24-70mm f/2.8 GM.

Xem thêm: Tải Bài Hát Lạc Niềm Tin 2) Về Điện Thoại, Lời Bài Hát Lạc Niềm Tin


Với X-Pro3, Fujifilm sẽ đích thực tạo nên một cái máy đầu bảng, một cái máy flagship new của hãng sản xuất để hoàn thiện chiếc triết lý của mình, một triết lý có phần hủ lậu, cơ mà đúng với bốn duy, tuyến đường và kế hoạch của Fujifilm trường đoản cú trước tới nay.