Miếng dán chân khử độc tố Kenko có tác dụng thải độc tố và các chất cặn bã qua việc đào thải trực tiếp từ gan bàn chân. Giúp cho quá trình trao đổi chất được tốt hơn, tăng cường chuyển hóa trong cơ thể, phòng chống mụn nhọt, ban nóng, làm tươi nhuận làn da.

Bạn đang xem: Tác dụng của miếng dán thải độc chân

Xuất xứ: TO-PLANNhật BảnQuy cách: 1 hộp có 30 gói (Mẫu mới 2021)

MIẾNG DÁN CHÂN KHỬ ĐỘC TỐ KENKO là giải pháp tuyệt vời giúp cơ thể bạn đào thải được các độc tố trong cơ thể, đồng thời tăng cường các chức năng xương khớp, phòng chống bệnh tật. Ngoài ra có khả năng giúp thải độc, giảm đau và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương, bệnh gout…

*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh review trước và khi dùng dán bàn chân Nhật Bản thải độc tố.

– Được sản xuất thành dạng miếng dán, có thể dễ dàng dán vào gan bàn chân mà không tạo cảm giác khó chịu. Sau 1 đêm, miếng dán sẽ đổi thành màu vàng nâu đậm và ướt.

– 1 hộp có 30 miếng dán (15 cặp) dùng trong 15 ngày liên tục.

– Trong các loại miếng dán thì đây là dòng cao cấp, có hiệu quả cao và thực sự, được người dùng Nhật Bản đánh giá cao

– Tại Nhật miếng dán chân phổ biến, có nhiều hãng sản xuất. Giá thành từ đắt tới rẻ đều có. Có những loại rất rẻ chỉ có giá 100 yên (khoảng 20 nghìn) cho 2 cặp (4 miếng dán). Tuy nhiên, hiệu quả của các loại miếng dán rất khác nhau và miếng dán bàn chân thải độc Nhật Bản Kenko là dòng tốt nhất và được ưa chuộng nhất.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Dính Chữ Trong Word 2007, 2003, 2013, 2010

– Sản phẩm này có thành phần gồm các loại thảo dược theo phương thuốc Đông Y Trung Hoa độc đáo, đa dạng, đem lại hiệu quả xác thực và rõ rệt hơn các loại miếng dán rẻ tiền khác. Do đó, đây là miếng dán được ưa chuộng nhất.