Biểu đồ phân cấp chức năng
*
Biểu đồ phân cấp chức năng của hệ thống

Biểu đồ luồng dữ liêu mức size cảnh

Nhìn từ mức độ tổng quát lác bên trên biểu đồ phân cấp chức năng ta không thể nhận thấy rõ được các mối quan hệ giữa những dữ liệu. Để đến chú ý thấy bỏ ra tiết liên hệ với dữ liệu cần để thực hiện các công việc của bài bác toán thù team sử dụng biểu đồ luồng dữ liệu. Biểu đồ mức khung cảnh cần thể hiện các tác nhân của hệ thống, những luồng dữ liệu tổng quan lại.

Bạn đang xem: Sơ đồ phân cấp chức năng

Khách hàng gửi các yêu cầu mua hàng tới hệ thống, hệ thống nhận các đơn mặt hàng với gửi lại các lên tiếng cho người tiêu dùng. Sau quy trình kiểm tra cùng xử lý thì sẽ trả lời khách hàng.

*
Biểu đồ luồng dữ liệu mức form cảnh


Biểu đồ luồng dữ liệu mức đỉnh

Biểu đồ dữ liệu mức đỉnh thể hiện mối quan tiền hệ của những chức năng chính trong hệ thống với các tác nhân, dữ liệu.

*
Biểu đồ luồng dữ liệu mức đỉnh


Biểu đồ luồng dữ liệu mức 1 của chức năng giao dịch

*
Biểu đồ luồng dữ liệu mức 1 của chức năng giao dịch


Biểu đồ luồng dữ liệu mức 1 của chức năng Quản trị

*
Biểu đồ luồng dữ liệu mức 1 của chức năng Quản trị

Biểu đồ luồng dữ liệu mức 1 của chức năng Tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm kiếm của hệ thống được chia thành 2 tiêu chí kiếm tìm kiếm không giống nhau: kiếm tìm kiếm theo giá chỉ của sản phẩm cùng tìm kiếm kiếm theo thương hiệu sản phẩm.

Lúc người cần sử dụng muốn search kiếm theo tiêu chuẩn làm sao thì sẽ tra cứu kiếm theo tiêu chí đó và hệ thống sẽ search vào bảng cơ sở dữ liệu và gửi trả lại báo cáo yêu cầu từ phía người cần sử dụng.

*
Biểu đồ luồng dữ liệu mức 1 của chức năng Tìm kiếm

Sơ đồ quan tiền hệ cơ sở dữ liệu

*
Sơ đồ quan lại hệ cơ sở dữ liệu

Bảng tblDienThoai

*
Bảng tblDienThoai vệ

Bảng tblDonDH

Trong bảng này ta bao gồm thể thấy số lượng sản phẩm đã được đặt download cùng tổng tiền nhưng khách hàng phải tkhô hanh toán.

*
Bảng tblDonDH

Bảng tblDonHang

*
Bảng tblDonHang

Bảng tblLienHe

Tất cả mọi ý kiến thắc mắc cùng những đóng góp cho website của quý khách hàng đều được lưu lại vào bảng tblLienHe này. Mọi ý kiến cùng đóng góp này sẽ được ban quản trị xem xét cùng giải quyết hết.

*
Bảng tblLienHe

Bảng tblNguoiSuDung

Bảng tbltaikhoan là bảng giành riêng cho khách hàng với kể cả admin. Trong bảng này sẽ lưu lại tất cả những đọc tin của những tài khoản.lúc admin muốn vào trang quản trị thì phải trải qua quy trình đăng nhập thì mới gồm thể vào được trang quản trị, còn người sử dụng muốn download các sản phẩm trước hết có tài năng khoản hoặc sẽ phải đăng kí tài khoản của bản thân. Lúc đó người sử dụng chỉ cần nhập user cùng Password thì sẽ tất cả thể thiết lập được sản phẩm. Nếu người cần sử dụng chưa tài năng khoản nhưng đăng nhập thì hệ thống sẽ báo lỗi.

Xem thêm: #9++Mẫu Áo Dài Cách Tân Cho Người Béo Diện Đẹp Dịp Lễ Tết Hay Cưới Hỏi

*
Bảng btlNguoiSuDung


Bảng tblNSX

Trong bảng này sẽ thấy được tất cả các nhà sản xuất với 1 số đọc tin về nhà sản xuất đó.

*
Bảng tblNSX

Bảng tblTinTuc

Bảng tin tức là bảng chứa những rất nhiều tin tức khác biệt với hình ảnh và nội dung nhiều chủng loại. Thêm vào đó bao gồm trường ảnh sẽ có tác dụng tăng tính xác thực. Như vậy sẽ làm cho các mẩu tin thêm nhiều chủng loại với sinc động thêm.