Bất cứ một ứng dụng nào sử dụng trong văn phòng đều sẽ được sử dụng trong những mục đích riêng biệt. Có người sử dụng ứng dụng này trong việc viết văn, báo cáo thì cũng có người sử dụng nó để lưu trữ hình ảnh. Có người sử dụng ứng dụng khác để làm những phép toán, kiểm kê thì lại có người sử dụng nó để làm phiếu, biểu mẫu. Thế nhưng luôn có một ứng dụng tuy chỉ có một chức năng chính nhưng luôn được đông đảo người sử dụng trong nước tin dùng đó chính là ứng dụng Unikey.Bạn đang xem: Phím tắt chuyển ngôn ngữ unikey

Unikey là một phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể gõ được Tiếng Việt có dấu một cách thuận theo kiểu Telex hay VNI. Tuy chỉ là ứng dụng sinh sau đẻ muộn nhưng Unikey luôn được người sử dụng đánh giá cao vì những tính năng cũng như sự tiện lợi kèm theo trong việc đánh văn bản hay viết. Trong bài trước bạn đã biết cách gõ tắt Unikey vậy làm thế nào để chuyển Tiếng Anh sang Tiếng Việt trong ứng dụng gõ Tiếng Việt có dấu này ?- Tải Unikey: UnikeyThế nhưng ngày nay việc sử dụng phần mềm hỗ trợ viết Tiếng Việt luôn gặp sự hạn chế như những văn bản vừa có tiếng Anh và tiếng Việt, việc đó làm cho chúng ta mất khá nhiều thời gian để có thể hoàn thanh một văn bản.

Các bạn đừng lo lắng Unikey có thể hỗ trợ các bạn điều này khi tương thích cả chế độ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Để có thể chuyển chế độ từ gõ tiếng Việt sang gõ tiếng Anh, các bạn chỉ cần click chuột trái vào biểu tượng Unikey ở thanh công cụ (góc cuối tay phải).
Bạn đang xem: Phím tắt chuyển ngôn ngữ unikey

*

*

Để làm được điều này các bạn đầu tiên phải mở giao diện Unikey lên ( hoặc có thể ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + F5). Sau đó màn hình điều khiển của Unikey sẽ hiện ra các bạn có thể nhìn thấy lựa chọn phim tắt của Unikey.
Xem thêm: Cách Phát Hiện Địch Trong Pubg Mobile, Chuẩn Không Cần Chỉnh

*

Tại đây phần phim chuyển chính là nút tắt giúp các bạn thể chuyển đổi kiểu gõ Tiếng Việt hay Tiếng Anh một cách nhanh chóng. Các bạn lựa chọn cách thức ấn nút chuyển bộ gõ theo tổ hợp phim Ctrl + Shift hoặc là Alt+Z. Như vậy chúng ta đã có thể chuyển đổi nhanh chóng thuận tiện khi đánh những văn bản bao gồm cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh bên trong. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo cách sử dụng phím tắt Unikey giúp công việc soạn thảo trở nên nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thành công !