I. Giới thiệu về bộ truyền DNC mang lại máy CNC

Công nghệ gia công CNC sinh sống cả nước bây chừ đã hết sức phát triển. Những đồ vật CNC new từ bỏ những hãng to nhỏng OKK, DOOSAN, TMT, MORISEIKI,MIYANO… đều phải sở hữu phần đông đổi mới với phần điện điều khiển và tinh chỉnh với thông số kỹ thuật mạnh mẽ của FANUC, SIEMENS, GSK, FAGOR. Các bộ điều khiển đời cao này đều tích hợp sẵn tính năng truyền trình gia công trực tiếp từ USB, tuy nhiên với lượng máy CNC cũ sử dụng những bộ điều khiển đời thấp thì không có tính năng này. Muốn truyền trình bắt buộc phải trải qua máy tính, việc mỗi máy CNC luôn cần đi kèm một máy tính tạo ra nhiều nhược điểm:

• Tốn chi phí: Chúng ta đang đề nghị tốn một khoảng ngân sách nhằm đồ vật máy vi tính qua đồ vật CNC

• Tốn diện tích: Việc đặt máy tính xách tay trên khoanh vùng sản xuất cũng là 1 trong vụ việc cho các Doanh nghiệp, họ đề xuất khoảng tầm 2mét vuông giành cho vị trí đặt máy tính xách tay và thao tác làm việc. ngoại giả, các phụ kiện nlỗi dây điện, cáp sạc cũng làm cho tốn diện tích S của khoanh vùng cấp dưỡng.

Bạn đang xem: Phần mềm truyền dnc cho máy cnc

• Không ổn định định: Nếu những laptop bị truyền nhiễm virut thì khi truyền tài liệu qua thiết bị CNC vẫn có tác dụng không nên dữ liệu (bởi bị virut làm mất đi dữ liệu) tạo cho trang bị CNC bị chạy không nên hoặc giả dụ 1 trong những sản phẩm công nghệ ngoại vi của dòng sản phẩm tính bị nứt cũng mang tới hoạt động không ổn định

Sự ra đời của Bộ truyền DNC giúp giải quyết mà lại nhược điểm trên 

Sở truyền DNC là sản phẩm công nghệ để truyền dữ liệu vào thiết bị CNC sau khi đã được thiết kế. Đầu vào của sản phẩm công nghệ này là Output USB, cổng Ethernet hoặc thẻ lưu giữ SD Card chúng ta vẫn copy dữ liệu sau khi đã xây dựng vào USB, thẻ lưu giữ (hoặc truyền trực tiếp qua cổng Ethernet) với cắn vào thiết bị bộ truyền DNC. Đầu ra của cục truyền là cổng RS232 hoặc đường băng đục lỗ nhỏ, chúng ta yêu cầu cấp cho năng lượng điện cho máy này qua một Adapter hoặc đem năng lượng điện trực tiếp từ bỏ thiết bị CNC trải qua cáp RS232 hoặc đường băng đục một lỗ. 

II. Bộ truyền DNC One

Bộ truyền DNC One dùng để truyền chương trình gia công trường đoản cú USB cho thứ CNC (auto phay CNC, nhân thể CNC, thiết bị CNC ngành sản xuất mộc, trang bị thốt nhiên CNC, đồ vật thêu vi tính…). Bộ truyền DNC One được thiết kế với nhỏ dại gọn gàng, dán trực tiếp vào thân sản phẩm công nghệ nhờ vào nam châm hút từ, không chiếm diện tích nhà máy, thao tác làm việc nhanh cùng dễ dàng dàng… là chiến thuật sửa chữa mang lại vật dụng vi tính vào việc truyền DNC, đấy là Xu thế bắt đầu về DNC drip-feed mang lại đồ vật CNC.

*

1. Các tính năng của bộ truyền DNC:

Bộ truyền DNC One tương hợp cùng với những nhiều loại sản phẩm công nghệ CNC hiện tại đang thực hiện tại VN như: Fanuc (hệ Fanuc 3,6,10,11,12,15,0(i),16(i),18(i),21(i)…), Tập đoàn Mitsubishi, Yasnac, Okuma, Mazak…

Sở truyền DNC One phát âm được USB 2.0 của tất cả những thương hiệu và dung lượng không giống nhau.

Sở truyền DNC One gọi được những thương hiệu file dài lên đến 255 ký kết từ bỏ cùng những tệp tin này rất có thể được cất vào thỏng mục nhỏ (chức năng này ban đầu từ Version 6.0 trlàm việc đi).Đọc những file có định hình text nlỗi *.TXT, *.NC, *.TAPhường.

Sở truyền DNC One hoàn toàn có thể giảm được chương trình tự động, thao tác cắt chương trình siêu dễ dãi (bước đầu tự Version 7.0 trngơi nghỉ đi).Ngoài tài năng truyền dữ liệu mang lại trang bị CNC, Sở truyền DNC One còn hoàn toàn có thể mang công tác, parameters… gồm vào sản phẩm công nghệ CNC để đựng vào USB.

Sở truyền DNC One vật dụng 2 cổng USB nhằm tăng tuổi tbọn họ mang lại cổng tiếp nối USB.

Chọn tệp tin buộc phải truyền trong danh sách File hiện trên screen LCD.

Bộ truyền DNC One rất có thể truyền qua 2 giao thức khác nhau: Chuẩn tuy vậy tuy vậy qua Bus 50 chân (Ví dụ: Fanuc 6M, 6T, …) cùng chuẩn chỉnh nối liền RS232 cho những lắp thêm dùng cổng nối liền RS-232C (Fanuc 10, 11, 0, 15, 18, 21…, Mitsubishi, Yasnac…).

Tốc độ Baudrate của cổng truyền thông liền lên đến mức 115.200bps (tùy cài đặt 4800, 9600, 19200, 38400, 57600, 115200). Txuất xắc đổi được vận tốc truyền tài liệu mang đến cổng truyền tuy vậy tuy nhiên.

Ngoài thiên tài truyền dữ liệu mang lại sản phẩm CNC, Sở truyền DNC One còn hoàn toàn có thể mang lịch trình, parameters… có trong thứ CNC nhằm cất vào USB.

Thời gian bảo hành là hai năm, chi phí sửa chữa sau thời hạn Bảo Hành siêu rẻ.

*

2. Đặc điểm kích thước:

Kích thước: 140x100x30milimet.

Khối hận lượng: 300g.

Vỏ vỏ hộp vật liệu bằng nhựa. 04 nam châm hút nhằm gắn thêm vào vật dụng CNC.

0một cổng cấp mối cung cấp DC.

02 cổng ghyên USB.

0chỉ một cổng truyền RS232 (9 chân).

01 cổng truyền song song (Parallel, 50 chân).

05 LED hiển thị trạng thái:

READY: báo chuẩn bị truyền

SEND: báo tài liệu đang truyền

REQUEST: báo biểu đạt đề xuất truyền tự lắp thêm CNC trong chính sách truyền tuy vậy tuy vậy (Parallel)

NETWORK: báo tâm trạng kết nối mạng.

ERROR: báo xẩy ra lỗi.

Xem thêm: Bán Máy Cắt Cỏ Cũ Tại Tphcm Cũ & Mới Giá Rẻ, Máy Cắt Cỏ Cũ Nhật Bản

04 nút ít nhấn chức năng:

▲: lật lên trên

: lật xuống dưới

SET: chọn

RESET: khởi rượu cồn lại bộ truyền

Màn hình hiển thị LCD16x2 cam kết tự: hiển thị tâm trạng, list file, thông số kỹ thuật cài đặt, chú ý lỗi…

Cải Tạo, Nâng Cấp Máy CNC – Giải Pháp Cho Máy CNC Cũ.

Liên hệ download hàng và tư vấn kỹ thuật:

Hotline:02466512233