Với các ứng dụng hiện nay tệp tin ẩn trong USB miễn chi phí sau đây, rất có thể cung ứng chúng ta xử lý hiệu quả tình trạng usb bị virut làm ẩn tệp tin hoặc xóa mất tệp tin trên máy tính xách tay Windows.


Trong bài viết này đang reviews mang lại chúng ta phần nhiều ứng dụng hiện file ẩn trong USB trên máy tính xách tay miễn mức giá hiệu quả nhất, giúp bạn đem lại đông đảo file đã bị vi khuẩn có tác dụng ẩn mất.

Bạn đang xem: Top 8 phần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí, tốt và hiệu quả nhất

Những ứng dụng hiện tệp tin ẩn trong USB miễn chi phí rất tốt hiện nay

1. Phần mượt hồi sinh tài liệu miễn giá thành Recuva

*

Recuva là ứng dụng khôi phục dữ liệu danh tiếng với trọn vẹn miễn mức giá, siêng dùng để làm tìm, hiển thị cùng phục sinh những tài liệu bị xóa tuyệt ẩn đi vày virus. Phần mượt này chung nhà cải cách và phát triển với Ccleaner phải chúng ta cũng có thể yên tâm với công dụng và công dụng của nó.

Tải tại đây.

2. Phần mượt hồi sinh file ẩn FixAttrb BKAV

*

Đây là một phần mềm của BKAV được siêng hóa cho công dụng hồi phục file. Phần mềm gồm bối cảnh giờ đồng hồ Việt với khôn cùng đơn giản, chỉ việc vài ba cú bấm vào là bạn đã sở hữu thể mang lại những file bị ẩn vào USB vô cùng dễ dãi.

Tải trên đây.

3. Phần mượt Phục hồi dữ liệu miễn phíDisk Drill

*

Disk Drill có tác dụng phục sinh đầy đủ loại tài liệu từ video clip, nhạc, hình họa, postcast, vnạp năng lượng phiên bản, v.v.., đặc biệt là xung quanh USB thì còn có thể vận động cả bên trên ổ cứng chủ yếu và prúc lẫn các sản phẩm ngoại vi nlỗi ổ cứng xung quanh, thẻ lưu giữ, iPhone, iPad.

Tuy nhiên, lịch trình chỉ cho phép người dùng quét và xem trước những tệp bị ẩn, bị mất cùng phục sinh tài liệu bao gồm dung tích khoảng 500MB. Nếu bạn có nhu cầu phục sinh các tệp và thư mục to hơn số lượng giới hạn trên thì rất cần được tăng cấp lên phiên bản trả tổn phí $89.

Tải trên trên đây.

4. Phần mềm khử virut làm ẩn file Smadav Antivirus

*

Đây là một trong những phần mượt khử vi khuẩn offline nhưng mà gồm kèm công dụng hiện tại file ẩn trên laptop và USB, bên cạnh đó đảm bảo an toàn máy tính xách tay của người sử dụng khỏi sự tấn công của virut.

Tải tại trên đây.

5. Phần mượt MiniTool Power Data Recovery

*

MiniTool Power nguồn Data Recovery là ứng dụng miễn tầm giá nhằm Phục hồi tài liệu thực hiện vào Windows 10/8/7. Chương thơm trình cũng có thể chấp nhận được người dùng khôi phục các tập tin bị ẩn bên trên USB, thẻ ghi nhớ SD, đĩa cứng hoặc những trang bị lưu trữ không giống một bí quyết thuận tiện cùng an toàn.

MiniTool Power nguồn Data Recovery rất có thể giúp bạn khôi phục, làm hiện nay lại những file, thư mục, hình họa, đoạn Clip, nhạc cùng những một số loại dữ liệu không giống.

Tải tại đây.

6. Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

*

Một phần mềm nữa chúng ta có thể sử dụng là EaseUS Data Recovery Wizard. Cmùi hương trình này hoàn toàn có thể khôi phục, hiện các file ẩn, thư mục ẩn từ USB Flash Drive, Pen Drive sầu, thẻ lưu giữ, ổ cứng không tính... khôn cùng nhanh cùng dễ dàng thực hiện.

Kết nối USB Flash Drive, Pen Drive, ổ cứng của bạn vào máy tính xách tay rồi khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard.

Tải tại đây.

7. Phần mượt Eassos Recovery Free

*

Eassos Recovery Free là 1 trong Một trong những sàng lọc tốt nhất khi bạn muốn phục sinh dữ liệu sẽ xóa khỏi Recycle Bin, khôi phục dữ liệu đã mất bởi lỗi ứng dụng, định dạng ổ đĩa, hư ổ cứng, vi khuẩn tấn công, mất phân vùng với nhiều nguyên ổn nhân không giống.

Tải tại trên đây.

Xem thêm: 2 Cách Xem Story Instagram Ẩn Danh, Không Bị Phát Hiện Đơn Giản

8. Phần mượt hiển thị file/tlỗi mục ẩn USB Show

*

Trong list này thì USB Show chắc hẳn rằng là phần mềm xa lạ với nhiều tín đồ duy nhất vì chưng nó không thực sự nổi tiếng. Tuy nhiên, đây vẫn luôn là 1 phần mềm vô cùng có lợi, khá nổi bật là kĩ năng quét và khẳng định các file ẩn rồi hiển chúng vào một địa chỉ dễ truy cập nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể ra quyết định là có cất giữ những tệp tin kia không hay là xóa đi.