*
*
*
*Bạn đang xem: Phần mềm đọc báo trên máy tính

SN Ứng dụng Tải về Bài nhận xét Nhà phát triển
1. JioSaavn Music và Radio Tải về 4.1/5 461 Bài review
Hoặc tuân theo lý giải tiếp sau đây để áp dụng bên trên PC : Nếu bạn muốn cài đặt và áp dụng Việt Nam Ngày Nay vận dụng trên PC hoặc Mac của người tiêu dùng, bạn sẽ rất cần phải cài đặt xuống cùng thiết đặt Trình mô bỏng vận dụng dành riêng cho máy vi tính để bàn mang đến máy tính xách tay của người sử dụng. Chúng tôi sẽ làm việc cần mẫn sẽ giúp đỡ bạn hiểu bí quyết sử dụng ứng dụng đến máy vi tính của doanh nghiệp trong 4 bước đơn giản và dễ dàng dưới đây:
Bước 1: Tải xuống trình mang lập Android đến PC với Mac

Nếu bạn muốn thực hiện ứng dụng trên máy vi tính của mình, trước tiên hãy truy cập shop Mac hoặc Windows AppStore và tìm kiếm tìm áp dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox . Hầu hết các hướng dẫn bên trên mạng internet gần như khuyến cáo ứng dụng Bluestacks với tôi cũng rất có thể mong mỏi reviews áp dụng này vì chưng chúng ta có không ít tài năng tìm chiến thuật trực tuyến hơn nếu như khách hàng gặp gỡ sự gắng khi sử dụng áp dụng Bluestacks trên máy tính của bản thân mình. quý khách hàng có thể cài đặt xuống ứng dụng PC hoặc Mac Bluestacks phía trên .

Cách 2: Cài đặt trình mang lập bên trên PC hoặc Mac

Bây giờ đồng hồ chúng ta đã tải về trình đưa lập nhưng các bạn lựa chọn, hãy vào tlỗi mục Downloads bên trên máy vi tính của người sử dụng nhằm tra cứu ứng dụng giả lập hoặc áp dụng Bluestacks. Khi bạn sẽ tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để setup áp dụng hoặc exe cộ trên PC hoặc máy vi tính Mac của doanh nghiệp. Bây giờ nhấp vào Tiếp theo nhằm đồng ý thỏa thuận trao giấy phép. Thực hiện tại theo các chỉ thị bên trên màn hình để thiết lập vận dụng đúng cách. Nếu các bạn làm cho đúng ngơi nghỉ trên, áp dụng Trình tế bào rộp sẽ tiến hành setup thành công xuất sắc.

Bước 3: Việt Nam Ngày Nay cho PC - Windows 7/8 / 8.1 / 10 / 11

Bây giờ đồng hồ, msinh hoạt vận dụng Trình đưa lập các bạn sẽ thiết đặt và kiếm tìm kiếm tkhô cứng tìm kiếm tìm của nó. Một khi chúng ta search thấy nó, gõ cả nước Ngày Nay trong thanh hao tìm kiếm với thừa nhận Tìm tìm. Bnóng vào toàn nước Ngày Nayhình tượng ứng dụng. Một cửa sổ đất nước hình chữ S Ngày Nay trên Cửa hàng Play hoặc cửa hàng áp dụng sẽ msống cùng nó sẽ hiển thị Trung tâm trong vận dụng trình đưa lập của khách hàng. Bây giờ nhấn nút Tải xuống và, như bên trên lắp thêm iPhone hoặc Android của chúng ta, vận dụng của bạn sẽ ban đầu mua xuống. Bây tiếng bọn họ đang hoàn thành. quý khách sẽ thấy một hình tượng có tên "Tất cả ứng dụng". Clichồng vào nó cùng nó sẽ gửi các bạn mang đến một trang cất toàn bộ những ứng dụng vẫn setup của người sử dụng. quý khách hàng đang thấy biểu tượng. Cliông chồng vào nó cùng bắt đầu thực hiện vận dụng.

Cách 4: Việt Nam Ngày Nay đến Mac OS

Xin kính chào. Người dùng Mac! Các bước nhằm sử dụng toàn quốc Ngày Nay cho Mac như nhau cùng với hệ quản lý và điều hành Windows bên trên. Tất cả phần nhiều gì bạn cần làm cho là thiết đặt Trình mang lập ứng dụng Nox hoặc Bluestachồng bên trên sản phẩm Macintosh của chúng ta. Các links được hỗ trợ trong "Bước 1"


Tải về Nhà cải tiến và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bạn dạng hiện nay Khả năng cân xứng
Kiểm tra APK → Sharp Technology Holdings Limited 67141 4.5263 3.trăng tròn.1 17+Xem thêm: Mẫu Sổ Thu Chi Cá Nhân, Hộ Gia Đình Mới Nhất 2020, Mẫu File Excel Quản Lý Tài Chính Thu Chi

Tải về Nhà cách tân và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bạn dạng bây giờ Xếp hạng fan béo
Free Trên iTunes Sharp Technology Holdings Limited 67141 4.5263 3.đôi mươi.1 17+

nước ta Ngày Nay - Ứng dụng coi thông tin luôn luôn thấu hiểu bạn- Hơn 100 đầu báo, cập thừa nhận liên tiếp, giúp cho bạn luôn biết tin tức new nhất- Tin nóng, clip hot, cthị xã sao, chuyện hài hước, bản tin trong ngày... đều sở hữu đầy đủ- Ứng dụng thường xuyên ghi lưu giữ sở thích của công ty để khuyến cáo những văn bản bạn muốn đọc nhất- Nâng cao tác dụng đọc báo.- Xem đoạn phim thẳng ngay lập tức trong áp dụng.- Ngồi một nơi, biết không còn chuyện trên toàn nhân loại.- Bình luận tin tức cùng với cộng đồng rộng lớn lớn- Chia sẻ tin lên Facebook, Email, gửi tin nhắn nhắn đến anh em.Và các chức năng tương tác khác!CẢNH BÁO: Ứng dụng có thể gây nghiện nếu như thực hiện vô số.