Giờ đây người dùng rất có thể tinh chỉnh và điều khiển Android Box bởi iPhone thông qua phần đa áp dụng cân xứng với dòng chip điều khiển và tinh chỉnh. Dưới đây là tổng hòa hợp một số trong những áp dụng điều khiển Android TV Box bằng điện thoại Apple iPhone người tiêu dùng rất có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm điều khiển android tv box

3 vận dụng điều khiển Android Box bằng iPhone cực kỳ nhân tiện lợi

Để điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box bằng iPhone xuất xắc Android, hãy xem thêm một số trong những áp dụng tinh chỉnh Android bởi Smartphone được liệt kê dưới đây.

1. Ứng dụng Android TV Remote Control

Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển Android TV Box bằng điện thoại Apple iPhone này rất là dễ dàng và đơn giản cùng dễ dàng áp dụng. Android TV Remote Control là áp dụng được phát triển vị Google tương xứng đa số lắp thêm Android TV bây chừ, được cho phép kết nối gấp rút và có thể tinh chỉnh Android TV Box bởi giọng nói. 


*
Điều khiển Android Box bằng điện thoại thông minh qua Android TV Remote Control

Tuy nhiên tiêu giảm của ứng dụng điều khiển Android Box bằng Apple iPhone này là không hỗ trợ nút tăng/sút âm thanh, vì vậy chúng ta buộc phải tinh chỉnh bởi nút ít âm thanh trên Smartphone. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng chưa tồn tại nút ít nguồn và nút ít gửi kênh

Để tinh chỉnh Android TV Box bởi phần mềm này bên trên Smartphone thì việc đầu tiên là chúng ta yêu cầu setup Android TV Remote Control mang lại iPhone trên Appstore. Sau kia tiến hành quá trình sau:

Cách 1: Trước hết bạn msinh hoạt vận dụng vẫn sở hữu để trên iPhone cùng lựa chọn thứ năng lượng điện tử nhằm kết nối iPhone với TV Box

Cách 2: Tại bối cảnh nhập password hiện lên bên trên iPhone, chúng ta nhập password hiện nay bên trên Android TV vào Smartphone nhằm hoàn toàn kết nối và hoàn toàn có thể thao tác làm việc tinh chỉnh Android TV.

2. Smart TV Remote Control 

Để tinh chỉnh và điều khiển Android TV Box bằng iPhone bạn không nên bỏ qua mất vận dụng Smart TV Remote Control được kiến tạo vày Quanticapps Ltd. Hiện phần mềm này cũng khá được tích thích hợp cùng cung ứng bên trên Apple Watch, cho phép chúng ta dễ ợt tinh chỉnh và điều khiển Android TV Box ngay trên đồng hồ thời trang sáng dạ. Phần mềm này được cung ứng hoàn toàn miễn giá thành và cung cấp nhiều chủng loại lắp thêm iOS nhỏng iPhone, iPad tablet và Apple Watch. 


*
Điều khiển Android Box bằng iPhone qua áp dụng Smart TV Remote Control

Các tài năng điều khiển và tinh chỉnh TV bằng phần mềm gồm: Tăng/giảm âm thanh, bật/tắt nguồn, gửi kênh… hoặc tinh chỉnh và điều khiển tivi bởi bàn di loài chuột tức thì trên ứng dụng. Quý Khách còn rất có thể mngơi nghỉ rất nhiều vận dụng coi phim phổ cập nhỏng Netflix ngay lập tức trên máy iOS của bản thân mình.

Tuy nhiên ứng dụng cũng đều có điểm hạn chế là chứa nhiều quảng cáo cùng yêu cầu trang bị nên điều khiển xe trên hệ điều hành quản lý iOS 11.0 cùng watchOS 5.0 trsinh hoạt lên.

Cách điều khiển Android Box bởi điện thoại thông minh iPhone bên trên ứng dụng Smart TV Remote Control triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Trước tiên người dùng phải cài đặt cùng setup ứng dụng tự Appstore về iPhone.

Bước 2: Sau kia chúng ta mtại đoạn mềm lên và triển khai theo quá trình lý giải chi tiết bên trên ứng dụng nhằm tiến hành điều khiển Android TV Box bởi iPhone nhé.

3. Smart TV Remote

Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh TV Box bằng điện thoại cảm ứng Smart TV remote hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế dòng tinh chỉnh và điều khiển thông thường nhờ vào đều chức năng cực kì trẻ khỏe cùng hiệu quả, hoàn toàn có thể triển khai bên trên iPhone cùng iPad rảnh rỗi iOS 9.0 trlàm việc lên.

Ứng dụng Smart TV remote tương hợp với nhiều chiếc TV Android khác nhau, được cho phép điều khiển và tinh chỉnh đa dạng chủng loại các khả năng như: Chỉnh âm lượng, chuyển kênh, mở list, hay những nhân tài thông minh khác ví như tinh chỉnh và điều khiển TV thông thường. Tuy nhiên, phần mềm này chưa tồn tại chức năng bàn di loài chuột bên trên điện thoại cảm ứng. 


*
Điều khiển Android Box bằng iPhone qua vận dụng Smart TV Remote

Cách sử dụng áp dụng Smart TV remote để tinh chỉnh và điều khiển TV Box bằng iPhone như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn thiết lập áp dụng về điện thoại thông minh cùng phải đảm bảo Android TV cùng iPhone liên kết thông thường một mạng Wifi (thuộc tác động IP).

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Không Cần Tài Khoản Ngân Hàng, Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Không Cần Thẻ Atm

Bước 2: Tiếp theo các bạn lấy password ID của Android TV Box nlỗi sau:

Msinh sống Setting > Advanced > Remote Control.

khi nút Remote Control đưa quý phái blue color và hiển thị ảnh hưởng IP. thì chúng ta nhập liên quan này bên trên điện thoại nhằm ban đầu liên kết và điều khiển truyền hình bằng điện thoại. 

Bởi vậy bên trên đây là toàn bộ lý giải giải pháp tinh chỉnh và điều khiển Android Box bởi Apple iPhone bằng một số phần mềm cung cấp dành cho người dùng rất có thể tham khảo với tiến hành. Việc tinh chỉnh và điều khiển Android TV Box bằng điện thoại cảm ứng để giúp đỡ “cứu nguy” Khi chẳng may tinh chỉnh và điều khiển vô tuyến nhà của bạn bị hỏng hoặc thất lạc.