Bạn đang xem: Top 3 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đơn Giản Bằng Tiếng Việt, 3 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Tiếng Việt Tốt Nhất Tại muare60s.vn

Những hình ảnh đẹp được đầu tư chỉnh sửa chuyên sâu, thiết kế kỹ lưỡng luôn để lại ấn tượng tốt, chiếm trọn cảm tình người xem. Vậy công cụ nào sẽ giúp bạn thực hiện điều đó? Hãy cùng điểm qua top phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay ngay sau đây!

Tuỳ vào yêu cầu công việc, bạn có thể lựa chọn những công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau. Nếu chỉ đơn giản là thiết kế lại kích cỡ, crop ảnh hay những tuỳ chỉnh đơn giản khác, các phần mềm miễn phí trên máy tính hoàn toàn có thể đáp ứng điều này.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tiếng việt

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản bằng tiếng việt


Contents

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có trả phí tốt nhất hiện nay

Paint – Phần mềm chỉnh sửa ảnh có sẵn

Đối với bất cứ người dùng PC nào, đây chắc hẳn là công cụ quá đỗi quen thuộc. Hầu hết các laptop hay máy tính để bàn hiện nay đều được tích hợp sẵn phần mềm này.

Xem thêm: Review Bao Cao Su Ok Có Mấy Loại, Dùng Tốt Không Và Mua Ở Đâu

Khách quan mà nói, đây không phải là phần mềm cung cấp tới người dùng những hiệu ứng đẹp mắt chuyên nghiệp nhưng nó hoàn toàn có thể đáp ứng được những tác vụ cơ bản.

Một số chức năng chính có thể kể đến đó là Crop ảnh, tuỳ chỉnh size khung hình, thêm các mẫu hình dạng vật thể có sẵn, cắt ảnh,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cyberlink PhotoDirector Ultra – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Được người dùng đnahs giá cao bởi sự linh hoạt, hiệu quả cao trong công tác chỉnh sửa ảnh, Cyberlink PhotoDirector Ultra sẽ là công cụ rất đáng để trải nghiệm. Kho hiệu ứng phong phú hứa hẹn sẽ mang đến những khung hình độc đáo, ấn tượng nhất. Với sự hỗ trợ của Cyberlink PhotoDirector Ultra, người dùng có thể thoả sức sáng tạo không giới hạn để cho ra những tác phẩm đầy tình nghệ thuật.