Một số trang web thường tích hòa hợp việc hiện quảng bá lúc chúng ta đọc báo khiến khó chịu, với thủ thuật đơn giản dễ dàng dưới đây các bạn sẽ chặn được nhiều phần PR, tăng nkhô nóng tốc độ truy cập website cấp gấp đôi.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo cho firefox

Để chặn quảng bá bên trên các trang trình ưng chuẩn, đào thải những banner lăng xê không thể lộ diện vào quá trình chúng ta lướt web khi setup Adblochồng – 1 phần mềm ngăn truyền bá hiệu quả hiện giờ. Adbloông chồng rất giản đơn sử dụng với tích hòa hợp bên trên nhiều trình coi ngó web không giống nhau. Thêm Adbloông xã vào Firefox vô cùng dễ ợt, chúng ta hãy tiến hành nó bằng các bước dễ dàng và đơn giản sau.

Dowload Adbloông chồng, ngăn quảng bá trên Chorme, Firefox, CocCoc

-Mở trình săn sóc Firefox. Trong đồ họa của trình duyệt y, chọn menu bằng cách cliông xã vào hình tượng phía góc bắt buộc trình coi xét với lựa chọn “nhân tiện ích”(Bạn rất có thể nhấn Ctr+Shift+A hoặc dán “about:addons” vào thanh hao can hệ URL)

*

-Tại mục Quản lí phầm mềm, các bạn thừa nhận “Tìm thêm nhân tiện ích”

*

- khi website ứng dụng của Firefox vẫn xuất hiện, chúng ta hãy gõ vào ô tìm kiếm kiếm “Adblock” cùng dấn Enter.

*

- Một loạt list phần mềm Adblock đang xuất hiện cho chúng ta tuyển lựa, hãy chọn 1 Adblông xã tương xứng với nhu yếu của doanh nghiệp (Chúng tôi khuyên chúng ta hãy chọn áp dụng như thế nào có nhiều người tiêu dùng nhất) và cliông xã vào nó.

*

- Sau Lúc sẽ có phiên phiên bản tương xứng mang lại riêng mình, các bạn hãy dấn Add lớn Firefox

*

- Tiếp theo nên chọn ô Thêm

*

- Các bạn chỉ bài toán ngóng trong tích tắc, công tác vẫn auto được tích đúng theo vào Firefox và vẫn thông tin mang đến các bạn biết.

Vậy nên, với trả lời dễ dàng và đơn giản nhỏng trên các bạn vẫn download được Adblochồng vào Firefox nhằm chặn quảng bá rồi đó.Hãy demo mtại 1 trang web Youtube mà lại các bạn tuyệt kêu than về phần nhiều truyền bá tạo giận dữ xem bọn chúng còn mở ra ko.

Xem thêm: Cách Đổi Link Fb Trên Điện Thoại, Máy Tính 2021, Cách Đổi Link Fb Trên Điện Thoại, Máy Tính 2021

Và đó là kết quả!

*

Như chúng ta thấy, Adblock đã chặn được 5 quảng cáo thông qua vấn đề hiển thị những số lượng trên kia. Hãy share cho phần nhiều tín đồ cùng thực hiện nhé.