Tại đây là các Quảng cáo việc làm phù hợp với tìm kiếm của bạn. muare60s.vn có thể được những nhà tuyển dụng này trả phí để giúp người tìm việc sử dụng muare60s.vn miễn phí. muare60s.vn sắp xếp Quảng cáo việc làm dựa trên đặt giá của nhà tuyển dụng và mức độ phù hợp, ví dụ như thuật ngữ tìm kiếm của bạn và hoạt động khác trên muare60s.vn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều khoản dịch vụ của muare60s.vn
Hỗ trợ order - đặt hàng cho khách hàng.). Không cần trình độ, không cần kinh nghiệm. Siêng năng, chịu khó là được. Chịu được áp lực cao trong công việc.

Bạn đang xem: Nhà hàng hàn quốc tuyển nhân viên tại hà nội


Các công việc khác theo yêu cầu từ cán bộ quản lý và Ban lãnh đạo (Trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn).
Các nhiệm vụ khác được giao bởi Trưởng nhóm. Báo cáo và cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống CRM. Được trang bị máy tính + điện thoại + Data khách hàng để…
Các nhiệm vụ khác được giao bởi Trưởng nhóm. Báo cáo và cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống CRM. Được trang bị máy tính + điện thoại + Data khách hàng để…
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng từ 06 tháng trở lên; Ứng viên trực tiếp đến công ty để nộp đơn ứng tuyển.
Được học về café và có cơ hội thực hiện mọi ý tưởng để chinh phục mục tiêu nghề nghiệp. Tuần OFF 1 ngày bất kỳ. Cafe Yên số 186 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.
Mức lương: 7.000.000 -9.000.000 muare60s.vnĐ/tháng + Phụ cấp cơm trưa tại nhà hàng của công ty + thưởng. Nghỉ mát hàng năm trong và nước ngoài.
Tìm kiếm và liên hệ khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh offline và online trên toàn quốc ở tất cả các ngành nghề.
Trực tiếp đến nhà khách hàng để thẩm định tính trung thực của hồ sơ. Dựa vào địa chỉ khách hàng cung cấp viếng thăm khách hàng.
Lương từ 5-7tr/tháng + ăn cơm tại nhà hàng. Kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 6 tháng tại các nhà hàng - khách sạn.

Xem thêm: “Hé Lộ” 4 Cách Lấy Lòng Bạn Gái Mới Quen (Part1), Cách Cưa Đổ Bạn Gái Mới Quen(Part1)


Tòa nhà Kiểm toán Nhà nước 116 Nguyễn Chánh. Tòa nhà Tập đòan Dầu khí Quốc gia Việt Nam 18 Láng Hạ. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công công việc…
Từ 01 năm kinh nghiệm ở vị trí Sales, Telesales, bất kỳ mảng nào, ưu tiên đã có kinh nghiệm Sales logistics hoặc có hiểu biết về logistics và nghiệp vụ xuất…
Khi tạo thông báo việc làm, bạn đồng ý với Điều khoản của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi cài đặt chấp thuận của mình bất kỳ lúc nào bằng cách hủy đăng ký, hoặc như được trình bày chi tiết trong điều khoản của chúng tôi.