Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả tỉnh (41) Hồ Chí Minh (7) Toàn Quốc (6) Hà Nội (5) Bình Thuận (1) Đà Nẵng (1) Tất cả quận
*
sendo.vn
*
dungcuvang.com
Hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, Visa Giao hàng nội thành trong vòng: 24h Chi phí giao hàng nội thành: Miễn phí cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ Giao hàng ngoại thành trong vòng: 2-5 ngày Chi phí giao hàng ngoại thành: Miễn phí cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ
*
shopee.vn
*
visior.vn
*
tiki.vn

Bộ máy bắt vít dùng pin Bosch GO 33 chi tiết cho bạn được nhiều việc hữu ích hơn

Máy vặn vít sử dụng pin 3,6V - 1,5Ah, có tuổi thọ lâu dài. Máy hoạt động với tốc độ quay 360 vòng/phút cùng với lực xoắn 2.5 - 5 N/m, giúp rút ngắn thời gian bắt tháo vít. Bên cạnh đó, máy còn cho phép bạn điều chỉnh lực xoắn, để bạn có thể sử dụng trong mọi trường hợp khác nhau.

Bạn đang xem: Máy vặn vít bosch go

Bút vặn vít mini có thanh năng lượng (hiển thị pin) giúp bạn kiểm soát được lượng pin để sạc và sử dụng bất cứ khi nào. Máy có khóa trục chính, đem đến sự an toàn cho người sử dụng.

Bút bắt vít dùng pin Bosch GO có bán riêng lẻ (tức là không đi kèm phụ kiện 33 chi tiết).

*

 Bộ máy bắt vít dùng pin Bosch GO 33

Máy bắt vít dùng pin Bosch có chức năng chính là vặn vít trên các vật liệu như gỗ, tường hoặc kim loại. Ngoài dùng pin, máy vặn vít còn tích hợp cổng sạc Micro-USB để luôn có năng lượng dồi dào và sử dụng bất cứ lúc nào khi cần.

Xem thêm: Cách Bỏ Đánh Số Đầu Dòng Trong Word 2010 2013 2016, Cách Hủy Tự Động Đánh Số Đầu Dòng Trong Word

Thiết kế bút vặn vít nhỏ gọn, dễ dàng để mang theo bên mình, cho bạn luôn luôn sẵn sàng làm việc tại công trường, sửa chữa,...