Máy tình là 1 trong những phát minh sáng tạo khôn cùng to con của nhỏ fan. Nhờ bao gồm nó đang tạo thành một cuộc cách mạng giải phóng sức lao động của bé tín đồ. Tác dụng của nó ra làm sao chắc hẳn bọn họ cũng không còn gì khác đề xuất bàn cãi. Máy tính không thể không có đều vận dụng với thiên tài thiết đặt, như vậy bắt đầu phát huy được không còn sức khỏe của nó. Tuy nhiên, chưa hẳn lúc làm sao máy tính xách tay cũng chuyển động giỏi nhưng chúng có thể tạo nên lỗi bất cứ bao giờ. Nội dung nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi chủ yếu đề cùa đến vụ việc lỗi msống ứng dụng với công tác trên hệ điều hành Windows máy tính.

Bạn đang xem: Máy tính không mở được file

*

Biểu hiện tại của lỗi nàgiống hệt như máy tính xách tay của chúng ta không thể msinh hoạt được bất kể chương trình nào. Mỗi khi thực hiện msinh hoạt lên các công tác nlỗi Google Chrome, Photocửa hàng, KMPlayer..., Windows cũng phần lớn hiển thị vỏ hộp thoại mở cửa With. Bài viết này Cửa Hàng chúng tôi vẫn lý giải chúng ta khắc chế lỗi không mngơi nghỉ được vận dụng trên laptop.

Nguyên ổn nhân cùng giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi laptop ko mnghỉ ngơi được chương thơm trình

Nguyên ổn nhân dẫn cho sự việc lỗi ko msống được ứng dụng cùng những lần kích vào ứng dụng kia thì hệ điều hành quản lý hồ hết điều phối hiển thị một hộp thoại xuất hiện With (kể cả đối với tệp tin Setup) thì có khả năng lớn máy tính của chúng ta đã trở nên lan truyền Virus. Điều này vẫn dẫn tới sự việc máy tính của khách hàng bị lỗi tệp tin explorer.exe cộ.Do lỗi có tương quan mang đến hệ thống máy tính yêu cầu bạn cần đổi khác thiết đặt một chút mang lại tệp tin hệ thống. quý khách rất cần được an ninh nhằm tiến hành vấn đề này Sau đây là biện pháp hạn chế không giống trước khi bạn triển khai thiết lập lại hệ điều hành và quản lý Windows. Sau đây là phần lớn bước tiến hành:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy nhấp vào Start Menugõ trường đoản cú khóaRegedittrong mụcSearch Programs and File--> mởRegedittrong mụcPrograms.

Bước 2: Tiếp theo, nghỉ ngơi cửa sổ Registry Editorxuất hiện thêm -->HKEY_CURRENT_USER --> Software --> Microsoft --> Windows --> CurrentVersion -->Explorer --> File Exts --> .lnk.

Tại đây chúng ta thấy tất cả 2 mục chính làOpenWithListOpenWithProgids

*

Cách 3: Chọn thỏng mụcOpenWithList, trên cột mặt nên screen xóa toàn bộ những tlỗi mục chỉ còn lại thỏng mục(Default) REG_SZ (value not set)

*

Cách 4: Chọn thỏng mụcOpenWithProgids, chúng ta cũng xóa toàn thể những thỏng mục để lại 2 tlỗi mục là(Default) REG_SZ (value not set) cùng lnkfile REG_NONE (zero-length binary value)

*

Xong xuôi, chúng ta chỉ việcRestart hoặc Log Off(hồ hết được) lại máy tính và truy vấn lại vào những ứng dụng xem tình hình đã có được nâng cao chưa.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chèn Biểu Tượng Cuốn Sách Trong Word, Hình Quyển Sách Trong Word 2010

Kết luận

Trên đấy là toàn bộ câu chữ Cửa Hàng chúng tôi mong mỏi trình làng mang đến người tiêu dùng biết cách có tác dụng như thế nào nhằm hạn chế và khắc phục được lỗi ko msống được ứng dụng với lịch trình trên hệ quản lý điều hành Windows máy tính xách tay. Nếu nhỏng các bạn sẽ triển khai theo hướng dãn trên cơ mà vẫn ko khắc phục và hạn chế được sự việc thì bạn cũng có thể triển khai gỡ quăng quật áp dụng kia và thiết đặt lại bản mới nhất kế tiếp hãy thử lại. Nếu như vậy nhưng vẫn ko hạn chế được sự việc nữa thì chúng ta nên setup lại hệ quản lý và điều hành new.