Máy ép trái cây bằng tay hiện đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Nó không chỉ đem lại một loại nước giải khát tuyệt vời mà còn giúp giữ được hương vị và dưỡng chất. Đây là ưu điểm nổi trội mà không phải dòng máy ép trái cây nào cũng có thể đáp ứng được.

Bạn đang xem: Máy ép trái cây bằng tay

Và để hiểu hơn về sản phẩm cũng như có cái nhìn thực tế hơn khi mua hàng, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.


Các loại máy ép hoa quả bằng tayTOP 4 máy ép trái cây bằng tayKinh nghiệm mua máy ép trái cây bằng tay:

Các loại máy ép hoa quả bằng tay

Các loại máy ép hoa quả bằng tay sử dụng sức vật lý, không cần sử dụng điện. Do vậy, nó hạn chế sinh ra nhiệt giúp giữ được hương vị và chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Hiện nay, sản phẩm được chia thành 2 loại gồm: Máy ép hoa quả sử dụng tay quay và máy ép hoa quả sử dụng đòn bẩy.

Xem thêm: Soạn Mĩ Thuật Lớp 8 Bài 28: Vẽ Tranh Minh Họa Truyện Cổ Tích Đẹp Nhất

Sử dụng tay quay

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bước 6: Cắt nhỏ trái cây và cho vào ống tiếp nguyên liệu. Xoay tay cầm để trái cây đi xuống cối xay và tiếp tục xoay đều đến khi ép hết trái cây. Nếu trái cây khó đi xuống cối xay thì bạn có thể sử dụng tay cán để ép trái cây xuống.

Cuối cùng đố lượng nước đã ép được ra ly là bạn đã có ngay ly nước ép giải khát siêu ngon và bổ dưỡng rồi. Hãy trải nghiệm ngay nhé!

Kết luận

Trên đây là những đánh giá dựa trên trải nghiệm của mình về máy ép trái cây bằng tay. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!