Lỗi Protected View trong Excel 2010 thường xuyên xảy ra vào Microsoft Excel cùng những ứng dụng office khác. lúc lỗi xuất hiện thêm đang khiến cho chúng ta không thể mlàm việc được các tập tin thẳng bên trên máy tính xách tay nhưng mà bạn cần mlàm việc bọn chúng thông qua USB.

Bạn đang xem: Lỗi opening in protected view office 2010


Mục Lục

Cách sửa lỗi Protected View vào Excel 2010Bật tắt tính năng Protected View vào Excel 2010

Cách sửa lỗi Protected View trong Excel 2010

Phương pháp 1: Vô hiệu hóa chế độ protected view

quý khách hàng tất cả biết cơ chế protected view (chế độ chỉ chất nhận được đọc) là cơ chế được Microsoft tùy chỉnh cấu hình nhằm mục tiêu giúp cho bạn tránh khỏi vi khuẩn ô nhiễm và độc hại mang đến máy vi tính lúc tải về file. Vậy cần bạn cần vô hiệu hóa hóa chế độ này nhằm khắc chế lỗi.

*
Vô hiệu hóa chế độ protected view

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1:Mở file bị lỗi trong Microsoft Excel.

Bước 2:Nhấn vàoFilevới đưa xuống mụcOptions.

Bước 3:Tại đây, chúng ta dấn vàoTrust Centerrồi lựa chọn tiếpTrust Center Settings. Sau kia, các bạn chuyển xuống mụcProtected View.

Cách 4:Lúc này, chúng ta quan sát quý phái phía bên đề xuất hành lang cửa số với vứt tích chọn ở cả 3 mục trong phía trên.

Bước 5:Nhấn liên tiếpOKnhằm xác nhận chuyển đổi.

Phương thơm pháp 2: Mở khóa mang lại tệp tin

Như đã nhắc tới ở bên trên, chế độ protected view bảo đảm an toàn sản phẩm công nghệ khỏi vi khuẩn nên khi vô hiệu hóa hóa chế độ này cũng đồng nghĩa tương quan với câu hỏi laptop của khách hàng chạm mặt “nguy hiểm”. Chính bởi vì vậy, bạn hãy thực hiện theo công việc sau đây nhằm msinh hoạt khóa mang lại tệp tin nhưng mà không hẳn vô hiệu hóa cơ chế protected view.

Cách 1:Truy cập đến địa điểm lưu giữ file vào laptop.

Bước 2:Tại trên đây, chúng ta nhấn vào bắt buộc vào file lỗi cùng chọnProperties.

Bước 3:Trong TabGeneral, chúng ta thừa nhận vàoUnblockrồi nhấnApply,OKlà xong xuôi.

Bật tắt hào kiệt Protected View vào Excel 2010

Protected Viewbảo đảm an toàn các bạn ngoài virus, các phần mềm độc hại với những hiểm họa hoàn toàn có thể chạm chán đề nghị khi mngơi nghỉ tệp Excel trường đoản cú khác mối cung cấp không khẳng định.

Chế độ này cũng tương đối phù hợp cùng với đầy đủ bảng tính, tư liệu mà lại các bạn chỉ hy vọng lộ diện nhằm hiểu chứ không hề buộc phải sửa đổi.

Bật tắt khả năng Protected View vào Excel

Cách gửi quý phái cơ chế sửa đổi của tệp Protected View

Chế độProtected View được nhảy sẵn theo mang định. Vì vậy, bất cứ lúc nào bạn msinh sống tệp không tồn tại bắt đầu từ một website làm sao đó hoặc nhận ra qua tin nhắn, bạn sẽ nghiễm nhiên msống tệp tin sinh hoạt chế độ Protected View.

Khi mở tệp ở dạng này, một cái chú ý sẽ xuất hiện dọc từ phần trên thuộc của tài liệu vẫn msinh sống cùng nútEnable Editing,clichồng vào kia, lịch trình đã chất nhận được chúng ta chỉnh sửa tư liệu sau khoản thời gian vẫn Để ý đến hoàn thành.

Một dạng sẽ edit là tài liệu được mở dưới dạngread-onlyvới một số trong những nội dung không được hiện nay.

Nếu sinh hoạt dạng này, chúng ta nên lưu lại tư liệu thành một phiên bản khác để triển khai Việc dễ ợt hơn.

Cách vô hiệu hóa chính sách Protected View

Tuy kỹ năng này tương đối hữu dụng cơ mà cũng gây trở ngại ko nhỏ cho tất cả những người thực hiện vị thiết yếu sửa tức thì câu chữ trong vnạp năng lượng bạn dạng cùng tư liệu. Nếu các bạn muốntắt tác dụng Protected View bên trên Office 2010 thì có thể tham khảo biện pháp thực hiện tiếp sau đây.

Lưu ý:

Hướng dẫn sau rước ví dụ cùng với Excel 2010, triển khai tựa như quá trình cùng với Word cùng Power nguồn Point để tắt nhân tài Protected View.Nên hỏi ý kiến của IT hoặc quản lí trị viên mạng nếu như bạn tiến hành câu hỏi này trên hệ thống chung, bởi khôn cùng hoàn toàn có thể nó vẫn đưa về hầu như khủng hoảng ẩn chứa.

Để tắtProtected View, chúng ta triển khai theo quá trình như sau:

Bước 1:Nhấn chọnFilenằm trên cùng bên trái tự tkhô giòn tác vụ.

Bước 2:Trong hình ảnh bắt đầu, trường đoản cú thực đơn phía trái chúng ta nhấn chọn vào mụcOptions.

Bước 3:Trong giao diệnExcel Options, cũng tại menu bên trái nhấn chọnTrust Center.

Bước 4:Tiếp theo, chọnTrust Center Settings…

Cách 5:Chuyển sang trọng giao diệnTrust Center, nhận chọn danh mụcProtected View.

Bước 6:Ở đây gồm 3 chế độ:files originating from the Internet, unsafe locationsOutlook attachments. Hãy vô hiệu hóa cả 3 bằng cách bỏ tích trước từng tùy chọn nếu như không muốnProtected Viewcan thiệp vào tệp của người tiêu dùng sau đây.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Bình Chữa Cháy Co2, Hướng Dẫn Sử Dụng Bình Chữa Cháy Khí Co2

vì vậy, bọn họ đã loại bỏ hóa tính năngProtected Viewbên trên Office năm 2016. Khi bạn mngơi nghỉ lại tư liệu sẽ không còn thấy xuất hiện thêm nútEnable Editingnữa, vậy yêu cầu hoàn toàn có thể sửa đổi trực tiếp ngay lập tức. Đặc biệt, với phần đông tài liệu họ mua từ bỏ bên trên mạng xuống cũng được quăng quật nhân kiệt bảo vệProtected View.

Trên đây là bài viết gợi ý bí quyết sửa lỗi Protected View vào Excel 2010. Hy vọng bài viết rất có thể mang lại lợi ích cho mình. Chúc chúng ta thành công!