Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không tải được file đính kèm khi gửi Email mà người dùng có thể đã biết hoặc không. Nhưng cho dù là nguyên nhân gì đi chăng nữa chúng ta vẫn phải đi tìm các cách để khắc phục lỗi không tải được file đính kèm khi gửi Email và một trong số các cách đó sẽ được hướng dẫn thông qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lỗi không download được file đính kèm trong gmail

You are reading: Lỗi không download được file đính kèm trong gmail

You are reading: Lỗi không download được file đính kèm trong gmail

Thật khó chịu nếu như bạn đang cần gửi một tài liệu quan trọng cho khách hàng mà không thể tải được file đính kèm, mặc dù trước đây vẫn gửi bình thường. Nếu như ở bài viết trước, muare60s.vn/en.vn đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không truy cập vào Gmail, thì bài viết này chúng tôi cũng sẽ đưa ra từng nguyên nhân và các cách khắc phục để bạn áp dụng vào từng trường hợp của mình.

Bước 3: Sau khi mở bằng Notepad xong hãy copy dòng địa chỉ sau rồi save lại là được, như vậy lỗi không tải được file đính kèm khi gửi Email sẽ được khắc phục.

https://muare60s.vn/en/khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-file-dinh-kem-khi-gui-email-268n.aspx 74.125.235.43 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleweb1_usercontent.com74.125.235.43 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleweb1_usercontent.com74.125.128.19 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com74.125.159.132 mail-attachment.googleweb1_usercontent.comKhắc phục lỗi không tải được file đính kèmCách 1: Nếu file của bạn quá lớn, hãy nén chúng lại bằng phần mềm WinRAR (Tải về bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download WinRAR), hoặc chia nhỏ file thành các file nhỏ hơn, có thể sử dụng phần mềm WinRAR hoặc HJSplit. Bạn có thể tải phần mềm tại đây: Download HJSplit.Hoặc tải lên các trang Web chia sẻ file như Mediafire, 4share hay Hotfile…Cách 2: Chỉnh sửa file Host- Truy cập đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc, click file Host và mở bằng Notepad.


See Also: Paramètres d’accès pop et instructions pour yahoo mail

Read more: How To Mark All Emails In Gmail Inbox As Read On Iphone ? Mark Messages As Read Or Unread

Hoặc nếu không thấy file Host thì có thể file này đã bị ẩn đi, click Menu --> Tool --> Folder Option và bỏ chọn “Hide protected operating system files” (đây là chế độ ẩn của các file hệ thống).- Thêm dòng “74.125.159.132 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com” vào cuối cùng của file Host và lưu lại.


*

Khởi động lại trình duyệt web, sau đó bạn có thể gửi Email như bình thường.

Xem thêm: Cách Làm Bệnh Án Ngoại Chấn Thương Chỉnh Hình (New & Full), Cách Làm Bệnh Án Chấn Thương Chỉnh Hình Bỏng

Cách 3: Thay đổi DNSClick Control Panel --> Network and Internet --> Local Area Connection Status --> Properties


*

*

*

Trên đây là 3 cách khắc phục sự cố nếu bạn không thể tải được các file đính kèm mỗi khi gửi Email. Dựa vào từng nguyên nhân trên máy tính, bạn hãy tìm ra phương pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này nhé!

Nếu bạn cần in file văn bản được đính kèm trong Gmail, thì hiện nay, bạn không cần tải file về máy tính nữa mà có thể in trực tiếp văn bản đó trên gmail, cách in file đính kèm trong gmail là tính năng không phải là mới nhưng cũng ít người biết tới chức năng hữu ích này, các bạn có thể tham khảo cách in file đính kèm trong gmail để biết rõ hơn cũng như tiết kiệm thời gian cho mình.