Có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không tải được tệp tin kèm theo Khi gửi Email mà người dùng rất có thể đang biết hoặc không. Nhưng mang lại mặc dù cho là nguim nhân gì đi chăng nữa họ vẫn cần đi tìm các phương pháp để khắc phục lỗi không sở hữu được tệp tin đính kèm lúc gửi Email cùng một trong số những cách đó sẽ được khuyên bảo thông qua bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Lỗi không download được file đính kèm trong gmail

You are reading: Lỗi ko download được tệp tin đi cùng vào gmail

You are reading: Lỗi không download được file đi cùng vào gmail

Thật tức giận nếu bạn đã đề xuất gửi một tư liệu quan trọng cho khách hàng mà lại tất yêu sở hữu được file kèm theo, mặc dù trước đây vẫn gửi thông thường. Nếu nlỗi sinh hoạt nội dung bài viết trước, muare60s.vn/en.vn đã lí giải chúng ta giải pháp hạn chế lỗi ko truy cập vào Gmail, thì bài viết này Cửa Hàng chúng tôi cũng trở nên chỉ dẫn từng ngulặng nhân với các bí quyết khắc phục để chúng ta vận dụng vào cụ thể từng trường phù hợp của bản thân mình.

Cách 3: Sau khi mlàm việc bởi Notepad xong hãy copy chiếc địa chỉ với sau rồi save sầu lại là được, như vậy lỗi ko thiết lập được file đi kèm lúc gửi E-Mail sẽ tiến hành khắc chế.

https://muare60s.vn/en/khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-file-dinh-kem-khi-gui-email-268n.aspx 74.125.235.43 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleweb1_usernội dung.com74.125.235.43 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleweb1_usercontent.com74.125.128.19 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com74.125.159.132 mail-attachment.googleweb1_usercontent.comKhắc phục lỗi không sở hữu được tệp tin gắn thêm kèmCách 1: Nếu tệp tin của khách hàng quá lớn, hãy nén bọn chúng lại bởi ứng dụng WinRAR (Tải về bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download WinRAR), hoặc phân chia nhỏ dại tệp tin thành các tệp tin nhỏ tuổi rộng, hoàn toàn có thể thực hiện ứng dụng WinRAR hoặc HJSplit. Quý khách hàng rất có thể download phần mềm trên đây: Download HJSplit.Hoặc thiết lập lên các trang Web share tệp tin nhỏng Mediafire, 4mô tả tốt Hotfile…Cách 2: Chỉnh sửa file Host- Truy cập đường truyền C:WindowsSystem32driversetc, click tệp tin Host với msinh sống bởi Notepad.


See Also: Paramètres d’accès pop et instructions pour yahoo mail

Read more: How To Mark All Emails In Gmail Inbox As Read On Iphone ? Mark Messages As Read Or Unread

Hoặc còn nếu không thấy tệp tin Host thì hoàn toàn có thể file này đã trở nên ẩn đi, cliông chồng Menu --> Tool --> Folder Option và vứt chọn “Hide protected operating system files” (đó là chế độ ẩn của các file hệ thống).- Thêm cái “74.125.159.132 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com” vào cuối cùng của tệp tin Host và lưu lại.


*

Khởi rượu cồn lại trình trông nom website, tiếp đến chúng ta có thể gửi Email nhỏng thông thường.

Xem thêm: Cách Làm Bệnh Án Ngoại Chấn Thương Chỉnh Hình (New & Full), Cách Làm Bệnh Án Chấn Thương Chỉnh Hình Bỏng

Cách 3: Thay đổi DNSClichồng Control Panel --> Network và Internet --> Local Area Connection Status --> Properties


*

*

*

Trên đấy là 3 phương pháp khắc chế sự nạm nếu như khách hàng quan trọng mua được các tệp tin đính kèm mỗi lúc gửi E-Mail. Dựa vào từng nguyên nhân trên máy tính xách tay, các bạn hãy đưa ra phương thức rất tốt để khắc phục tình trạng này nhé!

Nếu bạn cần in tệp tin vnạp năng lượng bản được đi kèm trong Gmail, thì bây chừ, các bạn ko đề xuất mua file về máy tính nữa nhưng mà rất có thể in trực tiếp vnạp năng lượng bạn dạng đó bên trên email, giải pháp in file kèm theo trong gmail là công dụng chưa phải là bắt đầu dẫu vậy cũng không nhiều người được cho là chức năng hữu ích này, những bạn cũng có thể tham khảo giải pháp in file đi kèm vào email để thấu hiểu rộng cũng tương tự tiết kiệm chi phí thời hạn cho chính mình.