Microsoft Word là lịch trình soạn thảo văn bạn dạng có lẽ rằng không có bất kì ai là lần khần nếu đã có lần sử dụng máy vi tính. Tuy nhiên trong quy trình sử dụng bọn họ vẫn hay gặp một số lỗi nhỏ. Lỗi khắc số trang trong Microsoft Word là 1 trong lỗi ít xuất hiện, do đó khôn xiết ít tư liệu xem thêm, lí giải biện pháp khắc chế lỗi viết số trang này. Lỗi này xuất hiện khi chúng ta thao tác khắc số trang với cảm nhận thông tin “Word cannot open this document template …” hoặc mục Page Number những số trang không được rõ đi chúng ta cấp thiết đặt số trang trong Microsoft Word. Bài viết này Cđộ ẩm nang dạy học đang lí giải bạn biện pháp khắc chế triệt để lỗi đánh số trang sinh sống Microsorft Word 2007 mang lại 2019 và Office 365, hãy cùng triển khai nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không đánh được số trang trong word 2007

*

Có 3 phương pháp để khắc chế lỗi này, chúng ta triển khai theo nhé. Tuy nhiên bạn phải tắt toàn bộ các tệp tin đang biên soạn thảo trước khi thực hiện những thao tác làm việc hạn chế và khắc phục lỗi đặt số trang nhé.

Cách 1 Enable Building Blocks.dotx template

cũng có thể vị một nào đó tệp Building Blocks.dotx bị disable đi, vì thế hãy tuân theo gợi ý sau để Enable file này nhé.

Đối cùng với Microsoft Word 2007 và 2010

Bước 1: Bấm chọnOffice Buttontiếp đến chọnWord Options

*

Bước 2: Enablebuilding blocks.dotx

+ Bấm chọn nhómAdd-Ins

+ Bnóng chọnManager>Disable Items > Go…

– Chọn Document:building blocks.dotxvới bấmEnable

*

Đối với Office 2013 trnghỉ ngơi lên

Bước 1. Bnóng chọnFile/Options

*

Bước 2: Enablebuilding blocks.dotx

+ Bnóng lựa chọn nhómAdd-Ins

+ Bnóng chọnManager>Disable Items >GO

– Chọn Document:building blocks.dotxvới bấmEnable

*

Cách 2 Restore tệp tin Normal.dot, Normal.dotm

Xóa tệp Normal.dot, Normal.dotm đồng nghĩa cùng với câu hỏi những tùy chỉnh khoác định nlỗi khổ giấy/ font chữ… trước đã trở về mang định.

quý khách lặng tâm! Sẽ ko tác động mang lại hệ thống vì việc MS Office vẫn từ bỏ xuất hiện tệp Normal mới (Mặc định)

– Cách 1: BấmWindows + R nhằm mngơi nghỉ nkhô giòn vỏ hộp thoại RUN vàgõ “%appdata%MicrosoftTemplates”bấm OK hoặc Enter

*

– Bước 2: Xóa tổng thể tệpNormal.dot,Normal.dotmvào thư mục

*

Giờ các bạn hãy khởi hễ Microsoft Word lên với test nhé. Nếu giải pháp này vẫn chưa thể khắc chế được lỗi viết số trang thì họ với mọi người trong nhà sang cách sản phẩm 3.

Cách 3 Khắc phục lỗi đánh số trang trong Microsoft Word

Bước 1. Tìm cho tới Folder Options: BấmStart > Control Panel > Appearance và Personalization > Folder Optionshoặc bấm Search Folder Options nhằm search tìm đến nhanh khô.

Xem thêm: 42 Mẫu Hình Xăm Che Hình Xăm Cũ Ở Tay, Hình Xăm Cover Đẹp

Đến tabView>Hidden files and folders>bậtShow hidden files, folder & drives

*

Step 2: Tìm tìm các tệp tin *.dotx

Mở Windows Explorer (Windows + E) cùng gõ vào ô search:*.dotx

Rất nhiều tệp tin *.dotx sẽ được tìm thấy, và 2 tệp tin trong những kia bước đầu bởi dấu~. Quý khách hàng lựa chọn cùng xóa cả 2 file kia đi nhé(hãy nhớ là phải tắt Microsoft Word trước lúc thực hiện)

*

Nlỗi cầm là các bạn đang cách xử lý kết thúc lỗi ko tiến công được số trang rồi kia, hãy trả lại trạng thái“Don’t show hidden files and folders”mang đến Folder Options nhằm máy vi tính của khách hàng chú ý sạch sẽ rộng nhé.

*

Như cầm là bạn vẫn khắc chế được lỗi nhưng mà làm các bạn Cảm Xúc tức giận Lúc soạn thảo văn bản trong word rồi, khôn xiết dễ dàng và đơn giản nên không như thế nào. Nếu thấy hữu ích hãy share mang đến người cùng cơ quan và anh em của bạn nhé. Chúc bạn thành công