Facebook là một trong áp dụng mạng xã hội siêu phổ biến với có lượng người tiêu dùng khôn xiết Khủng hiện thời. Là nơi để phần đa bạn share, cập nhật phần đa tâm lý, hình hình họa và tin tức new bao quanh, tuy thế gồm thỉnh thoảng Facebook không hiển thị được bảng tin, tin tức bắt đầu trường đoản cú đồng đội vẫn thấy thật khó tính.


Bài viết dưới đây muare60s.vn sẽ share mang lại các bạn một số trong những phương pháp để hạn chế lỗi Facebook ko hiển thị phiên bản tin bạn bè chỉ với vài ba thao tác đơn giản. Hãy cùng triển khai nhé!

Sửa lỗi bảng tin Facebook không hiện tại đối với vật dụng Android

Cách 1: Cài đặt lại Kiểm thẩm tra cùng cài đặt bảng tin lên trên áp dụng Facebook

Trong một số trường hòa hợp chúng ta không nhận thấy hình họa hoặc lên tiếng từ bằng hữu, người thân rất có thể là do các bạn sẽ vô tình ẩn đi hoặc vứt theo dõi. Và để gia công bắt đầu lại bạn hãy triển khai theo quá trình tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Lỗi khi tải bảng tin facebook trên điện thoại

Bước 1: Mngơi nghỉ áp dụng Facebook trên máy lên > lựa chọn vào Menu (hình tượng 3 lốt gạch) làm việc phía bên cần màn hình. Giao diện mới chỉ ra, lựa chọn vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Chọn mục Cài đặt > Nhấn vào tùy lựa chọn Bảng tin.

*

Bước 3: Tiến hành chọn lại phần đông đối tượng người dùng bạn có nhu cầu ưu tiên coi sinh hoạt đầu bảng tin ở mục Yêu ham mê hoặc liên kết lại cùng với những người dân các bạn vẫn vứt quan sát và theo dõi từ lâu làm việc mục Bỏ theo dõi. Để bảng tin được update lại.

*

Với bí quyết này, bạn sẽ cập nhật được newsfeed cùng hình hình ảnh của bằng hữu cho dù vẫn lâu ko xúc tiến. điều đặc biệt là sửa lỗi bảng tin không load được bên trên thiết bị Android.

Cách 2: Xóa bỏ tài liệu bộ nhớ lưu trữ đệm của vận dụng Facebook trên thiết bị

Cách 1: quý khách hàng hãy vào Cài đặt > Ứng dụng > chọn áp dụng Facebook.

Bước 2: Sau lúc lựa chọn áp dụng Facebook chúng ta lựa chọn vào trong dòng Bộ nhớ đệm > Xóa bộ nhớ đệm.

*

Cách 3: Xóa dữ liệu trình trông nom Web

Trong trường vừa lòng bạn thực hiện trình phê duyệt để vào Facebook, thì phương pháp để load bắt đầu newsfeed dễ dàng duy nhất là xóa dữ liệu của trình săn sóc. Với cách này, bạn hãy tuân theo gợi ý tiếp sau đây.

Cách 1: Mnghỉ ngơi trình chăm nom website nhưng mà chúng ta singin Facebook để thực hiện mỗi ngày trên đồ vật > Chọn dấu 3 chấm ở góc bên phải phía bên trên của màn hình hiển thị.

Cách 2: Nhấn lựa chọn với mục Lịch sử (trong hình ảnh là Nhật ký) làm việc cửa sổ mới hiển thị.

*

Bước 3: Trong bối cảnh lịch sử dân tộc hiện ra, nhận lựa chọn Xóa dữ liệu web > Chọn Xóa dữ liệu website.

*

Khắc phục lỗi bảng tin Facebook ko hiển thị so với đồ vật iOS

Cách 1: Xóa tài liệu web của vận dụng Facebook bên trên trang bị IOS.

Cách 1: trước hết chúng ta msinh hoạt ứng dụng Facebook > lựa chọn biểu tượng Menu kế bên thuộc bên buộc phải trên tkhô nóng qui định. Sau đó cuộn xuống dưới cùng lựa chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ tứ.

*

Cách 2: Chọn Cài Đặt > Trình chăm nom.

*

Cách 3: Trong phần setup trình chăm sóc, sống mục chúng ta Dữ liệu lướt xem của bạn, bấm Xóa bên buộc phải. lúc các bạn nhấn vào kia, đang mở ra một thông tin bé dại phía dưới là các bạn vẫn xóa vào giờ, ngày làm sao.

*

Cách 2: Xóa vứt dữ liệu website trên trình chăm sóc Safari trên sản phẩm IOS

Trong trường đúng theo các bạn sử dụng Safari để vào Facebook nhằm sửa lỗi ko hiển thị bảng tin vào Facebook Safari thì các bạn hãy làm như sau: Truy ctràn lên Cài đặt > Safari > chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang với tài liệu website.

*

Lưu ý: Cách thức làm này đang khiến tài liệu chăm chú website của công ty bên trên Safari sẽ ảnh hưởng xóa hết.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên sản phẩm tính

Cách 1: Xóa tài liệu website của trình chuẩn y Chrome nhằm khắc phục và hạn chế lỗi ko load được bảng tin trên thứ tính

Đây là phương pháp sửa kiểu như với điện thoại lúc không load được bảng tin. Người cần sử dụng chỉ cần xóa lịch sử hào hùng, bộ nhớ đệm, cookie là sẽ có thể khắc chế được ngay lập tức. Các bước tiến hành như sau:

Cách 1: Mlàm việc trình chú ý lên với gõ vào tkhô cứng xúc tiến google dòng:chrome://settings/clearBrowserData

Cách 2: Cửa sổ Xóa tài liệu lưu ý website được mở ra. Sau đó chúng ta tiến hành đánh dấu vào những mục yêu cầu xóa như: Lịch sử thông qua website, Cookie với các dữ liệu trang web không giống, Tệp với hình ảnh được lưu giữ trong bộ nhớ đệm.

Bước 3: Nhấn chọn vào nút ít Xóa dữ liệu sinh hoạt phía dưới, ngóng một lát đến lúc quy trình chấm dứt.

*

Bước 4: Kết thúc quy trình lúc tất cả thông tin đã xóa xong hiển thị, bạn chỉ cần bấm OK nhằm hoàn tất.

Bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai giống như đối với những trình chăm chú khác. Từ kia khắc phục được lỗi không hiển thị được ảnh và bảng tin lên trên laptop.

Cách 2: Kiểm tra lại kết nối mạng của sản phẩm tính cùng modem

Trong một số trong những trường hợp, Facebook của bạn ko hiển thị newsfeed mới có thể là vì nhân tố mạng liên kết. Khi đó bạn cần đánh giá lại các giắc nối, xem đã được kết nối với máy vi tính tốt không. Để hạn chế được lỗi này, các bạn hãy xem thêm nội dung bài viết sau để được coi như gợi ý rõ ràng nhé!

Hy vọng với những cách khắc phục trên đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể từ sửa lỗi facebook không hiển thị bản tin đồng đội khi chạm chán đề xuất nhé. Nếu có gì thắc mắc hãy giữ lại phản hồi bên dưới để muare60s.vn chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ cho mình.

Cách 1: Cài đặt lại Kiểm soát với thiết lập bảng tin vào vận dụng Facebook

Cách 1:Mởvận dụng Facebookbên trên máy lên > chọn vàoMenu(biểu tượng 3 lốt gạch) sinh sống phía bên phải màn hình. Giao diện bắt đầu chỉ ra, lựa chọn vàoCài đặt và quyền riêng tứ.

Bước 2:Chọn mụcCài đặt> Nhấn vào tùy chọnBảng tin.


*

Cách 2: Xóa quăng quật tài liệu bộ lưu trữ đệm của ứng dụng Facebook trên thiết bị

Cách 1:Bạn hãy vàoCài đặt>Ứng dụng> lựa chọn áp dụng Facebook.

Bước 2:Sau khi lựa chọn vận dụng Facebook các bạn chọn vào dòngBộ lưu giữ đệm>Xóa bộ lưu trữ đệm.

*

Cách 3: Xóa tài liệu trình lưu ý Web

Cách 1:Mở trình xem xét website cơ mà bạnsingin Facebooknhằm thực hiện hằng ngày bên trên thứ > Chọnlốt 3 chấmở góc cạnh bên cần bên trên của màn hình hiển thị.

Cách 2:Nhấn chọn với mụcLịch sử(trong hình ảnh là Nhật ký) sinh sống cửa sổ bắt đầu hiển thị.

Xem thêm: Equation Trong Word 2016 Bị Ẩn, Equation Trong Word 2010 Bị Ẩn

Cách 3:Trong hình ảnh lịch sử dân tộc hiện ra, thừa nhận chọnXóa tài liệu web> ChọnXóa tài liệu website.