Với cách làm cho bánh quy bởi nồi rán không dầu tại nhà chỉ với 4 bước tiếp sau đây, bạn đã sở hữu thể tạo được các chiếc bánh quy bơ vừa thơm vừa ngon cho cả nhà nhưng mà không cần phải tốn các thời hạn cùng sức lực lao động như bí quyết làm cho truyền thống.


quý khách hoàn toàn có thể dễ dãi làm món bánh quy bơ Khủng ngậy thơm phức có tác dụng món điểm tâm mang lại gia đình tôi chỉ với một trang bị gia dụng đơn giản. Trong bài xích này đã khuyên bảo chúng ta phương pháp có tác dụng bánh quy bởi nồi cừu ko dầu đơn giản và dễ dàng tận nơi.

Bạn đang xem: Làm bánh quy bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị ngulặng liệu

Bơ động vật 80gBột mì 145g (nên chọn lựa bột số 11 hoặc số 13)Trứng gà 1 quảĐường bột 60gSữa tươi 10mlVani 3 ốngNguyên liệu chế tạo ra mùi vị khác ví như bột matphụ thân hoặc bột cacao (ko bắt buộc)

*

Chuẩn bị dụng cụ

Giấy nến kháng bám.Rây bột.Phới trộn.Thau trộn.Ống bắt kem (không bắt buộc).

Chi huyết bí quyết có tác dụng bánh quy bằng nồi chiên ko dầu

Cách 1: Đánh hỗn hợp bơ

Cục bơ sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh, chúng ta thái thành từng miếng nhỏ tuổi, cho vào đánh rồi cho lên nấu rã bằng phương pháp chưng biện pháp tdiệt hoặc đưa vào lò vi sóng, hoặc sau khi giảm nhằm bơ sinh sống nhiệt độ thứ chống trong 10 phút là bơ đã mượt ra.

Cho bơ vào 1 sơn to lớn hoặc thau, sử dụng cun cút lồng hoặc sản phẩm công nghệ tấn công trứng, đánh phần đa trong một phút. Chia con đường ra có tác dụng 3 phần rồi đến thứu tự vào tấn công chung cùng với bơ. Đến khi đường chảy hết và hòa quấn với bơ thành một hỗn hợp màu quà kem thì bỏ vô 1 lòng đỏ trứng, liên tiếp tiến công đến khi rã phần nhiều thì cho tiếp tục 10ml sữa tươi cùng 1 ống vani vào.

Lưu ý: Lí tưởng tuyệt nhất là sử dụng con đường bột bởi vì nó đang dễ dàng tan với bơ rộng, vào trường hòa hợp ko tải được mặt đường bột thì chúng ta có thể cho con đường mèo vào cối xay để xay thành con đường bột.

Bước 2: Trộn bột

Cho bột mì vào một cái rây rồi rây bột vào thau bơ, chú ý đề nghị rây thiệt đầy đủ để bột không xẩy ra vón cục, kế tiếp trộn phần đa cho hỗn hợp quấn phần đông sát vào nhau. Tại công đoạn này, nếu khách hàng chỉ trộn bơ với bột mì vẫn tạo ra sự bánh quy bơ, còn nếu còn muốn làm cho bánh quy vị matcha hay cacao thì chúng ta giảm bớt 5gr bột mì cùng chế tạo 8-10gr bột matcha/cacao.

Lưu ý: Để soát sổ unique bột, bạn cho bột vào trong túi bắt kem với bóp test, nếu như nhỏng bột có thể được bóp ra dễ ợt, những con đường bột vân trơn mịn, không tồn tại vết răng cưa hoặc bị rách rưới là bột đạt quality. Tuy nhiên tùy theo một số loại bột mì bạn sử dụng mà tất cả hổn hợp sẽ sở hữu độ hút ít nước khác biệt, cho nên vì vậy nếu như khách hàng thấy bột vượt nhão rất có thể thêm bột mì, còn trường hợp bị khô nứt có thể thêm 1-2 thìa lòng đỏ trứng để kiểm soát và điều chỉnh độ sánh của các thành phần hỗn hợp bột.

Cách 3: Tạo hình bánh

Tại công đoạn này chúng ta có khá nhiều sàng lọc tùy thuộc vào hoa tay của bản thân. Đầu tiên chúng ta lót giấy nến lên ktốt. Nếu khéo hoa tay, bạn cũng có thể đến bột vào túi bắt kem rồi bắt bột thành hình nhành hoa lên khay. Đơn giản rộng, bạn cũng có thể nặn bột thành hình trụ tròn, nhằm vào tủ giá 10 phút ít đến cứng lại rồi kéo ra thái thành từng khoanh tròn để trên kxuất xắc.

*

Bước 4: Nướng bánh

Thứ nhất, bật nồi ko ngơi nghỉ 200 độ C trong 10 phút để gia công rét trước. Sau kia các bạn cho ktốt bánh vào nồi, nướng ngơi nghỉ ánh nắng mặt trời 160 độ C trong 15 phút. Sau kia mát hơn xuống 80 độ C rồi nướng tiếp trong 5 phút nữa là bánh vẫn chín giòn đầy đủ.

Xem thêm:

*

Lưu ý: Sau trong lúc nướng bánh hoàn thành, chúng ta nên tắt nồi cừu không dầu, msinh hoạt hé nắp xong để bánh vào nồi khoảng tầm 3 - 5 phút ít rồi bắt đầu lấy bánh ra, điều này để giúp đỡ mang lại bánh được giòn dài lâu. Bánh sau thời điểm mang ra khỏi ktuyệt rất có thể ăn ngay, hoặc bỏ vô hũ thủy tinh trong hoặc hũ vật liệu nhựa bít nắp bí mật, đựng làm việc địa điểm khô ráo là có thể bảo vệ được trong nhiều tuần nhằm bạn có nhu cầu ăn uống thời điểm nào cũng khá được.