Bài viết ngày bây giờ bản thân đang giải đáp chúng ta cách sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Clichồng here for more details” đảm bảo an toàn 100% thành công. Đây là thông báo lỗi không search (tìm kiếm) được Mail trong Outlook, phổ biến tuyệt nhất là Outlook 2010.Bạn đang xem: Outlook 2010 ko tìm kiếm được mail

Nguim nhân của lỗi này là do đưa tệp tin Mail Outlook (.ost) sang 1 laptop new hoặc chúng ta vậy ổ cứng bị lỗi , sau khoản thời gian thiết lập Mail đã có mặt lỗi này, mặc dù ko tác động gì cho mail mà lại sẽ gây ra khó chịu khi các bạn muốn tìm kiếm tên một ai kia hoặc một Email làm sao kia trong Outlook cùng chẳng thể tìm kiếm tìm được.quý khách sẽ xem: Lỗi không search được gmail trong outlook 2016

Nội dung

Hướng dẫn sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed”

Hướng dẫn sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed”

Ở trong bài viết này mình vẫn giới thiệu 3 phương pháp để sửa lỗi này cho các bạn nlỗi sau:

Cách 1: Rebuild lại tệp tin Outlook 

Các chúng ta mlàm việc Outlook lên kết thúc vào File -> tìm tới thẻ Option và bấm vào đó.

Bạn đang xem: Không search được mail trong outlook 2016

Sẽ mở ra một hành lang cửa số nlỗi hình bên dưới chúng ta tiếp tục nhấn vào Search -> Indexing Options 

Trong cửa sổ Indexing Options các bạn liên tục thừa nhận lựa chọn Advanced 

Trong Tab Advanced chúng ta tiếp tục nhấn vào Rebuild  như hình dưới:

Một hành lang cửa số xuất hiện thêm chúng ta dấn Ok nhằm tiếp tục:

Sau Khi Outlook Rebuild chấm dứt các bạn tiến hành khởi cồn lại máy vi tính và tận thưởng kế quả.

Cách 2: Modify Outlook

Cách này cũng rất kiểu như cùng với phương pháp 1, bên trên hành lang cửa số Outlook các bạn cũng vào File -> Nhấn lựa chọn Option -> tiếp tục lựa chọn Search -> Indexing Options -> đến đây không giống biện pháp 1 cụ vày lựa chọn Advanced thì chúng ta lựa chọn Modify nlỗi hình dưới:

Trong cửa sổ Modify các bạn vứt tích chọn Microsoft Outlook nhỏng hình dưới:

Bây giờ đồng hồ các bạn khởi cồn lại vật dụng tính. Sau lúc khởi cồn lại laptop ngừng chúng ta thường xuyên vào đường truyền nlỗi trên: File -> Nhấn lựa chọn Option -> tiếp tục chọn Search -> Indexing Options -> Modify -> cùng tích chọn Microsoft Outlook như hình dưới:

Bây giờ các bạn msống Outlook lên thực hiện bình thường sau 2 ngày biện pháp tra cứu tìm Email vẫn vận động trở về thông thường, tuy vậy còn tùy thuộc vào dung tích tệp tin Outlook của các bạn có rất nhiều hay không thì vẫn mất thời hạn dài lâu.

Cách 3: Sử dụng Regedit nhằm chỉnh sử Outlook

Tại ngoại trừ Desktop máy tính xách tay chúng ta vào hành lang cửa số Run Regedit cùng nhấn Enter nlỗi hình dưới:

Sau kia các bạn truy cập vào đường dẫn như sau: ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindowsWindows SearchPreventIndexingOutlook

Nhìn quý phái phía bên trái các các bạn sẽ thấy mục “PreventIndexingOutlook” các bạn click lưu ban vào đấy cho chính mình cùng cầm giá trị (1) thành (0) cho doanh nghiệp nhé.

Cuối cùng là khởi rượu cồn lại máy tính xách tay với tận thưởng kết quả này nhé.

Xem thêm: Mẹo Cách Làm Sạch Tay Khi Dính Nghệ, Cách Tẩy Nghệ Dính Trên Tay, Dao Và Thớt

Lời kết

Trên đó là 3 biện pháp sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Cliông chồng here for more details” Không kiếm tìm tìm được Mail trong Outlook giành cho tất cả những phiên bản Outlook 2007, 2010, 2013, năm 2016, 2019, Outlook 365. Hy vọng bài viết này mang lại lợi ích được cho chúng ta trong quá trình sửa lỗi không search được trên Outlook. Nếu rất nhiều người thấy nội dung bài viết này hay và bổ ích thì hãy nhờ rằng share bài viết này nhằm ủng hộ muare60s.vn nhé.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc !!!

Nếu chúng ta chưa tồn tại tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?