Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Click here for more details” đảm bảo 100% thành công. Đây là thông báo lỗi không search (tìm kiếm) được Mail trong Outlook, phổ biến nhất là Outlook 2010.Bạn đang xem: Outlook 2010 không search được mail

Nguyên nhân của lỗi này là do chuyển file Mail Outlook (.ost) sang một máy tính mới hoặc các bạn thay ổ cứng bị lỗi , sau khi cài đặt Mail sẽ sinh ra lỗi này, mặc dù không ảnh hưởng gì đến mail nhưng sẽ gây khó chịu khi các bạn muốn search tên một ai đó hoặc một Email nào đó trong Outlook và không thể tìm kiếm được.Bạn đang xem: Lỗi không search được email trong outlook 2016

Nội dung

Hướng dẫn sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed”

Hướng dẫn sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed”

Ở trong bài viết này mình sẽ đưa ra 3 cách để sửa lỗi này cho các bạn như sau:

Cách 1: Rebuild lại file Outlook 

Các bạn mở Outlook lên xong vào File -> tìm đến thẻ Option và nhấn vào đó.

Bạn đang xem: Không search được mail trong outlook 2016

Sẽ xuất hiện một cửa sổ như hình dưới các bạn tiếp tục nhấn vào Search -> Indexing Options 

Trong cửa sổ Indexing Options các bạn tiếp tục nhấn chọn Advanced 

Trong Tab Advanced các bạn tiếp tục nhấn vào Rebuild  như hình dưới:

Một cửa sổ xuất hiện các bạn nhấn Ok để tiếp tục:

Sau khi Outlook Rebuild xong các bạn tiến hành khởi động lại máy tính và tận hưởng thành quả.

Cách 2: Modify Outlook

Cách này cũng khá giống với cách 1, trên cửa sổ Outlook các bạn cũng vào File -> Nhấn chọn Option -> tiếp tục chọn Search -> Indexing Options -> đến đây khác cách 1 thay vì chọn Advanced thì chúng ta chọn Modify như hình dưới:

Trong cửa sổ Modify các bạn bỏ tích chọn Microsoft Outlook như hình dưới:

Bây giờ các bạn khởi động lại máy tính. Sau khi khởi động lại máy tính xong các bạn tiếp tục vào đường dẫn như trên: File -> Nhấn chọn Option -> tiếp tục chọn Search -> Indexing Options -> Modify -> và tích chọn Microsoft Outlook như hình dưới:

Bây giờ các bạn mở Outlook lên sử dụng bình thường sau 2 ngày công cụ tìm kiếm Email sẽ hoạt động trở lại bình thường, tuy nhiên còn tùy vào dung lượng file Outlook của các bạn có nhiều hay không thì sẽ mất thời gian lâu hơn.

Cách 3: Sử dụng Regedit để chỉnh sử Outlook

Ở ngoài Desktop máy tính các bạn vào cửa sổ Run Regeditnhấn Enter như hình dưới:

Sau đó các bạn truy cập vào đường dẫn như sau: Computer\HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Policies\Microsoft\Windows\Windows Search\PreventIndexingOutlook

Nhìn sang bên trái các bạn sẽ thấy mục “PreventIndexingOutlook” các bạn click đúp vào đấy cho mình và thay giá trị (1) thành (0) cho mình nhé.

Cuối cùng là khởi động lại máy tính và tận hưởng thành quả nhé.

Xem thêm: Mẹo Cách Làm Sạch Tay Khi Dính Nghệ, Cách Tẩy Nghệ Dính Trên Tay, Dao Và Thớt

Lời kết

Trên đây là 3 cách sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Click here for more details” Không tìm kiếm được Mail trong Outlook dành cho tất cả các phiên bản Outlook 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, Outlook 365. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình sửa lỗi không search được trên Outlook. Nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ muare60s.vn nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?