Báo cáo thuế là bài toán cần phải có tác dụng đối với những công ty lớn. Và từ năm 2013, ngành thuế đất nước hình chữ S đang vận dụng bài toán kê knhị thuế qua mạng sẽ giúp đỡ tự động hóa hóa việc nộp các tờ knhị, mẫu biểu cho ban ngành thuế của khách hàng. Thế nhưng mà, cùng với việc cập nhật liên tục của phòng ban thuế, các trình xem xét internet cùng những ứng dụng hỗ trợ nhằm nộp tờ knhì, dẫn mang lại những lỗi Khi nộp hồ sơ. Đối với kế tân oán, việc cần đối mặt cùng với những lỗi Khi nộp tờ knhị thuế luôn có tác dụng chóng mặt “dân đơn vị kế” . Vì cầm cố, các dịch vụ kế toán thù Song Kim đang thực hiện bài viết này nhằm liệt kê đa số lỗi hay gặp gỡ lúc nộp tờ knhị thuế qua mạng thuộc cách khắc phục. Hy vọng cùng với nội dung bài viết này, Shop chúng tôi sẽ giúp đỡ chúng ta hạn chế và khắc phục được hầu như lỗi thường xuyên gặp Khi nộp tờ knhì thuế.


Bạn đang xem: Không nộp được tờ khai thuế

1/ Lỗi “sẽ tải thư viện, xin vui lòng tiến hành tác dụng sau ít phút” với lỗi ký tờ knhị tuy nhiên Lúc nộp báo lỗi


*

Lỗi “sẽ cài thỏng viện, xin vui miệng tiến hành chức năng sau không nhiều phút” là lỗi tiếp tục xẩy ra Khi nộp tờ knhị thuế qua mạng.Nguyên nhân: máy vi tính của người tiêu dùng không được cài đặt Java hoặc máy vi tính đã tất cả Java tuy nhiên ko tương hợp.

Cách hạn chế lỗi “đang cài đặt tlỗi viện, xin sung sướng tiến hành chức năng sau không nhiều phút”

Trước hết, bạn cần soát sổ xem máy tính của doanh nghiệp gồm setup ứng dụng Java tuyệt chưa? Hãy thực hiện nhỏng sau:

Cách kiểm soát lắp thêm tính sẽ setup Java giỏi không Khi đã sử dụng hệ điều hành quản lý Windows 7
Bước 1: Kiểm tra coi laptop ai đang dùng để nộp tờ khai thuế qua mạng đã có thiết đặt Java tốt chưa? Bạn tuân theo lí giải sau:Vào Strart => Chọn “Control Panel”
*

*

*
Nlỗi hình bên trên là máy tính đã cài đặt Java


Xem thêm: Ebook Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài Ebook, Mẹ Lưu Manh Conthiên Tài

*