Trong bài viết này, Tin Học Văn Phòng sẽ lí giải các bạn bí quyết upload tệp tin lên Google Drive từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh tuyệt vời hoặc máy tính xách tay bảng lên tài khoản Google Drive sầu của chúng ta.

Google Drive sầu là một trong hào kiệt miễn tổn phí kèm theo khi họ tạo nên ngẫu nhiên thông tin tài khoản Google nào; nếu như bạn chưa tồn tại tài khoản Google, hãy tạo thành một thông tin tài khoản Google trước khi liên tục theo hướng dẫn của nội dung bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn upload file lên google drive

Hướng dẫn tạo thành thông tin tài khoản Gmail


Upload file lên Google Drive sầu từ website

Để upload file lên Google Drive sầu từ website thì chúng ta làm theo quá trình dưới đây.

Cách 1: Truy ctràn vào website Google Drive

Truy cập lệ website của Google Drive sầu theo liên kết https://drive.google.com/.

Nếu chúng ta đang đăng nhập vào thông tin tài khoản Google rồi thì Khi truy vấn vào mặt đường links bên trên, những bạn sẽ được gửi đến trang bao gồm của Google Drive sầu.

Còn nếu như không đăng nhập vào thông tin tài khoản Google, thì các bạn có thể đăng nhập theo hướng dẫn của bài viết dưới.


Bước 2: Mlàm việc hộp thoại upload file

Muốn mngơi nghỉ vỏ hộp thoại nhằm upload file lên Google Drive sầu thì chúng ta chọn nút ít “New” sinh sống phía bên trên phía trái của trang bao gồm Google Drive.

*
hướng dẫn giải pháp upload tệp tin lên Google Drive sầu – lựa chọn NewSau Khi lựa chọn “New” thì một thực đơn sẽ xuất hiện, các bạn lựa chọn tiếp “File upload”.

*
giải đáp cách upload file lên Google Drive sầu – lựa chọn File uploadTại thực đơn này có 2 lựa chọn:

File upload: cho phép bọn họ lựa chọn tệp tin nhằm upload lên Google DriveFolder upload: có thể chấp nhận được chúng ta chọn folder nhằm upload lên Google Drive

Cách 3: Chọn tệp tin hoặc folder nhằm upload lên Google Drive

Sau khi hộp thoại upload mở ra, thì các chúng ta cũng có thể di chuyển mang lại địa điểm không file hoặc folder đề nghị upload.


*
khuyên bảo cách upload tệp tin lên Google Drive – upload file
Ở ví dụ này, bản thân đang chọn file có tên “Office_2007_muare60s.vn”, tiếp đến lựa chọn “Open” nhằm bước đầu upload file.

Cách 4: Chờ cho đến lúc file được upload thành công

Khoảng thời hạn chờ đang khác biệt tùy ở trong vào kích cỡ của file được thiết lập lên với kết nối Internet của khách hàng.

Các các bạn xem xét là ko đóng góp trang web Google Drive sầu trong vòng thời gian tệp tin được upload.

Sau lúc các tệp tin hoàn toàn quy trình cài lên, bạn sẽ hoàn toàn có thể truy vấn chúng từ Google Drive sầu trên bất kỳ máy tính hoặc Smartphone sáng ý bao gồm kết nối Internet như thế nào.

Upload file lên Google Drive từ bỏ điện thoại

Bước 1: Msống áp dụng Google Drive sầu trên điện thoại

Nhấn vào biểu tượng của vận dụng Google Drive (tương tự hình tượng Drive hình tam giác trên nền trắng).

*
lí giải giải pháp upload file lên Google Drive sầu – mngơi nghỉ vận dụng Google Drive trên năng lượng điện thoạiNếu bạn vẫn singin Google trên Smartphone, thì vận dụng đã mở ra trang chủ yếu của Google Drive.

Bước 2: Nhấp vào ký kết hiệu dấu “+” bên trên ứng dụng

Ký hiệu này nằm tại góc bên dưới mặt yêu cầu của screen. lúc clichồng vào đó, một menu sẽ nhảy lên.

*
lí giải bí quyết upload file lên Google Drive – dấu cộngCách 3: Nhấp vào chữ “Upload”

Tùy chọn này phía bên trong menu vừa mới được bật lên lúc bọn họ lựa chọn vào lốt “+” ngơi nghỉ bước trước đó.

*
khuyên bảo giải pháp upload file lên Google Drive sầu – chọn uploadBước 4: Chọn các loại file nhằm cài lên

Tùy ở trong vào vấn đề bạn đang thực hiện iPhone tuyệt Android, các bạn sẽ bao gồm những tùy chọn mua lên hơi không giống nhau.

*
trả lời bí quyết upload file lên Google Drive sầu – chọn các loại fileTrên IPhone: Chạm vào “Photos & Videos” (Hình ảnh và Video) nhằm chọn ảnh cùng / hoặc đoạn Clip trường đoản cú ứng dụng Ảnh của công ty hoặc va vào “Browse” (Duyệt) nhằm lựa chọn file trường đoản cú áp dụng File trên điện thoại thông minh.Trên Android: Chọn phụ thuộc vào danh sách tệp tin vào menu tác dụng. Quý Khách đang thấy ít nhất tùy chọn Bức Ảnh và Video tại đây.Cách 5: Chọn file để upload

Chạm cùng duy trì một tệp tin nhằm lựa chọn nó, sau đó đụng vào những file không giống nhằm tiếp tục chọn bọn chúng.

Cách 6: Chọp nút “Upload”

Nút ít “Upload” đang nằm ở góc trên mặt đề nghị của màn hình hiển thị. Các tệp tin vẫn lựa chọn của bạn sẽ bắt đầu được cài đặt lên Google Drive sầu.

*
trả lời giải pháp upload tệp tin lên Google Drive sầu – nút ít uploadCách 7: Chờ đến khi các file được upload xong

Khoảng thời gian này đang khác biệt tùy ở trong vào size tệp tin được sở hữu lên và kết nối Internet của người sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế, Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2021 Qua Mạng

Sau lúc các file được cài đặt lên kết thúc, các bạn sẽ hoàn toàn có thể truy vấn bọn chúng từ bỏ Google Drive sầu trên ngẫu nhiên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo gồm kết nối Internet làm sao.