Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong nhân loại vô cùng to lớn, cho nên nhằm tiện nghi mang lại Việc dịch rời thì ngoài ra phương thức như "cuốc bộ", cưỡi ngựa thì trò chơi còn hỗ trợ thêm hầu hết công dụng di chuyển đặc biệt quan trọng. Những tính năng dịch chuyển đặc biệt này được điện thoại tư vấn phổ biến là Hệ Thống giao thông vào trò đùa Võ Lâm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tẩy tủy võ lâm truyền kỳ

Hệ thống giao thông vận tải nhằm mục đích giúp cho người chơi dịch chuyển hối hả trong quá trình luyện công, có tác dụng trọng trách v.v… xuyên thấu qua những thành thị to, làng mạc trấn, mê cung, sơn rượu cồn. Có 2 dạng giao thông vận tải thiết yếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ: Thuyền Phu với Xa Phu.


Thuyền phu

Người đùa có thể tìm kiếm được Thuyền Phu nghỉ ngơi bến tàu tại các thành phố phệ và những thôn:

Biện Kinh (238/154)Duơng Châu (168/210)Đại Lý (204/183)Lâm An (200/159)Thành Đô (387/301)Tuơng Duơng (164/217)Phuơng Tuờng (189/171)Ba Lăng thị trấn (225/197),(192/182)Long Môn trấn (229/289)

Với Thuyền phu, Quí đồng đạo rất có thể đi đến:

Các nơi khác vào khối hệ thống giao thông bởi đường tbỏ của Võ Lâm.

Để lên thuyền, Quí đồng đạo nhấn chuột vào Thuyền phu và lựa chọn nơi bạn thích đi.

*

Thuyền Phu ngơi nghỉ làng mạc trấn không thể đi đến Đào Hoa Đảo.


Xa phu

Nằm làm việc toàn bộ các trạm dịch rời vị trí ngay sát cửa đi ra vào của những thành phố bự và những thôn.

*

Nhấn vào Xa Phu, các bạn sẽ thấy chỉ ra bảng sau:

*

Nghĩa là cùng với Xa Phu, Quí đồng đạo có thể đi đến:

Những vị trí vừa mới trải qua như: mê cung, huyệt động, sơn cước,... một biện pháp nhanh lẹ.Những thành thị và buôn bản trấn trong trò chơi.Hoa sơn Cảnh Kỹ Trường.

Ngòai ra:

Xa phu trên các làng mạc rất có thể gửi Quí đồng đạo trở lại khu vực vừa dùng Thổ Địa Phù. Chức năng này đã tự diệt vứt Khi đồng đạo rời ra khỏi trò chơi.Mỗi lúc bao gồm trận CTrần Ngọc Thành, Quí đồng đạo hoàn toàn có thể sử dụng Xa phu nhằm cho Công Thành chiến trường.

Xem thêm: Cách Tải Fifa Online 4 Trên Máy Tính Pc Và Laptop Nhanh Nhất


Top

Bản quyền trò nghịch nằm trong chủ thể Kingsoft. công ty chúng tôi Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại toàn nước.182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh. Số giấy phép: 365/GP-BC.