Hình sản phẩm Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về thương hiệu

*


- Cơ sở đến từ Thụy Điển.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux ewf85761

- thành lập năm 1919, là tập đoàn thế giới về các lắp thêm gia dụng cùng chuyên được dùng.- Electrolux danh tiếng cùng với các thành phầm điện gia dụng lắp thêm giặt, thiết bị sấy, máy giá buốt, trang bị hút ít những vết bụi với những trang bị giành cho khu nhà bếp.- Đã gồm rộng 50 triệu sản phẩm của hãng sản xuất được tiêu trúc bên trên hơn 150 tổ quốc.

Tìm hiểu thêm


đặc điểm nổi bật

Loại máy: Cửa trước#Kăn năn lượng giặt: 7 kg#Số vòng quay: 850 vòng/phút#Loại nắp: Nắp kính#Công nghệ: Magic Ball, giặt nước lạnh

Bài viết tấn công giá

Máy giặt Electrolux EWF85761 – Giặt quánh biệt

Giúp chúng ta giặt không bẩn, giảm bớt quá trình gia đình, thứ giặt đổi thay một phần đặc biệt quan trọng trong các mái ấm gia đình hiện nay. Máy giặt Electrolux EWF85761 để giúp các bạn tiết kiệm chi phí thời gian giặt giũ nhằm có thể làm được rất nhiều câu hỏi rộng.

Giặt đặc biệt

Máy giặt Electrolux EWF85761 được sản phẩm Chương trình giặt quan trọng đặc biệt, góp quan tâm cực tốt mọi loại vải. Quần áo của bạn sẽ bền dài lâu, nhằm chúng ta cũng có thể diện nhiều hơn.

*
Giặt đặc biệt quan trọng nhằm chăm sóc xống áo giỏi hơn

thay đổi ánh sáng dễ dàng

Máy giặt Electrolux EWF85761 cũng cung cấp cho mình tác dụng thiết lập điều chỉnh nhiệt độ tiện thể lơi. Quý khách hàng vẫn dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh nhằm cân xứng cho các một số loại vải vóc, khiến cho bạn dễ dàng kiểm soát điều hành chu kỳ luân hồi giặt xuất sắc rộng thuộc hiệu quả giặt không bẩn tăng nhiều trong những lần giặt.

*
Nâng cao tài năng giặt sạch

Chức năng trợ thời dừng

Được đồ vật tính năng Tạm dừng chu trình giặt được cho phép bạn ngưng giặt thân chu kỳ để thêm xống áo. Giúp bạn dễ dàng kiểm soát cả quy trình giặt giũ của chính bản thân mình xuất sắc hơn.

Xem thêm: Tại Sao Màn Hình Máy Tính Bị Nhòe, Khắc Phục Lỗi Màn Hình Máy Tính Bị Nhòe

*
Tạm dừng để thêm quần áo dễ dàng

Dễ dàng dọn dẹp vệ sinh với túi lọc những vết bụi vải

Được xây đắp túi thanh lọc lớp bụi vải vóc phía bên trong lòng giặt, sản phẩm công nghệ giặt Electrolux EWF85761 trlàm việc buộc phải dễ dãi dọn dẹp hơn. Đồng thời áo xống của các bạn sẽ không hề sợ hãi bị dính vết mờ do bụi vải vóc khiến mất thẩm mỹ.