quý khách hàng rất có thể áp dụng iCloud Drive sầu trên iPhone, ipad, iPod touch, thứ Mac, máy vi tính chạy Windows cùng bên trên iCloud.com. Để biết tổng quan về những câu hỏi chúng ta cũng có thể có tác dụng với iCloud Drive sầu, hãy coi Cập nhật và share tệp cùng với iCloud Drive.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng icloud trên máy tính


Ghi chú: Hãy lưu giữ singin bằng và một ID muare60s.vn bên trên từng sản phẩm công nghệ. Nếu gồm vật dụng không singin bằng ID muare60s.vn hoặc sẽ tắt iCloud Drive, bạn sẽ quan yếu truy cập vào tệp trên các vật dụng kia.


Trên iPhone, ipad hoặc iPod touch, hãy vào Cài đặt > <tên của bạn> > iCloud.

Bật iCloud Drive.

Danh sách những áp dụng ở bên dưới iCloud Drive. Lúc chúng ta bật một ứng dụng, vận dụng này rất có thể tàng trữ dữ liệu trong iCloud.

Để coi các tệp với thỏng mục bên trên iCloud Drive sầu của doanh nghiệp, hãy msống vận dụng Tệp với đi tới phần iCloud Drive.

Để hiểu thêm thông báo về kiểu cách áp dụng iCloud Drive sầu trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch của người tiêu dùng, hãy xem ngẫu nhiên văn bản nào bên dưới đây:


Trên sản phẩm công nghệ Mac, chọn menu muare60s.vn

*
 > Tùy Chọn Hệ Thống, nhấp vào ID muare60s.vn, rồi nhấp vào iCloud.

Chọn iCloud Drive.

Nhấp vào Tùy Chọn, tiếp đến chọn bất kỳ mục nào bên dưới đây:

Ứng dụng: Khi các bạn lựa chọn một ứng dụng, áp dụng này có thể lưu trữ tài liệu vào iCloud.

Để xem những tệp và thỏng mục trên iCloud Drive sầu, hãy msinh hoạt Finder, tiếp đến nhấp vào iCloud Drive sầu trong thanh hao bên.

Để hiểu biết thêm lên tiếng về kiểu cách sử dụng iCloud Drive trên máy Mac, hãy xem Làm vấn đề với tệp cùng thư mục trong iCloud Drive sầu trong Hướng Dẫn Sử Dụng macOS.


Thiết Lập iCloud Drive sầu Trên Máy Tính Chạy Windows


Chọn iCloud Drive, sau đó nhấp vào Áp Dụng.

Để coi những tệp với thư mục trên iCloud Drive sầu của doanh nghiệp, hãy mnghỉ ngơi File Explorer (Windows 8 trsống lên) hoặc Windows Explorer (Windows 7), kế tiếp nhấp vào iCloud Drive trong ngăn uống Điều Hướng.

Để hiểu thêm biết tin về cách sử dụng iCloud Drive bên trên laptop Windows, hãy coi Xem, thêm hoặc gỡ vứt tệp trên iCloud Drive trong iCloud cho Windows và Chia sẻ tệp cùng thỏng mục trên iCloud Drive sầu trong iCloud mang lại Windows trong Hướng Dẫn Sử Dụng iCloud mang lại Windows.


Sử dụng iCloud Drive bên trên iCloud.com


quý khách có thể truy cập vào những tệp trên iCloud Drive trải qua trình trông nom website bên trên điện thoại, laptop bảng hoặc máy vi tính.

Xem thêm: Thuật Ngữ Ifrs: Transaction Cost Là Gì ? Nhtm Giảm Chi Phí Giao Dịch Ra Sao

Để hiểu thêm thông báo về cách áp dụng iCloud Drive sầu bên trên iCloud.com, hãy coi ngẫu nhiên văn bản như thế nào bên dưới đây:


Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập và áp dụng những vận dụng Pages, Numbers với Keynote với iCloud.