So cùng với những phiên phiên bản cũ Cimteo Edit V5, V7 thì phiên phiên bản Cimteo Edit V8 có khá nhiều tính năng cùng giao diện trực quan tiền rộng cùng với người dùng. Bài viết sẽ gợi ý các bạn bí quyết thiết đặt cùng áp dụng phần mềm Cimteo Edit.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cimco edit v6

Quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn thực hiện cimteo edit v6

CIMCO EDIT là phần mềm gì?

CIMCO Edit V8là ứng dụng xây dựng, chỉnh sửa cùng tế bào rộp chương trình gia công. Giúp cho người xây dựng với quản lý đồ vật gia công có thể mô bỏng điều hành và kiểm soát được những sự việc lỗi xây dựng trường đoản cú ứng dụng thiết kế CNC (CAM).

So sánh được lịch trình gia công trước với sau khi tất cả thử dùng sửa chương trình, kết nối dễ dãi với trung trung ương gia công DNC.

điều đặc biệt là Cimco Edit hoàn toàn có thể thiết kế được được 3D xuất sắc nhằm để tùy chỉnh các lịch trình CNC cho phay 3 trục cùng luôn thể 2 trục với các bước chuyển tiếp liên tiếp, được đồng nhất hóa với nhau.

Phần mượt theo tiêu chuẩn chỉnh của đồ họa người tiêu dùng bên trên hệ quản lý và điều hành windows với đa số tính năng của Cimco Edit V8 bao gồm để được kích hoạt áp dụng trải qua hàng Ribbon. Vấn đề này để giúp cho bạn kiếm tìm mọi lệnh cần thiết một bí quyết dễ dàng và nkhô cứng nhất.


*

Editor

NC-Functions

Backplot

File Compare

Transmission

Những tabs này đang có thể chấp nhận được chúng ta truy cập tới các chức năng cần thiết cùng cấu hình thiết lập để hoàn toàn có thể điều chỉnh các thông số kỹ thuật. Bên dưới vẫn chỉmiêu tả một giải pháp vắn tắt của các bản lĩnh của phần mềm

NC editor

Editor không có số lượng giới hạn kích thước lịch trình và bao gồm các tùy lựa chọn mã CNC ví dụ nlỗi khắc số cái / tiến công lại số dòng, xử trí ký trường đoản cú cùng luật pháp tìm kiếm phân vùng XYZ. Editor cũng có thể có những tác dụng toán thù học tập bao hàm tân oán học cơ phiên bản, luân chuyển, đối xứng, bù dao cùng dịch chuyển lịch trình.


*

NC-Functions

NC-Functions giúp họ hiệu chỉnh số khối hận của clochồng lệnh, đọc chỉnh lại kí từ bỏ của clochồng lệnh, ẩn hiện số vật dụng từ bỏ cloông chồng lệnh, bên cạnh đó tạo điều kiện cho ta hiệu chỉnh lại thứ hạng thiết bị gia công cùng xuất List Tool của tất cả các dao thực hiện vào công tác gia công.


*

Backplot

Cimteo Edit V8 bao gồm ptuyệt 3D/một thể 2D trong bối cảnh của backplot nhằm tế bào phỏng lịch trình pxuất xắc 3 trục và luôn thể 2 trục. Bạn có thể sửa đổi chương trình CNC và update một giải pháp auto vào hình ảnh mô rộp. áp dụng những cộng nỗ lực zoom, pan, rotate với measuring để so sánh hình ảnh mô bỏng. CIMCO Edit V8 hổ trợ hiển chị những kăn năn solid 3 chiều khi mô bỏng code NC có thêm bộ pháp luật dao giảm, thiết đặt phôi với mặt khác góp kiểm tra sự va va và phân phát hiện nay khe. Hỗ trợ lưu giữ NC backplots với tệp tin DXF.


*

File compare

Nếu bạn lần khần chắc chắn rằng về 2 lịch trình NC không giống nhau ra làm sao thi tính năng File compare của Cimco Edit có thể giúp cho bạn xác định ăn điểm khác biệt. File Compare được cho phép bạn chọn 2 tệp tin cùng hiển thị bọn chúng trên 2 form màng hình. Những chổ khác biệt sẽ tiến hành khắc ghi bằng màu sắc. quý khách hàng hoàn toàn có thể chú tâm qua những tệp, kiểm soát điều hành dễ dãi với từng khác hoàn toàn kia.


*

Transmission (DNC)

Phần DNC của CIMCO Edit V8 được cho phép chúng ta gửi với nhấn những lịch trình CNC đến những xưởng CNC của bạn bằng cách sử dụng những phương tiện tiếp xúc nlỗi bộ truyền DNC RS-232.Các tập tin hoàn toàn có thể được gửi từ một cửa sổ vào CIMCO hoặc trực tiếp từ laptop bao gồm kết nối với máy CNC. Quá trình truyền tệp được thực hiện vào khi chúng ta thao tác cùng rất những lịch trình CNC khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Máy Bay Điều Khiển Từ Xa Đơn Giản Dễ Dàng, Hướng Dẫn Cách Chơi Máy Bay Điều Khiển Từ Xa


Hướng dẫn cài đặt đặtCimcoEDIT

Link tải phần mềm Cimteo Edit

Link download: Tải Cimco Edit V8

Các bước setup CIMCO EDIT V8

Cách 1: sau thời điểm giải nén ta vào file Cimteo Edit V8 với chạy tệp tin CIMCOEdit_80028.exe


Cách 2: thực hiện Crack

Copy file CimcoDNCCIMCOEdit


Cách 3: cliông xã đề nghị loài chuột vào inhỏ phần mềm xung quanh màn hình hiển thị máy tính với chọn mở cửa tệp tin locationPaste vào kia.


Nlỗi vậy là bạn đang thiết đặt Cimteo Editthành công!

Khóa học về Pxuất xắc, Tiện CNC

Phần mềm Cimco được trung trung tâm muare60s.vn sử dụng để đào tạo và huấn luyện những khóa học xây dựng tay về CNC. Nó giúp cho những học tập viên hoàn toàn có thể viết lịch trình tay nkhô hanh rộng, dễ hiểu rộng với trực quan liêu với các bước đào tạo và huấn luyện.Các bạn có thể xem thêm các khóa học:

Lập trình và quản lý vật dụng Ptốt CNCLập trình và quản lý lắp thêm Tiện CNC

Mọi vướng mắc nên support hãy contact trung tâm muare60s.vn theo mặt đường liên kết sau:https://muare60s.vn/line-he-1-4.html