Lúc Này bồn tè nam cảm ứng đã có sử dụng thoáng rộng cho các dự án công trình. Từ bên dọn dẹp nơi công cộng,hotel cho tới đơn vị dân vì chưng tính tiện lợi ,lau chùi và vệ sinh với tiết kiệm chi phí nước của nó. Tuy nhiên Việc lắp đặt bồn tè nam đúng chuẩn đồi hỏi đề xuất bao gồm tay nghề với sự gọi biết nhất mực. Trong nội dung bài viết này chung tôi xin chân trọng share cùng quí vị bí quyết lắp ráp bể tiểu phái nam chạm màn hình tự động hóa chuấn nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lắp đặt bồn tiểu nam


Hướng dẫn quá trình lắp đặt bể tiểu nam giới cảm ứng

Bồn đái nam cảm ứng hoạt động hoàn toàn tự động phụ thuộc cảm ứng hồng ngoại. Dựa vào sự tinh chỉnh và điều khiển của sensor (Mắt cảm biến)

Chu trình làm việc của chính nó chuyển động nlỗi sau:

Xả tnuốm trước khi đi tiểu

Xả tè sau thời điểm người dùng dời đi

Nó vận động tự động dựa trên cảm biến điện tự xả nước tự động hóa nhằm tách tiếp xúc trực tiếp với những mặt phẳng. Vệ sinc bình yên tiện nghi,tiết kiệm nước dễ dàng dọn dẹp và sắp xếp đảm bảo an toàn môi trường xung quanh.

Cách 1: Thi công con đường nước hóng con đường cấp cùng đường bay mang đến bể tiểu

Để làm cho con đường nước một biện pháp chính xác chúng ta phải xác định được yêu cầu buộc phải sử dụng bồn đái cảm ứng như vậy nào?

Bồn đái phái nam thoát sàn giỏi thoát tườngBồn tè nam giới van cảm ứng âm tường hay dương tườngKích thước bồn tiểu nam

Sau Khi xác minh được đúng mã bồn tiểu phái nam cân xứng cùng với yêu cầu họ sẽ có được được bạn dạng vẽ chuyên môn của bể đái.

Làm đường nước cấp cho và thoát đề nghị hoàn hảo nhất vâng lệnh theo phiên bản vẽ

Lưu Ý : lúc chạy mặt đường nước mang lại bồn tè sẽ phải gồm bạn dạng vẽ

*

Bản Vẽ cụ thể nghệ thuật của bể đái phái nam cảm ứng

Một số xem xét lúc hiểu bạn dạng vẽ để thiết kế con đường nước

 Kiểu thoát của bể tiểu : Thoát sàn hay thoát tườngXác định cao độ của mặt đường thoát đối với code nền (Bồn tè phái nam bay tường)Khoảng biện pháp từ bỏ đường cấp cùng với đường bay tđắm đuối chiếu cùng với code nềnPhi ống cấp với thoát

Thi công mặt đường ống đợi đúng tiêu chuẩn sau lúc hoàn thành xong phần ốp lát

Bước 2 Lắp đặt bồn tiểu nam cảm ứng

Lắp phương diện bích địa chỉ ống chờ cấp nước thải cùng gá treo

*

lắp đặt gá treo với phương diện bích cấp và bay nước

Lắp phương diện bích gắn thêm tường 

Cắt ống thoát nước để nối cùng với phương diện bích, đính ống chữ T từ phía đằng sau lưng phương diện bích. Sau kia pkhông còn keo chăm cần sử dụng mang đến ống Sylybé vào mặt bám keo dán giấy của mặt bích gắn thêm tường vẫn thêm ốc chữ T cùng khía cạnh trong của ống nước thải, nhét chặt khía cạnh bích vào vào ống thoát nước. Crúc ý gắn ống chữ T thiệt chặt vào phần lõm sau sườn lưng phương diện bích, nếu như không gắn thêm chặt thì sẽ bị rò nước. Cố định bởi ốc ren phương diện bích tích hợp tường.

Xem thêm: Tạo Header And Footer Trong Word 2013, 2010, 2016, Tạo Header Và Footer Cho Trang Văn Bản Trong Word

Tạm thắt chặt và cố định với thắt chặt và cố định giá chỉ đỡ chậu 

Lấy chiều cao giải pháp kể từ vai trung phong thoát nước có tác dụng trung khu, khớp với trung tâm lỗ nhiều năm của giá bán đỡ hậu phân bố nhì bên

Chú ý về khía cạnh an toàn

– Trước Khi lắp ráp, người tiêu dùng vui mắt kiểm soát sản phẩm tất cả bị đổ vỡ, nứt trong quá trình đi lại ko ? – Chỗ nứt vỡ lẽ có thể khiến tmùi hương tật, rò nước, bong ra, vỡ hoặc làm cho dơ sàn bên. – Không xiết ren quá chặt những ren vặn. Sứ đọng là thành phầm dễ dàng nứt, vỡ lẽ rất có thể khiến nguy khốn cho những người lắp ráp hoặc thực hiện. – Sau Khi hoàn tất lắp đặt, hãy chứng thực xem đồ vật bao gồm chuyển động thông thường không. Lắp đặt liên kết cùng với nguồn điện

 Lắp đặt hộp pin hoặc kết nối cùng với nguồn tích điện bảo đảm an toàn nguồn cấp năng lượng điện ổn định địnhKiểm tra độ bình an về điện

Bước 3 :Test test vận hành với hiệu chỉnh kỹ thuật

Bồn tiểu nam sau lắp đặt ngừng ta khi chất vấn mối cung cấp nước cùng năng lượng điện đảm bảo ổn định họ đang demo demo cùng hiệu chỉnh thông số kỹ thuật kỹ thuật:

 Khoảng bí quyết cảm ứng,kiểm soát và điều chỉnh khoảng cách phù hợpLưu số lượng nước xả,điều chỉnh giữ ít nước phù hợpKiểm tra dò dỉ nướcVệ sinch sát hoạch bàn giao sản phẩm ở đầu cuối.

*

Hoàn thiện tại nghiệm thu sát hoạch bồn tiểu nam cảm ứng